โปรปังส่งท้ายปีจาก Klook

รวมโปรโมชั่นที่สุดแห่งปี ส่งท้ายปลายปี 2020

เตรียมตัวนับถอยหลังเข้าสู่ปี 2020 กับโปรโมชั่นดีๆจาก Klook

เดือนธันวาคม ของทุกๆปีเป็นเดือนที่ใครหลายๆคนมีความสุขมากที่สุด เหตุผลก็เพราะวันในเดือนธันวาคม เป็นเดือนที่มีวันหยุดค่อนข้างเยอะ แถมยังมีเทศกาล และ กิจกรรมต่างอันแน่นเต็มไปหมด ยกตัวอย่างเช่น เทศกาลคริสมาสต์ และ เทศกาลปีใหม่เป็นต้น นอกจากนี้ในช่วงเดือนธันวาคม หลายๆบริษัทในประเทศไทย มักจะมีการเล่น Buddy-Budder ภายในออฟฟิศแบบฉบับมนุษย์เงินเดือน เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่จะทำให้พนังงานในออฟฟิศ รู้จักกันมากขึ้นแถมยังทำให้สนิมกันมากขึ้นอีกด้วย เริ่มต้นด้วยการให้ทุกคนจับฉลากบัดดี้เพื่อที่เราจะได้ดูแล แต่ห้ามให้บัดดี้รู้จนกว่าจะถึงเวลาเฉลย ส่วนคนที่ต้องดูแลบัดดี้ เราก็จะเรียกว่า บัดเดอร์ นั่นเอง ความท้าทายของเกมนี้ก็คือการเดาว่าใครคือบัดเดอร์ของเรา

ปลายปีมีกิจกรรมสนุกๆที่มนุษย์เงินเดือนอย่างเราๆ ให้ทำเพียบเลย ไหนจะมีการตกแต่งบริษัทให้รับกับวันปีใหม่ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมจับฉลากอีกด้วย ช่วงปลายปีอีกหนึ่งอย่างที่จะไม่พูดไม่ได้สำหรับมนุษย์เงินเดือนนั่นก็คือ “โบนัส” นั่นเองเป็นสิ่งที่มนุษย์เงินเดือนหลายๆคนรออยู่อย่างแน่นอน ใครที่วางแผนการเงิน บวก ลบ คูณ หาร รายรับเรียบร้อยแล้ว และกำลังจะวางแผนเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศในช่วงปลายปี 2562 แนะนำให้เช็คโปรปังๆจากทาง Klook ล่าสุดที่จัดให้กับนักท่องเที่ยวคนไทยโดยเฉพาะ เป็นโปรโมชั่นที่จะมาทำให้คุณจ่ายถูกลง สำหรับกิจกรรมท่องเที่ยวในประเทศ ให้คุณได้เดินทางสะดวก มากขึ้น ง่ายดายมากขึ้น แถมยังประหยัดเงินในกระเป๋า ให้มีเงินเหลือๆช้อปปิ้ง ไปกิน ไปใช้ได้สบายๆ จะมีโปรโมชั่นไหนบ้าง ไปเช็คกัน

โปรโมชั่นส่งท้ายปลายปีแบบนี้จากทางเว็บไซต์ Klook มีจำนวนจำกัด และ ใช้ได้ภายในวันที่กำหนดเท่านั้น ใครที่อยากจะเที่ยวปลายปีแบบคุ้มๆอย่าลืมเข้าไปจองตั๋ว จองกิจกรรมผ่านทางเว็บไซต์ Klook นะ สิ่งที่สำคัญไปกว่าโปรโมชั่น ก็คือ “อย่าลืมกรอกคูปอง Klook” เพื่อที่จะได้รับส่วนลดเพิ่มเติมนั่นเอง สำหรับรายละเอียด โปรโมชั่นล่าสุด จากทางเว็บไซต์ Klook ดูได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

Klook ชวนคนไทยเที่ยวหนีฝุ่น

ตรุษจีนปีนี้ ไปเที่ยวหนีฝุ่นกันกับ Klook ลดให้พิเศษ

Klook ชวนคนไทยหนีฝุ่น ไปสูดอากาศบริสุทธิ์ วันนี้ก่อนที่จะบอกเล่าถึงโปรโมชั่นใหม่มาแรงรับวันตรุษจีน 2020 ต้องบอกก่อนเลยว่า “ซิงเจี่ยอยู่อี่ ซิงนี้ฮวกใช้” ขอให้ร่ำรวยเงินทองมีกินมีใช้ไม่มีหมดกันทั่วหน้านะ สำหรับในประเทศไทยตอนนี้หลายๆพื้นที่ มีค่าฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM 2.5 เกินมาตราฐานหลายจุดเลยทีเดียว ทำให้เว็บไซต์ที่ให้บริการจองตั๋ว ...

CLOSE
CLOSE