มาแล้วโค้ดส่วนลด “ลามะ” จากทางเว็บไซต์ Klook

ใครอยากจะพัก อยากจะลาไปเที่ยวรีบจัดตั๋วที่ Klook เลยกำลังแจกโค้ด

มาแล้วโค้ดส่วนลดสุดพิเศษจากทางเว็บไซต์ Klook กับโปรโมชั่นล่าสุด ที่จะชวนคุณไปลามั้ย กับตัวลามะ จากทางเว็บไซต์ที่ให้บริการจองตั๋ว สำหรับทุกๆกิจกรรมท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกในราคาที่ถูก และ ดีที่สุดในประเทศไทย ซึ่งเว็บไซต์นี้ใช้ชื่อว่า Klook นั่นเอง สำหรับใครที่เข้าไปเว็บไซต์นี้ คุณจะได้เห็นกิจกรรมท่องเที่ยว และ ตั๋วสำหรับเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ที่ขายให้ในราคาที่ถูกกว่าการไปซื้อหน้างาน หรือ เว็บไซต์อื่นๆ สำหรับโปรโมชั่นล่าสุดที่เพิ่งถูกปล่อยออกมาแบบสดๆร้อนๆจากทางเว็บไซต์เป็นโปรโมชั่นที่เว็บไซต์ Klook ปล่อยเจ้าตัว “ลามะ” ออกมาชวนคุณไปลาพักร้อน ที่มาพร้อมกับโปรที่ร้อนกว่า เพราะว่าครั้งนี้เจ้าตัวลามะ มาพร้อมกับโค้ดส่วนลดสุดพิเศษให้กับสายเที่ยวได้ กดใช้โค้ดกันแบบไม่มีกั๊กเลยทีเดียว โค้ดส่วนลดที่เจ้าลามะแจกออกมานั้นมีทั้งหมด 2 โค้ดด้วยกัน แต่ละโค้ดบอกได้เลยว่าเด็ดไม่แพ้โปรโมชั่นจากทางเว็บไซต์ ที่ให้บริการจองตั๋วผ่านทางออนไลน์ที่จัดอยู่ในตอนนี้แน่นอน รู้แบบนี้แล้วไม่ต้องรอช้า รีบไปเช็คโค้ดส่วนลดที่เจ้าตัวลามะแจกกันได้ด้านล่างเลย มีทั้งหมด 2 โค้ดส่วนลด

Klook พาเจ้าตัว “ลามะ” มาแจกโค้ดลดเพิ่มสูงสุด 2,000 บาท

  • กรอกโค้ดลดเพิ่ม 12% ลดสูงสุด 750 บาท เมื่อมียอดจองขั้นต่ำ 3,500 บาท
  • กรอกโค้ดลดเพิ่มสูงสุด 20% ลดสูงสุด 2,000 บาท เมื่อมียอดจองขั้นต่ำ 8,000 บาท

สำหรับใครที่อยากจะเดินทางไปเที่ยวกับเจ้าตัวลามะกับ Klook สามารถคลิกใช้โค้ดแล้วไปจองตั๋ว พร้อมรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 2,000 บาทกันได้แล้ววันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2562 นี้เท่านั้น สำหรับเงื่อนไข และ ข้อกำหนดในการใช้โค้ดส่วนลดครั้งนี้ สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

เงื่อนไขการใช้โค้ดส่วนลด

  • คูปองส่วนลดสามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2562 เท่านั้น
  • รหัสโปรโมชั่น สามารถใช้ได้บนแอพพลิเคชั่น Klook เท่านั้น
  • การใช้โค้ด หนึ่งผู้ใช้ สามารถใช้รหัสโปรโมชั่นได้ 1 ครั้ง ต่อ 1 หมายเลขโทรศัพท์
  • สิทธิพิเศษครั้งนี้ไม่สามารถ แลกเปลี่ยน โอน หรือ ทอนเป็นเงินสดได้ และ ไม่สามารถใช้ร่วมกับ คูปองส่วนลด อื่นๆได้
  • โค้ดสามารถใช้ได้กับทุกกิจกรรมบนเว็บไซต์ Klook ยกเว้น Universal Studios Japan, JR Pass, All Swiss Pass

About Ordinary-Man

Check Also

Klook ชวนคนไทยเที่ยวหนีฝุ่น

ตรุษจีนปีนี้ ไปเที่ยวหนีฝุ่นกันกับ Klook ลดให้พิเศษ

Klook ชวนคนไทยหนีฝุ่น ไปสูดอากาศบริสุทธิ์ วันนี้ก่อนที่จะบอกเล่าถึงโปรโมชั่นใหม่มาแรงรับวันตรุษจีน 2020 ต้องบอกก่อนเลยว่า “ซิงเจี่ยอยู่อี่ ซิงนี้ฮวกใช้” ขอให้ร่ำรวยเงินทองมีกินมีใช้ไม่มีหมดกันทั่วหน้านะ สำหรับในประเทศไทยตอนนี้หลายๆพื้นที่ มีค่าฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM 2.5 เกินมาตราฐานหลายจุดเลยทีเดียว ทำให้เว็บไซต์ที่ให้บริการจองตั๋ว ...

CLOSE
CLOSE