วันนี้พบกับขบวน ลามะ จาก Klook ที่ตลาดนัดจตุจักร

ลุ้นเพื่อเป็นเจ้าของโปรฯ 1 แถม 1 และ โค้ดสุดคุ้มจากขบวน ลามะ

เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆที่อยากจะบอกต่อกับขบวนลามะของทางเว็บไซต์ Klook ที่จะออกไปตามสถานที่ต่างๆ เป็นเจ้าตัวที่จะช่วยให้คนทำงานหนักๆ ได้มีโอกาสลาไปเที่ยว ในขบวนนี้จะมาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดคุ้ม วันนี้ทางขบวนลามะ จะมุ่งตรงไปที่ ตลาดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของคนไทย ใจกลางกรุง อย่างตลาดนัดสวนจตุจักร นั่นเองทางเว็บไซต์ Klook นอกจากจะเป็นเว็บไซต์ที่เพิ่มความสะดวกสบายให้กับนักท่องเที่ยวได้เลือกเดินทางท่องเที่ยวแบบคุ้มที่สุดแล้ว สำหรับกิจกรรมที่คุณสามารถซื้อได้ผ่านทางเว็บไซต์นั้นจะเป็นพวกบัตรเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ กิจกรรม, ทัวร์แบบ 1 วัน รวมไปถึงบัตรโดยสารรถไฟต่างๆ เช่น JR Pass, THSR Pass, Korea Rail Pass ฯลฯ

ขบวนกิจกรรม ลามะ ครั้งนี้ได้มีการแจกโปรโมชั่น 1 แถม 1 สุดคุ้ม ที่ตลาดนัดจตุจักร ซึ่งจะมีการจัดแจกทั้งหมด 3 ช่วงเวลาด้วยกัน สามารถเช็ครายละเอียดได้ด้านล่าง

  • 12.15 บัตรเข้าชมบานาฮิลล์ (ฺBa Na Hills) พิกัด – บริเวณบูธ-กองอำนวยการ
  • 12.45 บัตรเข้าชมการ์เด้นส์บายเดอะเบย์ (Gardens by the Bay) พิกัด – ทางเข้าสวนจตุจักรMRTประตู2
  • 17.15 เวาเชอร์จากร้าน มานีมา หม้อ (Manee Me More) พิกัด – Zone 3 เสื้อผ้าแฟชั่น

และที่คุ้มไปกว่านั้น ภายในขบวนจะมีการแจกโค้ดลดเพิ่มสูงสุด 1000 บาท ใช้ได้กับทุกกิจกรรมที่ขบวนลามะเท่านั้น

  • *โค้ด 1 แถม 1 จำนวน 10 โค้ดต่อกิจกรรม
  • **เงื่อนไข เป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

 

About Ordinary-Man

Check Also

Klook ชวนคนไทยเที่ยวหนีฝุ่น

ตรุษจีนปีนี้ ไปเที่ยวหนีฝุ่นกันกับ Klook ลดให้พิเศษ

Klook ชวนคนไทยหนีฝุ่น ไปสูดอากาศบริสุทธิ์ วันนี้ก่อนที่จะบอกเล่าถึงโปรโมชั่นใหม่มาแรงรับวันตรุษจีน 2020 ต้องบอกก่อนเลยว่า “ซิงเจี่ยอยู่อี่ ซิงนี้ฮวกใช้” ขอให้ร่ำรวยเงินทองมีกินมีใช้ไม่มีหมดกันทั่วหน้านะ สำหรับในประเทศไทยตอนนี้หลายๆพื้นที่ มีค่าฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM 2.5 เกินมาตราฐานหลายจุดเลยทีเดียว ทำให้เว็บไซต์ที่ให้บริการจองตั๋ว ...

CLOSE
CLOSE