วาเลนไทน์ปีนี้ หวานให้สุดกับดินเนอร์สุดหรู ไปกับ Klook

พบกับแพ็คเกจดินเนอร์รับวันวาเลนไทน์ ปีนี้ คุ้มสุด สวีทสุด

ช่วงวันวาเลนไทน์เป็นช่วงเวลาที่คู่รัก ส่วนใหญ่แล้วจะหาสถานที่ท่องเที่ยวไปสวีทกันซะส่วนใหญ่ มีหลายๆคู่รัก เลือกเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ มีหลายๆคู่รักหาซื้อของขวัญให้แก่กัน สำหรับใครที่ยังหาวิธีเซอร์ไพรส์คนพิเศษของคุณไม่ได้ วันนี้เรามีกิจกรรม รับวันวาเลนไทน์ ที่บอกได้เลยว่า “สวีท” หวานหยดจนมดเดินตามแน่นอน กับกิจกรรม ดินเนอร์สุดหรู ให้คุณได้เดินทางไปสวีทกับคนรักคนสำคัญของคุณ กับแพ็คเกจ ดินเนอร์สุดคุ้ม ที่ทางเว็บไซต์ Klook ได้จัดให้กับคู่รักทุกท่านได้เลือกจอง ดีลสุดพิเศษครั้งนี้ สำหรับแพ็คเกจ ดินเนอร์สุดหรูครั้งนี้ มีให้คุณได้เลือกถึง 3 แพ็คเกจด้วยกัน ดูได้ตามลิสด้านล่าง

  • แพ็กเกจล่องเรือ Horizon Cruise พร้อมดินเนอร์บนเรือ
  • เซ็ตน้ำชายามบ่ายในโรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ
  • ชุดอาหาร ร้าน Divana Signature Cafe ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

แพ็กเกจล่องเรือ Horizon Cruise – ให้คุณได้เดินทางไปล่องเรือ Horizon Cruise พร้อมเพลิดเพลินไปกับทัศนีย์ภาพของแม่น้ำเจ้าพระยา ที่งดงามมากๆในช่วงเวลากลางคืน ให้คุณได้ถ่ายสถานที่ท่องเที่ยว ที่ถือได้ว่าเป็นแลนด์มาร์คของคนกรุงเทพฯ ในยามค่ำคืน เช่น พระบรมหาราชวัง, วัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร และ อื่นๆอีกเพียบ นอกจากนี้คุณยังได้รับประทานอาหารอร่อยๆแบบ นานาชาติ ในระดับพรีเมียม

เซ็ตน้ำชา ยามบ่ายที่ ที่โรงแรม Shangri La กรุงเทพฯ – อีกหนึ่งกิจกรรมที่อยากจะแนะนำให้คู่รักได้เดินทางไปสวีทรับวันวาเลนไทน์กัน นั่นก็คือการไปดื่มด่ำความอร่อย ในช่วงบ่ายๆของคุณกับเซ็ตน้ำชาที่ โกลด์เดน เบิร์ดเคจ ที่ร้าน Lobby Lounge ของโรงแรมระดับ 5 ดาวอย่าง แชงกรี ลา ในกรุงเทพฯ ให้คุณได้สวีทหวานกับเซ็ตน้ำชา และ ขนมหวานที่รังสรรค์ขึ้นมาอย่างพิถีพิถัน จากร้านของโรงแรมระดับ 5 ดาว รับประกันได้เลยว่า คุณและคู่ของคุณต้องประทับใจ และ จดจำแบบไม่ลืมอย่างแน่นอน

ร้าน Divana Signature Cafe ที่ห้าง Central World – ถ้าคุณกำลังหาสถานที่เซอร์ไพรส์ คนรักของคุณ เราขอแนะนำให้คุณจองแพ็คเกจ ชุดอาหารแสนอร่อยที่ร้าน Divana Signature Cafe ได้เลย รับประกันความว้าว แน่การตกแต่งของร้านอาหารก็ว้าวได้แล้ว เพราะว่า การตกแต่งที่เป็นแบบธรรมชาติ แถมยังเปลี่ยนแปลงไปตามฤดูกาลอีกด้วยนะ สำหรับเมนูอาหาร จะเป็นเมนูที่ดีต่อสุขภาพ บวกกับเมนูแสนอร่อย ที่ส่งวัตถุดิบตรงจากหลากหลายมุมโลก หรือว่าคุณจะลิ้มลองและสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ กับการทานอาหารสุดหรู ในชุดอาหารซิกเนเจอร์ที่พร้อมเสิร์ฟอาหาร 9 จาน รับส่วนลดสำหรับพานาคอตต้าและรับแฮนด์ครีมฟรีเพียงจองเซตวาเลนไทน์สวีทแอนด์กิฟต์เซตวันนี้

รีบจองเลย เพราะว่าวันวาเลนไทน์ปีนี้ จะได้ไม่นก รีบหาที่เซอร์ไพรส์คนรักคนสำคัญของคุณได้แล้ว ถ้าให้ดีแนะนำให้ Klook เป็นตัวกลาง ช่วยให้วันวาเลนไทน์ของคุณปีนี้ Perfect กว่าปีไหนๆ ด้วยแพ็คเกจที่ Klook ตระเตรียมเอาไว้มาให้กับคุณ และ คนรักของคุณ สำหรับใครที่สนใจอยากจะจองผ่านทาง Klook ตอนนี้มีโค้ดส่วนลดล่าสุดให้คุณได้เลือกใช้ด้วยกัน กับโค้ดส่วนลด ที่สามารถใช้ลดทันที 450 บาท เมื่อจองครบ 4,500 บาท สำหรับคูปองสามารถดูได้ด้านล่าง

 

About Ordinary-Man

Check Also

โปรโมชั่นเที่ยวใต้ ลดราคารถเช่า

จองเราเช่าภาคใต้ กับกิจกรรมคุ้มสุด แถมส่วนลด 400 บาท

Klook ชวนคุณเที่ยวภาคใต้ แบบคุ้มๆพร้อมรับส่วนลดเพิ่ม 400 บาท วางแผนเที่ยวช่วงวันหยุดยาวกันอยู่รึเปล่า? สำหรับใครที่กำลังวางแผนเที่ยวในช่วงวันหยุดยาวๆ อย่างช่วงวันสงกรานต์ที่จะถึงนี้ อย่าลืมเช็คโรงแรม, ตั๋วเครื่องบิน และ รถเช่า ก่อนที่จะเดินทางไปเที่ยวกันด้วยนะ จองล่วงหน้าราคาถูกกว่าเยอะ แถมช่วงนี้หลายๆเว็บไซต์ปล่อยโปรโมชั่นท่องเที่ยวกันออกมาเยอะมากๆ ...