เที่ยวสิงคโปร์ แบบคุ้มสุดๆเพียงจองผ่าน Klook

ลาไปสิงคโปร์แบบคุ้มๆ ลดสูงสุด 750 บาท ทุกกิจกรรม

ไหนใครอยากจะเที่ยวสิงคโปร์ ยกมือขึ้น!

สำหรับคนไทยคนไหน กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศสิงคโปร์อยู่ในตอนนี้ อยากจะแนะนำให้คุณ เลือกจองตั๋วกับทางเว็บไซต์ที่มีชื่อว่า Klook ด่วนสุดๆเลย เนื่องจากว่าตอนนี้ทาง Klook กำลังปล่อยโปรโมชั่นพิเศษ มอบส่วนลดทุกกิจกรรมท่องเที่ยว ที่ประเทศสิงคโปร์ ไม่ว่าจะเป็น ตั๋วเข้าสวนสนุก Universal Studios Singapore, ตั๋วรถไฟ และ กิจกรรมต่างๆในประเทศสิงคโปร์ถ้าคุณทำการจองผ่าน Klook ตอนนี้ คุณสามารถใช้คูปองส่วนลดสุดพิเศษ เพียงแค่ทำการกรอกคูปองส่วนลด คุณก็จะได้รับส่วนลดเพิ่ม 15% หรือ ลดสูงสุด 750 บาท เพียงมียอดจองขั้นต่ำ 3,500 บาท ขึ้นไป สำหรับ กิจกรรมท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยม ตลอดกาลของประเทศสิงคโปร์ เชื่อได้เลยว่า ถ้าคุณได้ยินชื่อแล้วต้อง ร้องอ๋อกันแน่นอน ดูได้ตามลิสด้านล่างเลย

5 กิจกรรมท่องเที่ยว ที่ได้รับความนิยม มากที่สุดของสิงคโปร์

  1. สวนสนุก ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ (Klook Exclusive ไม่ต้องต่อคิว)
  2. บัตรเข้าชม Gardens by the Bay
  3. พิพิธภัณฑ์ สัตว์น้ำ S.E.A Aquarium
  4. บัตรเข้าชม สวนสัตว์สิงคโปร์ (Singapore Zoo)
  5. บัตรสกายไลน์ ลูจ (Skyline Luge)

นักท่องเที่ยวชาวไทย คนไหนที่วางแผนจะเที่ยวสิงคโปร์ ในช่วงปีใหม่ หรือ ว่าเลือกที่จะไปเคาน์ดาวที่สิงคโปร์ ต้องไม่พลาดกับโปรโมชั่นล่าสุดจากทาง Klook ครั้งนี้เลย เพราะว่าโปรนี้ จะทำให้คุณ สามารถซื้อตั๋ว และ กิจกรรมท่องเที่ยวทุกประเภท ในประเทศสิงโปร์ ได้ในราคาที่ถูกที่สุด เพียงแค่กรอกคูปองส่วนลด Klook แล้วยอดซื้อตั๋วในตระกร้าของคุณ ครบ 3,500 บาท ขึ้นไป คุณก็จะได้รับส่วนลดทันที 15% หรือ ลดสูงสุด 750 บาท พิเศษ เฉพาะลูกค้าที่จองออนไลน์ผ่านทาง Klook หรือ แอพพลิเคชั่นเท่านั้น สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเช็ครายละเอียดได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

ร่วมสนุกลุ้นรับฟรี Voucher จาก Klook

มาหลอกตัวเอง ว่าได้ไปเที่ยวกันเถอะ ร่วมแคมเปญสนุกช่วงกักตัวอยู่บ้านจาก Klook

ร่วมสนุกตามกติกาที่กำหนด ลุ้นรับ Klook Voucher มูลค่า 200 บาท ฟรี ช่วงนี้สายเที่ยวหลายๆคน ต่างก็ก้มหน้าก้มตา กักตัวอยู่ที่บ้านกันหมดเลย ขนาดพนักงานออฟฟิศ สายเที่ยวยังไม่ได้ออกจากบ้านเลย ต้องนั่ง Work ...

CLOSE
CLOSE