ลดราคาบัตรเข้าชมการ์เด้นส์บายเดอะเบย์ และ ทางเดินลอยฟ้า OCBC

ซื้อบัตรเข้าชม Garden by the Bay และ ทางเดินลอยฟ้า OCBC

อีกหนึ่งบัตรคอมโบ สำหรับคนที่วางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ Garden by the Bay ไม่ควรจะพลาดเนื่องจากบัตรคอมโบนี้เป็นบัตรที่คุ้มมากๆ เพราะว่าคุณสามารถซื้อและ นำไปใช้เป็นส่วนลด สำหรับค่าอาหารที่ พิพิธภัณฑ์เรด ดอท ดีไซน์ (Red Dot Design Museum) ซึ่งร้านอาหารแห่งนี้มีชื่อว่า Red Dot Cafe นอกจากจะมีส่วนลดสำหรับค่าอาหารให้คุณได้รับแล้ว การเข้าชม Garden by the Bay ในปัจจุบันมันดูธรรมดาไป เนื่องจากมีกิจกรรมอีกอย่างนึง ที่คุณไม่ควรพลาด นั่นก็คือ การขึ้นไปเดินทางเดินลอยฟ้า OCBC Skyway นั่นเอง เป็นการเดินเล่นตามทางเดินลอยฟ้า OCBC Skyway ที่สวยงามมากๆ สามารถนำกล้องถ่ายรูปตัวโปรดขึ้นไปถ่ายได้ด้วย เอารูปสวยๆมาอวดใน Social ได้สบายๆเลย ทางเดินลอยฟ้า OCBC Skyway นั้นมีความยาวถึง 128 เมตร ด้วยความสูง 22 เมตรจากพื้นดิน ให้คุณได้ชมทิวทัศน์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ ของเมืองสิงคโปร์ และ ผืนป่า ที่อุดมสมบูรณ์ที่ Garden by the Bay พร้อมกับชื่นชมต้นไม้จำลองจาก Supertree Grove แบบใกล้ชิดสุดๆ พร้อมกับชมโชว์ชุดพิเศษ ที่จัดหนักจัดเต็มทั้งแสง สี เสียง ที่ Garden Rhapsody

นอกจากกิจกรรมสนุกๆ ให้คุณได้รูปสวยๆอย่างการเดินชมทางเดินลอยฟ้าแล้ว ยังมีกิจกรรมที่ให้คุณสามารถสำรวจ Garden by the Bay ได้สบายมากยิ่งขึ้นด้วย บริการเช่าสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า หรือ ถ้าใครหิวข้าว ให้แวะไปที่ร้าน Satay by the Bay หรือ ร้าน Majestic Bay เพื่อสัมผัสประสบการณ์รับประทานอาหารที่ไม่เหมือนกับที่ไปไหนๆ สำหรับใครที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศสิงโปร์ตอนนี้ แล้วยังไม่รู้ว่าจะไปจองบัตร หรือ จองกิจกรรมในประเทศสิงคโปร์ที่ไหนดี แนะนำเลย ให้รีบเข้าไปที่เว็บไซต์ Klook หรือ แอพพลิเคชั่น เนื่องจากว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ Klook กำลังจัดหนัก จัดโปรโมชั่นแบบจัดเต็ม สำหรับกิจกรรมท่องเที่ยวในประเทศสิงคโปร์ ในราคาที่พิเศษ แถมนักท่องเที่ยวคนไทยยังได้รับสิทธิ์พิเศษจาก Klook Exclusive รับส่วนลดเพิ่มเติม 30% สำหรับค่าอาหารในร้าน Red Dot Cafe เมื่อจองบัตรเข้า Garden by the Bay และ ทางเดินลอยฟ้า OCBC Skyway สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเช็คดูได้ด้านล่าง

จองบัตรเข้า Gardens by the Bay และทางเดินลอยฟ้า OCBC Skyway รับส่วนลด 30% สำหรับค่าอาหารใน Red Dot Cafe

 

About Ordinary-Man

Check Also

จองกิจกรรม Klook ลุ้นรับรางวัลกว่า 10 ล้านบาท

กิจกรรมพิเศษกับ Klook ลุ้นรางวัลรวม 10 ล้านกว่าบาท

ผู้จองกิจกรรมกับ Klook มีลุ้น กับรางวัลพิเศษ มูลค่ารวมกว่า 10 ล้านกว่าบาท ช่วงนี้ใครๆก็เที่ยวเมืองไทย เนื่องจากไปเที่ยวต่างประเทศไม่ได้นั่นเอง ตอนนี้ประเทศไทยเรายังไม่เปิดให้นักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาในประเทศไทย แต่มีข่าวแว่วๆว่าจะเปิดให้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติบางกลุ่มที่ขอ Special Tourist Visa สามารถเข้ามาเที่ยวในประเทศไทยของเราได้ ...