ลุ้นรับบัตร JR Pass ฟรีๆ ได้ที่นี่

โปรโมชั่นสุดพิเศษ เอาใจคนอยากเที่ยว ลุ้นรับบัตร JR Pass ไปใช้ฟรีๆ

สำหรับใครที่กำลังมีแผน หรือ ว่ากำลังจะวางแผน เดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น ในช่วงนี้อยู่แล้วหละก็ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปร่วมลุ้น เข้าไปร่วมสนุกกับทาง เว็บไซต์ จองตั๋วออนไลน์ที่ดีที่สุดในประเทศไทย อย่างเว็บไซต์ Klook เพราะว่าล่าสุดทางเว็บไซต์ Klook ได้มีการโปรโมชั่น กิจกรรม แจกบัตร JR Pass ให้กับสายเที่ยวได้ลุ้นใช้บัตร JR Pass กันแบบฟรีๆ เพียงแค่ร่วมกิจกรรมง่ายๆกับทางเว็บไซต์ Klook และ แชร์โพสต์ภาพ สำหรับรายละเอียด วิธีการร่วมสนุก กับกิจกรรมที่เว็บไซต์ สามารถดูได้ด้านล่าง

1. กดไลค์เพจ Klook และ แชร์โพสต์ให้เป็น สาธารณะ (Public)
2. แคปเจอร์วีดีโอด้านล่าง แล้วไปโพสต์ภาพที่ใต้คอมเม้นท์ว่า “คู่ไหนที่รถไฟ JR Pass จะพาคุณไป และ ไปทำอะไร”

  • ง่ายๆเพียงแค่นี้คุณจะได้รับสิทธิ์ ลุ้นรับตั๋ว JR Pass สำหรับทุกภูมิภาค ในประเทศญี่ปุ่น แบบ 7 วันฟรีๆ
  • 2 คู่ผู้ชนะ ผู้ชนะละ 2 ใบ!! ง่ายสุดๆไปเลย
  • ประกาศผลวันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 ที่หน้าเพจ Klook มาร่วมลุ้น ร่วมสนุกกันเยอะๆนะ

นอกจากนี้ใครที่คิดจะเที่ยวญี่ปุ่น ช่วงนี้จะพลาดไม่ได้อีกเช่นกันเพราะว่าทางเว็บไซต์ Klook จัดหนัก แจกส่วนลดสำหรับบัตร JR Pass มอบส่วนลดสูงสุด 50% และ ลดสูงสุดถึง 1,000 บาท สำหรับจองร้านอาหาร, ออนเซ็น หรือ สปา ได้ง่ายๆ เมื่อจอง JR Pass กับ KLOOK ไม่มีขั้นต่ำในการใช้ส่วนลด ส่งบัตรถึงบ้านคุณฟรีๆ พร้อมตั๋ว JR Pass โปรโมชั่นนี้ จัดตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 เท่านั้น

**คำตัดสินของทีมงาน ถือเป็นที่สิ้นสุด และ ขอสงวนสิทธิ์ ในการตัดสิทธิ์ผู้ร่วมกิจกรรมที่ทำตามกติกาไม่ถูกต้อง และ ไม่เหมาะสมโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

สำหรับใครที่สนใจอยากจะเข้าร่วมกิจกรรมดีๆ ที่ได้บัตร JR Pass ไปใช้แบบฟรีๆ สามารถเข้าไปเช็ค โปรโมชั่น และ ส่วนลดต่างๆ จากทางเว็บไซต์ Klook ได้แล้วตอนนี้ด้านล่างเลย


About Ordinary-Man

Check Also

พบกับ 10 ร้านบุฟเฟ่ต์สุดปัง ลดราคารุนแรง

10 บุฟเฟ่ต์สุดปังปุริเย่จาก Klook ลดแล้วลดอีกสูงสุด 1,000 บาท

จองบุฟเฟ่ต์ที่ร่วมรายการผ่าน Klook รับส่วนลดแบบจุกๆ 1,000 บาท ฟังไม่ผิดแน่นอนกับโปรโมชั่นสุด Exclusive ปังปุริเย่มากจากทางเว็บไซต์ที่ให้บริการจองแพ็คเกจ จองตั๋ว และ จองบุฟเฟ่ต์ผ่านทางออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศไทย อย่างเว๋บไซต์ ...