มาแล้วโค้ดส่วนลด ซื้อ 1 แถม 1 บัตร Universal Studios Japan

เปิดเผยแล้วโค้ดส่วนลด ซื้อ 1 แถม 1 ผ่าน Klook สำหรับบัตร USJ

ใครกำลังเฝ้าหน้าจอรอโปรโมชั่นโค้ด จากทางเว็บไซต์ Klook อยู่แล้วหละก็ ตอนนี้เปิดเผยออกมาให้คนรอได้ชื่นใจแล้วนะกับคูปอง ซื้อ 1 แถม 1 จากทางเว็บไซต์ Klook สำหรับโค้ดส่วนลดครั้งนี้ เป็นโค้ดที่เด็ดมากๆ เพราะว่าจะทำให้การเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุก Universal Studios Japan นั้นราคาถูกลงถึง 50% เลยทีเดียว เป็นคูปองที่จะทำให้คุณสามารถซื้อบัตรเข้าสวนสนุก ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอเจแปนได้แบบ ซื้อ 1 แถม 1 ถือได้ว่าเป็นโปรโมชั่นส่งท้ายก่อนเข้าปีใหม่ไทย หรือ วันสงกรานต์เลยก็ว่าได้ ใครที่กำลังรอโปรโมชั่นนี้อยู่ อย่ารอช้า เนื่องจากคูปองซื้อ 1 แถม 1 ครั้งนี้ มีจำนวนจำกัด และ สามารถใช้ได้แค่วันนี้ วันเดียวเท่านั้นใครที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่เมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่นคงจะเตรียมตัวเที่ยวสวนสนุก Universal Studios Japan เอาไว้อย่างแน่นอน ก่อนที่จะเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุกแห่งนี้ มีทริกเล็กๆที่อยากจะบอกก่อนที่คุณจะทำการเดินทางไปเที่ยวสวนสนุก ยูนิเวอร์สตูดิโอ เจแปน นั่นก็คือ ซื้อบัตรเข้าสวนสนุกผ่านทางออนไลน์ เหตุผลที่ให้เลือกซื้อตั๋วผ่านทางออนไลน์ ก็เพราะว่ามันประหยัดเวลา และ ราคาตั๋วมันถูกกว่าไปซื้อหน้าทางเข้านั่นเอง ใครที่คิดจะเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุกที่ไหนก็แล้วแต่ที่ต่างประเทศ แนะนำให้ซื้อผ่านทางออนไลน์ หรือจะเช็คราคาก่อนก็ได้ แต่เชื่อได้เลยว่าซื้อผ่านทางออนไลน์ ราคาถูกกว่าเห็นๆ

ล่าสุดทางเว็บไซต์ Klook ได้มีการประกาศ แจกคูปองพิเศษซื้อ 1 แถม 1 สำหรับบัตรเข้าสวนสนุก USJ มาใครที่มีแผนจะเดินทางไปเที่ยวอยู่แล้ว ไม่อยากให้พลาดเพราะว่าโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 ก็เหมือนกับว่าเราได้ส่วนลดบัตร 50% เลยทีเดียว เป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นที่จะทำให้การเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นถูกลงเป็นกองใครที่จะซื้อตั๋วเข้าไปยังสวนสนุกแห่งนี้ ต้องไม่พลาดที่จะเข้าไปที่เว็บไซต์ Klook แล้วทำการจองบัตรเข้าสวนสนุก ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอเจแปน หลังจากที่จองเสร็จ ก่อนที่คุณจะทำการจ่ายเงิน จะมีช่องเล็กๆ ให้คุณได้กรอกคูปอง ซึ่งคูปอง ซื้อ 1 แถม 1 ที่เพิ่งปล่อยมาสดๆร้อนๆ สามารถใช้ได้เพียงแค่วันนี้ วันเดียวเท่านั้น สำหรับคูปองส่วนลดดังกล่าว สามารถดูได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

Klook จัดให้ตั๋วรถไฟ THSR Pass ซื้อ 1 ฟรี 1

ห้ามพลาดสำหรับคนที่จะไปเที่ยว ไต้หวัน กับโปรโมชั่นตั๋วรถไฟความเร็วสูง แบบ 1 แถม 1 ไต้หวันถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเทศที่คนไทย เลือกเดินทางไปเที่ยวเนื่องจากมีค่าครองชีพที่ถูก นักท่องเที่ยวคนไทยหลายๆคนต่างพูดกันว่าประเทศไต้หวัน เหมือนกับประเทศญี่ปุ่นเลย ไม่ว่าจะเป็นสภาพอากาศ และ คนในประเทศไต้หวันเอง ก็จะคล้ายกับประเทศญี่ปุ่น ...

CLOSE
CLOSE