รู้หรือไม่ว่า ก่อนที่คุณจะจองกิจกรรมผ่าน Klook มีข้อมูลอะไรบอกเราบ้าง?

เช็คกิจกรรมที่คุณอยากจะไปทำ แล้วดูข้อมูลแบบละเอียดยิบได้ที่ Klook

ในปัจจุบันการเดินทางไปเที่ยวที่ต่างประเทศ ด้วยตัวเองสำหรับคนไทยเป็นเรื่องปกติไปแล้ว เปรียบเทียบกับสมัยก่อนที่น้อยคนนักจะกล้าเดินทางไปเที่ยวด้วยตัวเอง การเดินทางไปเที่ยวด้วยตัวเอง มันมีเสน่ห์ที่ไม่เหมือนกับการเดินทางด้วยการซื้อทัวร์ไปเที่ยวอย่างเห็นได้ชัดเลย อย่างแรกที่คุณจะต้องทำถ้าคุณจะเดินทางไปเที่ยวด้วยตัวเองนั่นก็คือ การหาข้อมูลต่างๆของสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวนั่นเอง แตกต่างจากการซื้อทัวร์ ที่เราแทบจะไม่ต้องทำอะไรเลย ทำอย่างเดียวคือจ่ายเงิน แล้วก็ดูแผนการท่องเที่ยวเท่านั้นเอง มันเลยไม่มีเสน่ห์ เหมือนกับเดินทางไปเที่ยวด้วยตัวเอง ยกตัวอย่างเช่น ขึ้นรถไฟผิดบ้าง, หลงบ้าง, ได้ไปเที่ยวในสถานที่ที่ทัวร์พาไปไม่ถึงบ้าง และ ได้เดินทางหลากหลายรูปแบบ ไม่เหมือนกับการเดินทางไปกับทัวร์เพราะว่าจะได้นั่งแต่รถตู้ ไม่ก็รถบัส พอถึงที่เที่ยวก็เดินลงไปเที่ยว พอขึ้นรถก็หลับ ประมาณนี้

สิ่งที่สำคัญอันดับต้นๆ สำหรับการเดินทางไปเที่ยวด้วยตัวเองนั่นก็คือ การจองตั๋ว และ จองโรงแรม ยกตัวอย่างเช่น ตั๋วเครื่องบิน, ตั๋วโดยสารรถไฟ, จองที่พัก ซึ่งการจะจองตั๋ว หรือ กิจกรรมท่องเที่ยวนั้น ในปัจจุบัน สามารถทำได้ง่ายมากๆ และ ทำได้ผ่านช่องทางออนไลน์ นักท่องเที่ยวในยุคนี้ไม่ค่อยมีคนไปซื้อตั๋วหน้าทางเข้ากันแล้ว เนื่องจากว่ามันเสียเวลาต้องไปยืนรอต่อคิว แถมยังต้องจ่ายค่าตั๋ว ในราคาที่สูงกว่าด้วย สำหรับคนไทยเอง ที่กำลังหาที่ซื้อตั๋ว สำหรับเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ตอนนี้มีอยู่เว็บไซต์นึงที่ใช้ชื่อว่า Klook ซึ่งเป็นเว็บไซต์ อันดับ 1 สำหรับการจองตั๋วท่องเที่ยวทั่วโลก สำหรับคนไทย มีส่วนลดพิเศษ แถบราคาตั๋วยังถูกกว่าที่อื่นอีกด้วย การจองตั๋วผ่าน Klook คนไทยสามารถทำได้ง่ายๆ 2 วิธีด้วยกัน วิธีแรกก็คือการเข้าไปจองผ่านทางเว็บไซต์ Klook และ อย่างที่สองก็คือการจองผ่านแอพพลิเคชั่น Klook นั่นเอง ภายในหน้าการจอง จะมีการบอกข้อมูลของกิจกรรมนั้นๆที่คุณจะจองเอาไว้ทั้งหมดเลย เราไปเช็คกันดีกว่า ว่าในหน้ากิจกรรมที่คุณกำลังจะจองผ่านทางเว็บไซต์ มีข้อมูลอะไรบอกเราบ้าง?

ในหน้ากิจกรรม Klook มีอะไรซ่อนอยู่บ้าง

  • ชื่อกิจกรรม
  • ข้อมูลเบื้อต้น ของกิจกรรมนั้นๆ
  • ตัวเลือกแพ็กเกจ
  • รายละเอียดสิ่งที่คุณจะได้พบ
  • ข้อมูลการจอง
  • วิธีใช้
  • ข้อกำหนดและเงื่อนไข
  • รีวิวจากผู้ใช้จริง
  • คำถามที่พบบ่อย
  • กิจกรรมเพิ่มเติมของกิจกรรมที่คุณเลือก

About Ordinary-Man

Check Also

โปรโมชั่นเที่ยวใต้ ลดราคารถเช่า

จองเราเช่าภาคใต้ กับกิจกรรมคุ้มสุด แถมส่วนลด 400 บาท

Klook ชวนคุณเที่ยวภาคใต้ แบบคุ้มๆพร้อมรับส่วนลดเพิ่ม 400 บาท วางแผนเที่ยวช่วงวันหยุดยาวกันอยู่รึเปล่า? สำหรับใครที่กำลังวางแผนเที่ยวในช่วงวันหยุดยาวๆ อย่างช่วงวันสงกรานต์ที่จะถึงนี้ อย่าลืมเช็คโรงแรม, ตั๋วเครื่องบิน และ รถเช่า ก่อนที่จะเดินทางไปเที่ยวกันด้วยนะ จองล่วงหน้าราคาถูกกว่าเยอะ แถมช่วงนี้หลายๆเว็บไซต์ปล่อยโปรโมชั่นท่องเที่ยวกันออกมาเยอะมากๆ ...