ลูกค้าบัตรเครดิต SCB จองผ่าน Klook ลดเพิ่ม 350 บาท

ทริปนี้ต้องไม่พลาด ส่วนลดดีๆ ที่ต้องบอกต่อ Klook X SCB

เที่ยวสุดคุ้ม ลดราคาสุดพิเศษ จากทางเว็บไซต์ Klook กับโปรโมชั่นล่าสุด ที่ได้จัดร่วมกับทางธนาคารไทยพาณิชย์เท่านั้น มอบส่วนลด ให้กับลูกค้า ที่เลือกจองตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Klook เพียงแค่ลูกค้า ทำการจองตั๋วด้วยบัตรเครดิต SCB (ธนาคารไทยพาณิชย์) ในช่วงที่ทำการจ่ายเงิน คุณจะเห็นช่องที่ให้คุณสามารถกรอกโค้ดส่วนลดได้ แล้วถ้าคุณทำการจ่ายเงินด้วยบัตรเครดิต SCB คุณสามารถใชโค้ดส่วนลดด้านล่าง มาเป็นส่วนลดเพิ่มอีก 350 บาทเลยทีเดียว สำหรับข้อจำกัด ของโค้ดส่วนลดครั้งนี้ จากทางธนาคารไทยพาณิชย์ นั้นไม่สามารถใช้เป็นส่วนลดได้กับบัตร JR Pass, บัตร Universal Studios Japan, บัตร Disneyland/Disneysea ถึงมีว่าจะมีข้อจำกัดในการใช้เป็นส่วนลด ของสถานที่ท่องเที่ยวบางแห่ง แต่ก็ไม่ใช่ว่าไม่สามารถใช้เป็นส่วนลดกับสถานที่ท่องเที่ยว ที่ได้รับความนิยมที่อื่นทั้งหมด ยกตัวอย่างเช่น Ngong Ping 360 ของฮ่องกง, Hong Kong Airport Express, Garden by the Bay, Kansai Thru Pass, Osaka Amazing Pass, Universal Studios Singapore (Klook Exclusive) และ อื่นๆอีกเพียบ

เอาเป็นว่าใครที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิต SCB อยู่ในมือ แล้วมีความต้องการจะจองตั๋วกับทางเว็บไซต์ Klook แล้วยอดที่คุณจองนั้น มียอดรวมต่ำกว่า 4,500 บาท เราขอแนะนำให้คุณใช้โค้ดส่วนลดครั้งนี้เลย เพราะว่าคุณจะได้รับส่วนลดไปแบบเต็มๆ 350 บาท ทันที สิทธิพิเศษ เฉพาะถูกที่ถือบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ เท่านั้น แต่ถ้ามียอดซื้อเกินหรือว่าถึง 4,500 บาท ลูกค้าสามารถเปลี่ยนไปใช้คูปองส่วนลด รับเทศกาล ดอกซากุระบาน หรือเทศกาล ฮานามิได้ เพราะว่าสามารถใช้เป็นส่วนลดได้เยอะกว่า ลดสูงสุด 450 บาท เพียงมียอดซื้อครบ 4,500 บาท นั่นเอง สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมของคูปองส่วนลด สามารถดูได้ด้านล่าง

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • ส่วนลดพิเศษจากทาง Klook สามารถใช้ได้เฉพาะผู้ที่ถือบัตรหลักเท่านั้น
  • คูปองส่วนลด ครั้งนี้ สามารถเริ่มใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 เมษายน 2562
  • การชำระเงิน ต้องชำระด้วยบัตรเครดิต ธนาคารไทยพาณิชย์ ระหว่างช่วงเวลา โปรโมชั้นเท่านั้นเพื่อรับข้อเสนอนี้
  • โค้ดส่วนลด มีจำนวนจำกัด

 

About Ordinary-Man

Check Also

พบกับ 10 ร้านบุฟเฟ่ต์สุดปัง ลดราคารุนแรง

10 บุฟเฟ่ต์สุดปังปุริเย่จาก Klook ลดแล้วลดอีกสูงสุด 1,000 บาท

จองบุฟเฟ่ต์ที่ร่วมรายการผ่าน Klook รับส่วนลดแบบจุกๆ 1,000 บาท ฟังไม่ผิดแน่นอนกับโปรโมชั่นสุด Exclusive ปังปุริเย่มากจากทางเว็บไซต์ที่ให้บริการจองแพ็คเกจ จองตั๋ว และ จองบุฟเฟ่ต์ผ่านทางออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศไทย อย่างเว๋บไซต์ ...