กิจกรรมแจกทริปฟรีจาก Klook X Jumanji

ลุ้นเที่ยวฟรีกับ Klook เพียงทำแบบทดสอบบุคคลิกภาพจากเรื่อง Jumanji

ลุ้นรับทริปสุดสนุกจาก Klook ลุ้นเที่ยวทริปสุดแอดเวนเจอร์

 

กิจกรรมใหม่ล่าสุดจากทาง Klook ส่งท้ายปลายปี 2019 และ เตรียมตัวเข้าสู่ปี 2020 นี้ เป็นกิจกรรมที่จะทำให้คุณได้ลุ้นเที่ยวแบบฟรีๆ กับทริปที่คุณจะไม่มีวันลืม

ใครบ้างที่กำลังตื่นเต้นกับภาพยนต์เรื่อง “Jumanji: The Next Level เกมดูดโลก ตะลุนด่านมหัศจรรย์” ถ้าคุณเป็นแฟนตัวยงของภาพยนต์เรื่องนี้บอกได้เลยว่าต้องไม่พลาดกับบททดสอบบุคคลิกภาพเพื่อที่จะใช้ปลดล็อคตัวละคร และ ยกระดับการผจญภัยของคุณ ให้สนุกยิ่งกว่าครั้งไหนๆ แถมยังได้ลุ้นรางวัลไปเที่ยวฟรีๆ กับประเทศในฝันของคุณอีกด้วย สามารถเข้าร่วมสนุกเพื่อลุ้นรับรางวัลทริปท่องเที่ยว 1 ใน 4 จุดหมายปลายทางยอดนิยม ของ 4 ประเทศ ได้แก่

  1. ประเทศสวิตเซอร์แลนด์
  2. นครดูไบ
  3. ประเทศญี่ปุ่น
  4. จังหวัดภูเก็ต

ส่วนวิธีการเข้าร่วมกิจกรรมจากทางเว็บไซต์ Klook ครั้งนี้ง่ายนิดเดียว เพียงแค่ทำตามขั้นตอน 3 ขั้นตอนด้านล่าง คุณก็จะได้ร่วมลุ้นเที่ยวฟรีแล้ว

  1. เลือกสถานที่ท่องเที่ยวในฝันของคุณ
  2. ทำแบบทดสอบบุคคลิกภาพ ซึ่งผู้โชคดีจะได้ลุ้นรับสิทธิ์ในการแข่งขันเพื่อรับรางวัล เป็นทริปท่องเที่ยว 1 ใน 4 จุดหมายปลายทางยอดนิยม
  3. คุณยังได้รับ “รหัสส่วนลดจาก Klook” เพื่อยกระดับการผจญภัยครั้งถัดไปของคุณอีกด้วย พร้อมเข้า เข้าร่วมกิจกรรมได้เลย

ประเทศสวิสเซอร์แลนด์

ลุ้นเที่ยวฟรีกับ Klook เพียงเข้าร่วมกิจกรรม

เข้าสู่ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ เป็นดินแดนที่มีภูเขาโอบล้อมทั้งประเทศ มีวิวสวยๆราคาหลักหลายล้าน ที่ไม่สามารถหาจากประเทศอื่นๆได้ คุณสามารถใช้เวลา 7 วันไปกับทริปสุดมัน ที่จะพาคุณไปพิชิตภูเขาทิตลิส และ เล่นสกีที่ภูเขา แมทเทอร์ฮอร์น หรือ จะเป็นการนั่งรถไฟ ที่อยู่สูงที่สุดในทวีปยุโรป บอกได้เลยว่าประเทศสวิตเซอร์แลนด์ สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้แน่นอน

ประเทศญี่ปุ่น

ลุ้นเที่ยวฟรีกับ Klook เพียงเข้าร่วมกิจกรรม

เข้าสู่ประเทศญี่ปุ่น เป็นดินแดนที่มีความเก่าแก่แฝงอยู่ทุกซอกทุกมุม เป็นสถานที่ที่คุณสามารถสัมผัสความทันสมัย พร้อมๆไปกับความเก่าแก่ ที่ผสมผสานกันได้แบบลงตัวสุดๆ คุณสามารถใช้เวลาตลอด 5 วัน เพื่อผจญภัยกับทริปสุดมัน ที่จะพาคุณไปตื่นตาตื่นใจกับแสง สี และ เสียง ของกรุงโตเกียว หรือจะกระโดดขึ้นรถไฟชินคันเซ็น ที่เร็วที่สุดในโลกไปลงที่ศาลเจ้า ชินโต ในเกียวโต เพื่อสัมผัสความเก่าแก่ เป็นอีกหนึ่งทริปที่จะทำให้คุณสามารถเติมเต็มประสบการณ์การท่องเที่ยวของคุณ ให้ครบคุ้มจบในทริปเดียว แล้วคุณจะรออะไรอยู่ รีบไปผจญภัยครั้งต่อไปของคุณได้เลย

ดูไบ

ลุ้นเที่ยวฟรีกับ Klook เพียงเข้าร่วมกิจกรรม

นครที่สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับคนทั่วโลกมาแล้ว เป็นดินแดนที่มีความหรูหราในทุกอณู มีตึกที่สูงจนคุณต้องตะลึง นครแห่งนี้ถูกโอบล้อมไปด้วยทะเลทราย คุณสามารถใช้เวลาตลอด 6 วันเพื่อออกไปค้นพบเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ ที่ถูกซ้อนเก็บอยู่ตามสถานที่ต่างๆ แถมยังมีสถานที่ลับๆ ที่ให้คุณเดินลัดเลาะอย่างเช่น ย่านอัล ฟาฮิดี หรือ จะทำกิจกรรมสนุกๆที่ใครก็ไม่เคยพลาดอย่างกับกิจกรรมขี่อูฐ หรือจะเลือกขับรถตะลุย ทะเลทรายก็เป็นประสบการณ์การท่องเที่ยวที่หาไม่ได้จากที่ไหนแน่นอน พร้อมแล้วก็อย่าช้า รีบไปตะลุยกันได้เลย

ภูเก็ต

ลุ้นเที่ยวฟรีกับ Klook เพียงเข้าร่วมกิจกรรม

จังหวัดภูเก็ต เป็นอีกหนึ่งดินแดนที่ถูกเติมเต็มไปด้วยหาดทรายขาว และ ท้องทะเลสีฟ้าใสๆ ที่นี่ถูกโอบล้อมไปด้วยสมบัติทางธรรมชาติ ที่งดงาม คุณสามารถสนุกไปกับการสำรวจ และ เที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ แถมยังได้สนุกกับกิจกรรมสุดระทึก อย่างกิจกรรมกระโดดร่ม หรือ จะเป็นกิจกรรมนอนอาบแดด แบบสโลว์ไลฟ์ จนหมดวัน จังหวัดภูเก็ตถือได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ห้ามพลาดของเอเชีย ที่นักท่องเที่ยวทุกคนไม่ควรจะพลาด ถ้าคุณพร้อมแล้ว ก็เริ่มตะลุยกันได้เลย

 

About Ordinary-Man

Check Also

โปรโมชั่นเที่ยวใต้ ลดราคารถเช่า

จองเราเช่าภาคใต้ กับกิจกรรมคุ้มสุด แถมส่วนลด 400 บาท

Klook ชวนคุณเที่ยวภาคใต้ แบบคุ้มๆพร้อมรับส่วนลดเพิ่ม 400 บาท วางแผนเที่ยวช่วงวันหยุดยาวกันอยู่รึเปล่า? สำหรับใครที่กำลังวางแผนเที่ยวในช่วงวันหยุดยาวๆ อย่างช่วงวันสงกรานต์ที่จะถึงนี้ อย่าลืมเช็คโรงแรม, ตั๋วเครื่องบิน และ รถเช่า ก่อนที่จะเดินทางไปเที่ยวกันด้วยนะ จองล่วงหน้าราคาถูกกว่าเยอะ แถมช่วงนี้หลายๆเว็บไซต์ปล่อยโปรโมชั่นท่องเที่ยวกันออกมาเยอะมากๆ ...