ลูกค้าบัตรเครดิต KTC จองตั๋วผ่าน Klook ลดเพิ่ม 350 บาท

สิทธิพิเศษ เฉพาะลูกค้าบัตรเครดิต KTC รับส่วนลดพิเศษ

เช็คกันให้ดีๆ สำหรับคนที่มีบัตรเครดิต KTC อยู่ในมือ แล้วกำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ ในช่วงปลายหน้าหนาวนี้ อย่างประเทศญี่ปุ่น, จีน, ไต้หวัน, ฮ่องกง ฯลฯ แนะนำให้เข้าไปจองตั๋วกับทางเว็บไซต์ Klook เพราะว่า ล่าสุดทางเว็บไซต์ Klook ได้มีการจัดโปรโมชั่น ร่วมกับทางเคทีซี มอบส่วนลดพิเศษ ให้กับผู้ที่ถือบัตรเครดิตเคทีซี เมื่อทำการจองตั๋วกับทางเว็บไซต์ Klook ลดราคาสูงสุดถึง 6% หรือถือคิดเป็นเงินบาท สามารถลดได้สูงสุด 350 บาท เหมาะสุดๆ สำหรับคนที่คิดจะเดินทางไปเที่ยวในช่วงที่ต่างประเทศในช่วงนี้ เพื่อที่จะหนีปัญหาเรื่องฝุ่นละออง pm2.5 ในประเทศไทย ที่ตอนนี้กำลังวิกฤตหนักมากๆ แถมเรายังหาซื้อ หน้ากากป้องกัน เจ้าฝุ่นตัวร้ายนี้ได้ยากมากๆอีกด้วย เดินไปตามห้างสรรพสินค้า หรือ ร้านขายยาต่างๆ ก็ไม่สามารถซื้อได้นะ เพราะว่ามันขาดตลาดนั่นเอง ใครที่กำลังวางแผนจะหนีเที่ยว หลบฝุ่นอยู่ในตอนนี้ ต้องไม่พลาดกับโปรโมชั่นครั้งนี้เลย

เพียงแค่ลูกค้าบัตรเครดิต KTC ทำการจองตั๋วกับทางเว็บไซต์ Klook ด้วยบัตรเครดิตของท่าน หลังจากที่ท่านเลือกจองบัตร หรือ ตั๋วที่ท่านต้องการเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก่อนที่จะทำการจ่ายเงิน จะมีช่องให้ท่านได้เลือกใส่รหัสโปรโมชั่น ให้ท่านนำรหัสโปรโมชั่นด้านล่าง ไปกรอกลงในช่อง หลังจากนั้นท่านก็จะได้ รับส่วนลดพิเศษจากทางเว็บไซต์นั่นเอง อย่าลืมว่า ท่านจำเป็นต้องจ่ายด้วยบัตรเครดิต เคทีซี พร้อมกับใช้คูปองส่วนลด ด้านล่างด้วยนะ ถึงจะสามารถรับส่วนลดครั้งนี้ได้ สำหรับข้อจำกัดในการใช้คูปอง สำหรับลูกค้าบัตรเครดิต สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • สามารถใช้คูปองได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2562
  • คูปองไม่สามารถใช้ได้กับการจองบัตร JR Pass, Universal Studios Japan และ Tokyo Disneyland และ Tokyo DisneySea
  • เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด

About Ordinary-Man

Check Also

พบกับ 10 ร้านบุฟเฟ่ต์สุดปัง ลดราคารุนแรง

10 บุฟเฟ่ต์สุดปังปุริเย่จาก Klook ลดแล้วลดอีกสูงสุด 1,000 บาท

จองบุฟเฟ่ต์ที่ร่วมรายการผ่าน Klook รับส่วนลดแบบจุกๆ 1,000 บาท ฟังไม่ผิดแน่นอนกับโปรโมชั่นสุด Exclusive ปังปุริเย่มากจากทางเว็บไซต์ที่ให้บริการจองแพ็คเกจ จองตั๋ว และ จองบุฟเฟ่ต์ผ่านทางออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศไทย อย่างเว๋บไซต์ ...