Wednesday, August 10, 2022
Homeท่องเที่ยวKlookลุ้นเที่ยวฟรีกับ Klook เพียงทำแบบทดสอบบุคคลิกภาพจากเรื่อง Jumanji

ลุ้นเที่ยวฟรีกับ Klook เพียงทำแบบทดสอบบุคคลิกภาพจากเรื่อง Jumanji

ลุ้นรับทริปสุดสนุกจาก Klook ลุ้นเที่ยวทริปสุดแอดเวนเจอร์

 

กิจกรรมใหม่ล่าสุดจากทาง Klook ส่งท้ายปลายปี 2019 และ เตรียมตัวเข้าสู่ปี 2020 นี้ เป็นกิจกรรมที่จะทำให้คุณได้ลุ้นเที่ยวแบบฟรีๆ กับทริปที่คุณจะไม่มีวันลืม

ใครบ้างที่กำลังตื่นเต้นกับภาพยนต์เรื่อง “Jumanji: The Next Level เกมดูดโลก ตะลุนด่านมหัศจรรย์” ถ้าคุณเป็นแฟนตัวยงของภาพยนต์เรื่องนี้บอกได้เลยว่าต้องไม่พลาดกับบททดสอบบุคคลิกภาพเพื่อที่จะใช้ปลดล็อคตัวละคร และ ยกระดับการผจญภัยของคุณ ให้สนุกยิ่งกว่าครั้งไหนๆ แถมยังได้ลุ้นรางวัลไปเที่ยวฟรีๆ กับประเทศในฝันของคุณอีกด้วย สามารถเข้าร่วมสนุกเพื่อลุ้นรับรางวัลทริปท่องเที่ยว 1 ใน 4 จุดหมายปลายทางยอดนิยม ของ 4 ประเทศ ได้แก่

  1. ประเทศสวิตเซอร์แลนด์
  2. นครดูไบ
  3. ประเทศญี่ปุ่น
  4. จังหวัดภูเก็ต

ส่วนวิธีการเข้าร่วมกิจกรรมจากทางเว็บไซต์ Klook ครั้งนี้ง่ายนิดเดียว เพียงแค่ทำตามขั้นตอน 3 ขั้นตอนด้านล่าง คุณก็จะได้ร่วมลุ้นเที่ยวฟรีแล้ว

  1. เลือกสถานที่ท่องเที่ยวในฝันของคุณ
  2. ทำแบบทดสอบบุคคลิกภาพ ซึ่งผู้โชคดีจะได้ลุ้นรับสิทธิ์ในการแข่งขันเพื่อรับรางวัล เป็นทริปท่องเที่ยว 1 ใน 4 จุดหมายปลายทางยอดนิยม
  3. คุณยังได้รับ “รหัสส่วนลดจาก Klook” เพื่อยกระดับการผจญภัยครั้งถัดไปของคุณอีกด้วย พร้อมเข้า เข้าร่วมกิจกรรมได้เลย

ประเทศสวิสเซอร์แลนด์

ลุ้นเที่ยวฟรีกับ Klook เพียงเข้าร่วมกิจกรรม

เข้าสู่ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ เป็นดินแดนที่มีภูเขาโอบล้อมทั้งประเทศ มีวิวสวยๆราคาหลักหลายล้าน ที่ไม่สามารถหาจากประเทศอื่นๆได้ คุณสามารถใช้เวลา 7 วันไปกับทริปสุดมัน ที่จะพาคุณไปพิชิตภูเขาทิตลิส และ เล่นสกีที่ภูเขา แมทเทอร์ฮอร์น หรือ จะเป็นการนั่งรถไฟ ที่อยู่สูงที่สุดในทวีปยุโรป บอกได้เลยว่าประเทศสวิตเซอร์แลนด์ สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้แน่นอน

ประเทศญี่ปุ่น

ลุ้นเที่ยวฟรีกับ Klook เพียงเข้าร่วมกิจกรรม

เข้าสู่ประเทศญี่ปุ่น เป็นดินแดนที่มีความเก่าแก่แฝงอยู่ทุกซอกทุกมุม เป็นสถานที่ที่คุณสามารถสัมผัสความทันสมัย พร้อมๆไปกับความเก่าแก่ ที่ผสมผสานกันได้แบบลงตัวสุดๆ คุณสามารถใช้เวลาตลอด 5 วัน เพื่อผจญภัยกับทริปสุดมัน ที่จะพาคุณไปตื่นตาตื่นใจกับแสง สี และ เสียง ของกรุงโตเกียว หรือจะกระโดดขึ้นรถไฟชินคันเซ็น ที่เร็วที่สุดในโลกไปลงที่ศาลเจ้า ชินโต ในเกียวโต เพื่อสัมผัสความเก่าแก่ เป็นอีกหนึ่งทริปที่จะทำให้คุณสามารถเติมเต็มประสบการณ์การท่องเที่ยวของคุณ ให้ครบคุ้มจบในทริปเดียว แล้วคุณจะรออะไรอยู่ รีบไปผจญภัยครั้งต่อไปของคุณได้เลย

ดูไบ

ลุ้นเที่ยวฟรีกับ Klook เพียงเข้าร่วมกิจกรรม

นครที่สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับคนทั่วโลกมาแล้ว เป็นดินแดนที่มีความหรูหราในทุกอณู มีตึกที่สูงจนคุณต้องตะลึง นครแห่งนี้ถูกโอบล้อมไปด้วยทะเลทราย คุณสามารถใช้เวลาตลอด 6 วันเพื่อออกไปค้นพบเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ ที่ถูกซ้อนเก็บอยู่ตามสถานที่ต่างๆ แถมยังมีสถานที่ลับๆ ที่ให้คุณเดินลัดเลาะอย่างเช่น ย่านอัล ฟาฮิดี หรือ จะทำกิจกรรมสนุกๆที่ใครก็ไม่เคยพลาดอย่างกับกิจกรรมขี่อูฐ หรือจะเลือกขับรถตะลุย ทะเลทรายก็เป็นประสบการณ์การท่องเที่ยวที่หาไม่ได้จากที่ไหนแน่นอน พร้อมแล้วก็อย่าช้า รีบไปตะลุยกันได้เลย

ภูเก็ต

ลุ้นเที่ยวฟรีกับ Klook เพียงเข้าร่วมกิจกรรม

จังหวัดภูเก็ต เป็นอีกหนึ่งดินแดนที่ถูกเติมเต็มไปด้วยหาดทรายขาว และ ท้องทะเลสีฟ้าใสๆ ที่นี่ถูกโอบล้อมไปด้วยสมบัติทางธรรมชาติ ที่งดงาม คุณสามารถสนุกไปกับการสำรวจ และ เที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ แถมยังได้สนุกกับกิจกรรมสุดระทึก อย่างกิจกรรมกระโดดร่ม หรือ จะเป็นกิจกรรมนอนอาบแดด แบบสโลว์ไลฟ์ จนหมดวัน จังหวัดภูเก็ตถือได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ห้ามพลาดของเอเชีย ที่นักท่องเที่ยวทุกคนไม่ควรจะพลาด ถ้าคุณพร้อมแล้ว ก็เริ่มตะลุยกันได้เลย

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -SkyScanner Promotions รับฟรี Starbucks Voucher มูลค่า 3,000 บาท สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ Citi Personal Loan สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค! สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครบัตรเครดิตซิตี้ Premier สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Most Popular

Recent Comments