Saturday, August 13, 2022
Homeท่องเที่ยวKlookวันสุดท้าย ที่จะได้ใช้โค้ดส่วนลด Pay Day ที่ Klook

วันสุดท้าย ที่จะได้ใช้โค้ดส่วนลด Pay Day ที่ Klook

วันสุดท้ายแล้ว สำหรับโค้ดส่วนลด 750 บาท จากทางเว็บไซต์จองตั๋ว Klook

อย่างที่ได้ประกาศไปก่อนหน้านี้ เมื่อ 3 วันที่ผ่านมา ว่าเว็บไซต์ Klook ซึ่งเป็นเว็บไซต์ ที่ให้บริการจองตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ ได้มีการออกโปรโมชั่น ส่วนลดวันเงินเดือนออกเป็นโปรโมชั่นที่จะมาทำให้คนไทยสามารถจองตั๋ว หรือ จองกิจกรรมท่องเที่ยวต่างๆจากทั่วทุกมุมโลก ในโปรโมชั่นนี้เป็นการแจกคูปองส่วนลด สำหรับการจองตั๋วเข้าสวนสนุก, ตั๋วรถไฟ, ทัวร์แบบ 1 วัน, และ กิจกรรมท่องเที่ยวต่างๆ ในประเทศที่คุณเลือกที่จะเดินทางไปเที่ยว แต่มีข้อจำกัดอยู่ที่ “ไม่สามารถใช้เป็นส่วนลด สำหรับการจองตั๋ว Universal Studios Japan” และ “บัตรเข้าสวนสนุก Tokyo Disneyland” นอกนั้นสามารถใช้คูปองนี้ เพื่อเป็นส่วนลดได้ทั้งหมดเลย และ วันนี้ถือว่าเป็นวันสุดท้ายแล้ว ที่นักท่องเที่ยวคนไทย ที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ จะได้ใช้โค้ดส่วนลดนี้กัน ต้องมียอดจองครบ 3,500 บาท ก่อนที่จะใช้คูปองส่วนลด เงื่อนไขคร่าวจะมีประมาณนี้ ใครที่มีแผนจะเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ แล้วยังไม่จองตั๋วต่างๆ โอกาสนี้ถือว่าเป็นโอกาสสุดท้ายแล้ว ที่คุณจะได้ใช้คูปองส่วนลดสำหรับการจองตั๋ว เพราะว่าโปรนี้หมดเขตวันนี้

ก่อนหน้านี้ทาง Klook ได้มีการออกโปรโมชั่นสำหรับการจองตั๋ว และ กิจกรรมท่องเที่ยวประเทศในทวีปยุโรปลดสูงสุด 1800 บาท กับโปรโมชั่น No wait, Go West รออะไรไปยุโรป ยิ่งซื้อยิ่งคุ้ม เนื่องจากจะได้รับส่วนลดแล้ว คุณยังได้ร่วมลุ้นร่วมสนุกลุ้นเป็น Top Spender สำหรับผู้ที่มียอดซื้อเยอะมากที่สุด จากการใช้โค้ดทั้ง 2 โค้ดส่วนลด ที่แนบมาให้ด้านล่าง

  • กรอกโค้ดรับส่วนลด 890 บาท เพียงมียอดจองกิจกรรมในยุโรปครบ 9000 บาท
  • กรอกโค้ดรับส่วนลด 1800 บาท เพียงมียอดจองกิจกรรมในยุโรปครบ 15000 บาท

รางวัลที่ผู้โชคดีจะได้รับ จากการเป็น Top Spender จากการใช้โค้ด

  • บัตร Eurail PAss แบบยืดหยุ่น ชนิด 5 วัน ภายใน 1 เดือน
  • ผู้ชนะจะสามารถนำบัตรโดยสารนี้ไปใช้ได้ใตั้งแต่เดือน กันยายน 2019 เป็นต้นไป
  • เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
  • ประกาศผลในวันที่ 31 กรกฎาคม 2019

สำหรับใครที่ยังไม่อยากจะจองตั๋วตอนนี้ เพราะว่าโปรโมชั่นยังไม่โดนใจ ส่วนลดยังไม่เยอะพอ คุณอาจจะรอเดือนหน้าก็ได้ เพราะว่าที่แน่ๆทาง Klook ต้องออกโปรโมชั่นแจกโค้ดส่วนลดมาอีกแน่นอน แต่ก็ไม่รู้ว่าโค้ดส่วนลด Klook เดือน สิงหาคม 2019 นั้นจะเป็นการแจกส่วนลดของประเทศไหนบ้าง แล้วก็ยังไม่รู้ว่าส่วนลดที่ให้มาจะเป็นเท่าไหร่ ถ้าคุณไม่แน่ใจและไม่อยากจะลุ้น โค้ดส่วนลดเดือนหน้า แนะนำให้ใช้โค้ดส่วนลด Pay Day Sale ไปเลยเนื่องจากว่า แจกส่วนลดเยอะแล้วลดตั้ง 750 บาท ถือว่าลดเยอะสุดเลยก็ว่าได้ เปรียบเทียบจากโค้ดส่วนลดที่ผ่านๆมาของ Klook สำหรับการจองตั๋วทั่วๆไป ลดแค่ 500 บาทก็หรูแล้ว แต่ครั้งนี้ลดตั้ง 750 บาท ลูกค้าสามารถอัพเดทโปรโมชั่นเพิ่มเติมพวกคูปองส่วนลด Klook ได้ด้านล่าง

RELATED ARTICLES
- Advertisment -SkyScanner Promotions รับฟรี Starbucks Voucher มูลค่า 3,000 บาท สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ Citi Personal Loan สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค! สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครบัตรเครดิตซิตี้ Premier สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Most Popular

Recent Comments