พลาดได้ไง? ลุ้นรับฟรีร่ม IRONMAN Limited Edition จาก Klook

ใครจะไปเที่ยว Hong Kong Disneyland ช่วงนี้ ต้องไม่พลาดที่จะลุ้นรับฟรี ร่ม IRONMAN

สำหรับใครที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ฮ่องกง บอกได้เลยว่าโปรโมชั่นนี้จากทางเว็บไซต์ที่ให้บริการจองตั๋วออนไลน์ที่ดีที่สุดในประเทศไทย แถมยังมีราคาที่ถูกมากที่สุดอีกด้วยอย่างเว็บไซต์ Klook ใครที่กำลังจะจองตั๋วเข้าสวนสนุก ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์อยู่ในตอนนี้จะพลาดไม่ได้เลย ที่จะจองตั๋วผ่าน Klook เนื่องจากว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ Klook กำลังจัดโปรโมชั่น แจกคูปองส่วนลด ตั๋วเข้าสวนสนุก ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ มอบส่วนลดสูงสุด 500 บาท เพียงมียอดซื้อครบ 2,000 บาท ยอดซื้อสามารถใช้ร่วมกับการซื้อกิจกรรมอื่นๆบนเกาะฮ่องกงได้ด้วยนะ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะว่าโปรโมชั่นล่าสุด เป็นโปรโมชั่นที่จะทำให้แฟนๆเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ จากจักรวาล Marvel หัวใจเต้นรัวๆ เพราะว่าโปรโมชั่นนี้ จะทำให้คุณได้ลุ้นรับร่ม IRONMAN รุ่น Limited Edition บอกได้เลยว่าไม่มีขายที่ไหน ถ้าอยากจะได้ ต้องเข้าร่วมสนุกกับทาง Klook Facebook เท่านั้น

แฟนๆซุปเปอร์ฮีโร่ ท่านไหนที่อยากจะได้ร่มรุ่น Limited Edition ครั้งนี้ สามารถเข้าไปร่วมสนุกผ่านการจองตั๋วเข้าสวนสนุก Hong Kong Disneyland บนเว็บไซต์ Klook หรือ Klook App ผ่าน App Store หรือ ระบบ Android หลังจากที่คุณทำการจองตั๋วเสร็จเรียบร้อยแล้ว คุณก็จะได้หมายเลขการจอง (ฺBooking ID) ให้คุณนำเลขการจอง ไป Comment ที่ใต้รูปผ่านทาง Klook Facebook ในกิจกรรม แจกร่ม IRONMAN รุ่น Limited Edtion ฟรี สำหรับร่มที่นำมาแจกนั้น มีจำนวนทั้งหมด 50 คันเท่านั้น!! ใครไม่อยากจะพลาดต้องรีบกันหน่อย เนื่องจากว่ามีจำนวนจำกัดมากๆ โปรโมชั่นจะถูกจัดตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 9 มิถุนายน 2562 เท่านั้น สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเช็คดูได้ด้านล่าง

 

About Ordinary-Man

Check Also

กิจกรรมพิเศษ ลดราคาหนักๆจาก Klook

กิจกรรมในกรุงเทพฯ ลดราคาพิเศษ ในช่วงที่สถานการณ์ดีขึ้นเรื่อยๆ

เตรียมตัวให้พร้อม กับโปรโมชั่นลดราคากิจกรรมในกรุงเทพ จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในประเทศไทยของเรานั้น มีทิศทางที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง ตัวเลขผู้ติดเชื้อลดลง บางวันไม่มีผู้ติดเชื้อเลยก็มีจากสถานการณ์ปัจจุบัน ประเทศไทยตอนนี้ อยู่ในระยะผ่อนปรนระยะที่ 2 มี กิจการ และ กิจกรรมบางประเภท สามารถเปิดให้เข้าใช้บริการ ...

CLOSE
CLOSE