วันสุดท้าย สำหรับคูปองส่วนลด ส่งท้ายสงกรานต์ ลดสูงสุด 1000 บาท

ลดราคาแบบไม่ต้องลุ้น แบบไม่ต้องลด ซื้อเยอะลดเยอะ

และแล้วเราก็ได้เดินทางมาถึงวันสุดท้ายของคูปองส่วนลด Klook ส่งท้ายวันสงกรานต์ปีนี้ ซึ่งคูปองส่วนลดอย่างที่ได้บอกมาก่อนหน้านี้นั้นทาง Klook ได้มีการแจกคูปองส่วนลด ให้กับคนไทยได้เลือกใช้ รับส่วนลดสูงสุด 550 บาท ซึ่งคูปองส่วนลดนี้ มอบให้กับนักท่องเที่ยวคนไทยได้ใช้มาตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2019 แล้ว แล้วคูปองส่วนลดครั้งนี้จะหมดอายุลงในวันที่ 30 เมษายน 2019 ใครที่มีแผนจะเที่ยวต่างประเทศแน่นอนเลยว่าคุณจะต้องดูสถานที่ท่องเที่ยวมาแล้วอย่างแน่นอน สิ่งที่ต่างประเทศมีแล้วคุณจำเป็นต้องจองตั๋วผ่านก็คือสวนสนุกนั่นเอง เว็บไซต์ Klook เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะทำให้คุณสามารถจองตั๋วได้ในราคาที่ถูกสุดๆ ตอนนี้สภาพอากาศในประเทศไทยโหดมากๆ ร้อนแบบตับแตกขั้นสุดใครที่อยากจะหนีร้อนไปพึ่งเย็นที่ต่างประเทศช่วงนี้ ต้องไม่พลาดกับโปรโมชั่นนี้เลย เพราะว่าโปรโมชั่นนี้อาจจะเป็นโปรโมชั่นที่ทำให้คุณสามารถซื้อตั๋วเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ สวนสนุก รวมไปถึง บัตรโดยสารรถไฟสาธารณะ ในราคาที่ถูกที่สุด โค้ดส่วนลด Klook แบ่งออกเป็น 2 โค้ดด้วยกัน โค้ดแรกแจกมาตั้งแต่ต้นเดือนเมษายนก่อนวันสงกรานต์แล้ว และ โค้ดส่วนลดที่ 2 เพิ่งแจกวันนี้แบบสดๆร้อนๆ มอบส่วนลดสูงสุดถึง 1000 บาท เพียงมียอดจองครบตามที่กำหนด สำหรับเงื่อนไขการใช้คูปองส่วนลดครั้งล่าสุดจากทาง Klook นี้สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

วันสุดท้ายของการใช้คูปองส่วนลด Klook ส่งท้ายสงกรานต์

  • ซื้อเยอะ ลดทันที 1,000 บาท เมื่อมียอดจองขั้นต่ำ 6,000 บาท
  • ซื้อน้อย ลดสูงสุด 550 บาท ไม่มีขั้นต่ำในการใช้คูปองส่วนลด
  • คูปองส่วนลด Klook มีจำนวนจำกัด
  • เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
  • ไม่สามารถใช้ได้กับบัตร USJ และ บัตร JR Pass

ใครที่รู้ว่าตัวเองจะเดินทางไปเที่ยวอยู่แล้ว แต่ยังไม่ได้ซื้อพวกบัตรโดยสาร บัตรเดินทาง หรือ บัตรเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆรวมไปถึงสวนสนุก อย่าพลาด! กับโปรโมชั่นส่งท้ายเดือนเมษายน เป็นช่วงสุดท้ายแล้วที่คุณจะสามารถใช้คูปองส่วนลดที่ลดมากที่สุดของทางเว็บไซต์ Klook ได้ คูปองสามารถใช้ได้ตั้งแต่ตอนนี้ไปจนถึงเวลา 23.59 น. ตามเวลาประเทศไทยเท่านั้น ใครที่ไม่อยากโอกาส รีบดีดนิ้วแล้วไปจองผ่าน Klook ทันที

About Ordinary-Man

Check Also

กิจกรรมล่าสุดจาก Klook รับตั๋ว Eurail Global Pass ฟรี

โปรโมชั่นสุดพิเศษ No wait, Go West รออะไรไปยุโรป สำหรับ Top Spender สำหรับนักท่องเที่ยวคนไทยโดยเฉพาะ ที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวประเทศ ในทวีปยุโปร จะพลาดไม่ได้เลยกับโปรโมชั่นพิเศษจากทางเว็บไซต์ที่ให้บริการจองตั๋วออนไลน์ อย่างเว็บไซต์ Klook ...

CLOSE
CLOSE