พลาดได้ไง? ลุ้นรับฟรีร่ม IRONMAN Limited Edition จาก Klook

ใครจะไปเที่ยว Hong Kong Disneyland ช่วงนี้ ต้องไม่พลาดที่จะลุ้นรับฟรี ร่ม IRONMAN

สำหรับใครที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ฮ่องกง บอกได้เลยว่าโปรโมชั่นนี้จากทางเว็บไซต์ที่ให้บริการจองตั๋วออนไลน์ที่ดีที่สุดในประเทศไทย แถมยังมีราคาที่ถูกมากที่สุดอีกด้วยอย่างเว็บไซต์ Klook ใครที่กำลังจะจองตั๋วเข้าสวนสนุก ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์อยู่ในตอนนี้จะพลาดไม่ได้เลย ที่จะจองตั๋วผ่าน Klook เนื่องจากว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ Klook กำลังจัดโปรโมชั่น แจกคูปองส่วนลด ตั๋วเข้าสวนสนุก ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ มอบส่วนลดสูงสุด 500 บาท เพียงมียอดซื้อครบ 2,000 บาท ยอดซื้อสามารถใช้ร่วมกับการซื้อกิจกรรมอื่นๆบนเกาะฮ่องกงได้ด้วยนะ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะว่าโปรโมชั่นล่าสุด เป็นโปรโมชั่นที่จะทำให้แฟนๆเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ จากจักรวาล Marvel หัวใจเต้นรัวๆ เพราะว่าโปรโมชั่นนี้ จะทำให้คุณได้ลุ้นรับร่ม IRONMAN รุ่น Limited Edition บอกได้เลยว่าไม่มีขายที่ไหน ถ้าอยากจะได้ ต้องเข้าร่วมสนุกกับทาง Klook Facebook เท่านั้น

แฟนๆซุปเปอร์ฮีโร่ ท่านไหนที่อยากจะได้ร่มรุ่น Limited Edition ครั้งนี้ สามารถเข้าไปร่วมสนุกผ่านการจองตั๋วเข้าสวนสนุก Hong Kong Disneyland บนเว็บไซต์ Klook หรือ Klook App ผ่าน App Store หรือ ระบบ Android หลังจากที่คุณทำการจองตั๋วเสร็จเรียบร้อยแล้ว คุณก็จะได้หมายเลขการจอง (ฺBooking ID) ให้คุณนำเลขการจอง ไป Comment ที่ใต้รูปผ่านทาง Klook Facebook ในกิจกรรม แจกร่ม IRONMAN รุ่น Limited Edtion ฟรี สำหรับร่มที่นำมาแจกนั้น มีจำนวนทั้งหมด 50 คันเท่านั้น!! ใครไม่อยากจะพลาดต้องรีบกันหน่อย เนื่องจากว่ามีจำนวนจำกัดมากๆ โปรโมชั่นจะถูกจัดตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 9 มิถุนายน 2562 เท่านั้น สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเช็คดูได้ด้านล่าง

 

About Ordinary-Man

Check Also

ญี่ปุ่นเที่ยวกี่ครั้งก็ไม่เบื่อ ใครจะเที่ยวเช็คเลยมีส่วนลดให้ 600 บาท

บุกญี่ปุ่นง่ายๆ พร้อมรับโค้ดส่วนลด 600 บาท สำหรับจองตั๋ว ประเทศญี่ปุ่นเป็นหนึ่งในประเทศที่มีนักท่องเที่ยวคนไทยเลือกเดินทางไปเที่ยวมากที่สุดใน 1 ปี สำหรับใครที่เคยไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นมาบ้างแล้วคงจะพอทราบดีกว่า มันมีอะไรที่ทำให้เราใจเต้นรัวได้เสมอๆเลย ไม่ว่าจะเป็นผู้คนในประเทศญี่ปุ่น อาหารการกิน และ สถานที่ท่องเที่ยวที่มีเฉพาะในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น และ ...

CLOSE
CLOSE