สวนสนุกสุดฮิต ทั่วโลกลดเพิ่ม 700 บาท จาก Klook

โปรวันไหล เที่ยวต่อไม่รอแล้วนะ ลดราคาพิเศษที่ Klook

ช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมาเชื่อได้เลยว่า คนไทยหลายๆคนต้องได้พักผ่อนอย่างเต็มอิ่มแน่นอน แต่ก็มีคนไทยหลายๆคน เลือกที่จะทำงานในช่วงวันหยุดยาวอย่างวันสงกรานต์เหมือนกันนะ เนื่องจากช่วงสงกรานต์เป็นช่วงที่มีคนไทยเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ และ ต่างจังหวัดกันเยอะมาก หลายคนเดินทางกลับบ้านที่ต่างจังหวัด หลายคนเดินทางไปเที่ยว ทำให้ค่าตั๋วโดยสารต่างๆไม่ว่าจะเป็นตั๋วเครื่องบิน และ ราคาที่พัก มีราคาสูงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด สำหรับใครที่เลือกที่จะเดินทางไปเที่ยวหลังสงกรานต์ ทางเว็บไซต์ ที่ให้บริการจองตั๋วผ่านทางออนไลน์ อย่างเว็บไซต์ Klook ก็มีโปรโมชั่นให้เราได้ชื่นใจเหมือนเคย อย่างล่าสุดได้ออกโปรโมชั่น วันไหล ให้เราได้เที่ยวต่อแบบไม่ต้องรอแล้วนะ มอบส่วนลดพิเศษ ให้กับนักท่องเที่ยวคนไทย ได้เลือกจองตั๋ว พร้อมกับแจกคูปองส่วนลด 700 บาท สำหรับการจองตั๋วเข้าสวนสนุกสุดฮิต จากทั่วทุกมุมโลก เพียงมียอดจองครบ 6000 บาท ใครที่เดินทางไปเที่ยวเป็นกลุ่มกับเพื่อนๆ แนะนำให้เลือกจองผ่านโปรโมชั่นนี้เลย รับประกันความคุ้มค่า คุ้มราคา เพราะว่าคุณจะได้รับส่วนลดที่มากกว่าการใช้คูปองส่วนลดไหนๆเลยก็ว่าได้

ถ้าจะพูดถึงสวนสนุกถ้าเป็นในแถบเอเชียของเรา ก็มีอยู่ไม่กี่ที่ ที่คนไทยเลือกเดินทางไปเที่ยว ถ้าเป็นประเทศญี่ปุ่นก็จะมีอยู่ 4 สวนสนุกที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเช่น สวนสนุก Universal Studios Japan, สวนสนุก Tokyo Disneyland, สวนสนุก Tokyo Disneysea และ สวนสนุก Fuji Q Highland และ ถ้าเป็นประเทศสิงคโปร์ ก็จะมีสวนสนุก Universal Studios Singapore และ เกาะฮ่องกงก็จะมี Ocean Park Hong Kong และ สวนสนุก Hong Kong Disneyland อย่างสุดท้ายก็คือ สวนสนุกใหม่ล่าสุด ของดิสนีย์แลนด์ ก็คือสวนสนุก Shanghai Disneyland นั่นเอง ใครที่กำลังเตรียมตัว ในการเดินทางไปเที่ยวยังสวนสนุก ในประเทศเหล่านี้อยู่แล้วหละก็ ต้องไม่พลาด กับโปรโมชั่นล่าสุด จากทางเว็บไซต์ที่ให้บริการจองตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ที่มีราคาถูกที่สุด คุ้มที่สุดในประเทศไทย อย่างเว็บไซต์ Klook เลย ลองคิดเล่นๆดูว่าถ้าเราได้รับส่วนลด 700 บาท สำหรับการจองตั๋ว จะประหยัดเงินในกระเป๋าเราได้เยอะมากเลยทีเดียวนะ สำหรับโปรโมชั่นนี้ เป็นโปรโมชั่นแจกคูปองส่วนลด สำหรับการจองตั๋วผ่านทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Klook หรือ Klook แอพพลิเคชั่นเท่านั้น รายละเอียดเพิ่มเติม สำหรับโปรโมชั่นวันไหล จากทาง Klook สามารถดูได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

ญี่ปุ่นเที่ยวกี่ครั้งก็ไม่เบื่อ ใครจะเที่ยวเช็คเลยมีส่วนลดให้ 600 บาท

บุกญี่ปุ่นง่ายๆ พร้อมรับโค้ดส่วนลด 600 บาท สำหรับจองตั๋ว ประเทศญี่ปุ่นเป็นหนึ่งในประเทศที่มีนักท่องเที่ยวคนไทยเลือกเดินทางไปเที่ยวมากที่สุดใน 1 ปี สำหรับใครที่เคยไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นมาบ้างแล้วคงจะพอทราบดีกว่า มันมีอะไรที่ทำให้เราใจเต้นรัวได้เสมอๆเลย ไม่ว่าจะเป็นผู้คนในประเทศญี่ปุ่น อาหารการกิน และ สถานที่ท่องเที่ยวที่มีเฉพาะในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น และ ...

CLOSE
CLOSE