ลดราคาพิเศษ Let’s Relax Spa ทุกที่เมื่อจองผ่าน Klook

พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่น Klook Fest 2019 คราวนี้ลดราคา Let’s Relax Spa ทุกสาขา

สำหรับคนไทยคนไหนที่ทำงานมาเหนื่อยๆ หรือว่าต้องการพักผ่อนเป็นพิเศษ เชื่อได้เลยว่าคนไทยหลายๆคนต้องนึกถึงร้านนวด ร้านสปา อย่างแน่นอน ซึ่งในประเทศไทย ตอนนี้มีร้านสปาผุดขึ้นเป็นดอกเห็ดเลยทีเดียว เวลาเราจะไปใช้บริการนวดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นนวดเท้า นวดหน้า นวดตัว นวดกดจุด หรือ นวดแผนไทย สิ่งที่เราจะดูเป็นอันดับแรกๆ จะมีอยู่ไม่กี่อย่างด้วยกัน ยกตัวอย่างเช่น ความสะอาดของร้าน, คุณภาพในการนวด (ซึ่งสามารถอ่านได้จากรีวิวต่างๆ), การบริการ และ สิ่งที่สำคัญที่สุดก่อนจะเข้าไปใช้บริการนวดทุกครั้งก็คือ “ราคา” นั่นเอง ถ้าเป็นสมัยก่อนค่าบริการในการนวดนั้นไม่แพงเท่าปัจจุบัน สมัยนี้ถ้านวด 2 ชั่วโมง ราคาก็จะอยู่ที่หลักพันบาทแล้ว ไม่ว่าจะนวดเท้า หรือ นวดตัวก็ตาม ราคาพอกันเลย ทำให้เวลาจะไปใช้บริการนวดแต่ละครั้ง เราจะเป็นต้องเช็คร้านที่เราจะไปนวดดีๆ ว่าคุ้มค่ากับเงินที่เราจะต้องเสียไปรึเปล่า

ถ้าจะพูดถึงร้านสปาที่มีมาตราฐานเหมือนๆกันทุกร้าน ในประเทศไทยก็จะมีร้านที่มีชื่อว่า Let’s Relax Spa นั่นเองร้านแห่งนี้ให้บริการนวดกับคนไทยแล้วชาวต่างชาติ มาหลายปีแล้วแถมคุณภาพของการบริการของทางร้านก็ไม่ได้ตกลงแต่อย่างใดเลย ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมร้านนี้ถึงอยู่ยงคงกระพันมานานขนาดนี้ สำหรับใครที่สนใจอยากจะไปใช้บริการนวดผ่อนคลายกับทางร้าน Let’s Relax Spa ในกรุงเทพฯ มีอยู่หลายทีกระจายตามจุดต่างๆทั่วกรุงเลยยกตัวอย่างเช่น Let’s Relax Spa ทองหล่อ, Let’s Relax Spa เอกมัย, Let’s Relax Siam Square One, Let’s Relax Spa The Street, Let’s Relax Spa มาบุญครอง, Let’s Relax Spa สุขุมวิท 31, Let’s Relax Spa Terminal 21 และ อื่นอีกเพียบ

ส่วนใครที่อยากจะจองบริการนวดสปาที่ดีที่สุดในประเทศไทยจากร้าน Relex’s Spa ตอนนี้แนะนำให้รีบพุ่งตัวเข้าไปจองเวาเชอร์กับทางเว็บไซต์ Klook เพราะว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ กำลังจัดโปรโมชั่น Klook Fest 2019 มอบส่วนลดสุดพิเศษถึง 15% ให้กับคนไทยทุกคนที่ทำการจองบริการสปาจากทางร้าน Let’s Relax ทุกสาขา มอบส่วนลดทันทีเมืองจองผ่านทางออนไลน์บนเว็บไซต์ Klook และ Klook แอพพลิเคชั่นเท่านั้น สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเช็คดูได้ด้านล่าง

รับส่วนลด 15% เมืองจองบริการสปาจากทางร้าน Let’s Relax Spa ผ่าน Klook

 

About Ordinary-Man

Check Also

จองกิจกรรม Klook ลุ้นรับรางวัลกว่า 10 ล้านบาท

กิจกรรมพิเศษกับ Klook ลุ้นรางวัลรวม 10 ล้านกว่าบาท

ผู้จองกิจกรรมกับ Klook มีลุ้น กับรางวัลพิเศษ มูลค่ารวมกว่า 10 ล้านกว่าบาท ช่วงนี้ใครๆก็เที่ยวเมืองไทย เนื่องจากไปเที่ยวต่างประเทศไม่ได้นั่นเอง ตอนนี้ประเทศไทยเรายังไม่เปิดให้นักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาในประเทศไทย แต่มีข่าวแว่วๆว่าจะเปิดให้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติบางกลุ่มที่ขอ Special Tourist Visa สามารถเข้ามาเที่ยวในประเทศไทยของเราได้ ...

CLOSE
CLOSE