วันสุดท้าย Klook Special Code

วันสุดท้ายแล้ว ห้ามพลาดกับโค้ดส่วนลดสุดคุ้มจาก KLOOK

โอกาสสุดท้ายที่จะได้รับส่วนลดจาก Klook 900 บาท ต้องไม่พลาด!

สำหรับนักท่องเที่ยวคนไทย ที่กำลังวางแผนเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศในช่วงปีใหม่ หรือ ช่วงต้นปี 2020 แล้วกำลังมองหาเว็บไซต์ที่ให้บริการจองตั๋วผ่านทางออนไลน์ อยู่แล้วหละก็ บอกได้เลยว่า คุณห้ามพลาดที่จะทำการจองตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ที่มีชื่อว่า Klook กับโปรโมชั่น Klook Gift Code เป็นโปรโมชั่นที่ถูกปล่อยออกมาตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน 2019 ที่ผ่านมา แล้ววันนี้ถือว่าเป็นวันสุดท้ายแล้ว ที่นักท่องเที่ยวคนไทยจะสามารถซื้อ โค้ดส่วนลด ที่มีชื่อว่า Klook Special Code เป็นการซื้อโค้ดที่มาพร้อมกับส่วนลดถึง 900 บาท เป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นที่ต้องบอกเอาไว้ตรงนี้ เลยว่าคุ้มมากที่สุดในปี 2019 เลยทีเดียว สำหรับรายละเอียดของโปรโมชั่ นและ ส่วนลดดังกล่าว สามารถอ่านรายละเอียดได้ด้านล่าง

2 ดีล สุดคุ้มจาก Klook Special Code

คูปองส่วนลดมูลค่า 5,000 บาท ซื้อได้ในราคา 4,100 บาท เท่ากับได้รับส่วนลดไป 900 บาท
คูปองส่วนลดมูลค่า 1,500 บาท ซื้อได้ในราคา 1,300 บาท เท่ากับได้รับส่วนลดไป 200 บาท
คูปองส่วนลดดังกล่าว สามารถใช้ซื้อกิจกรรมอะไรก็ได้บนเว็บไซต์ Klook รวมไปถึงบัตรเข้าสวนสนุก Universal Studios Japan, บัตร JR Pass และ Swiss Travel Pass ซึ่งบัตรดังกล่าว ทางเว็บไซต์ ไม่เคยมีคูปองส่วนลดแจกมาก่อนเลย

เงื่อนไข และ ข้อกำหนดจาก Klook

  • หลังจากที่ซื้อคูปองเสร็จแล้ว สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2562
  • เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัท Klook กำหนด

Special Code จาก Klook ครั้งนี้เป็นวันสุดท้ายแล้วที่ลูกค้า Klook สามารถซื้อคูปองส่วนลดนี้ได้ ถ้าหากว่าใครมีแผนจะเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ อยากจะให้ซื้อเก็บเอาไว้เลย เพราะว่าคุณจะได้รับส่วนลดถึง 900 บาท เป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นคุ้มๆ ที่จะทำให้การเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศของคุณในช่วงปลายปี ราคาถูกลงเป็นกอง แนะนำให้รีบซื้อเพราะว่าคูปองส่วนลดมีจำนวนจำกัด

About Ordinary-Man

Check Also

Klook ชวนคนไทยเที่ยวหนีฝุ่น

ตรุษจีนปีนี้ ไปเที่ยวหนีฝุ่นกันกับ Klook ลดให้พิเศษ

Klook ชวนคนไทยหนีฝุ่น ไปสูดอากาศบริสุทธิ์ วันนี้ก่อนที่จะบอกเล่าถึงโปรโมชั่นใหม่มาแรงรับวันตรุษจีน 2020 ต้องบอกก่อนเลยว่า “ซิงเจี่ยอยู่อี่ ซิงนี้ฮวกใช้” ขอให้ร่ำรวยเงินทองมีกินมีใช้ไม่มีหมดกันทั่วหน้านะ สำหรับในประเทศไทยตอนนี้หลายๆพื้นที่ มีค่าฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM 2.5 เกินมาตราฐานหลายจุดเลยทีเดียว ทำให้เว็บไซต์ที่ให้บริการจองตั๋ว ...

CLOSE
CLOSE