สวนสนุก Universal Studios ทั่วโลก เที่ยวครบรึยัง?

รู้หรือไม่ว่าสวนสนุก Universal Studios จากทั่วโลกมีทั้งหมด 4 แห่งด้วยกัน

สำหรับสวนสนุกที่เป็นขวัญใจของนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติทุกๆคน นั่นก็คือสวนสนุก Universal Studios นั่นเองเชื่อได้เลยว่าคนไทยหลายๆคน ต้องเคยเดินทางไปสัมผัสกันมาบ้างแล้วหละ สำหรับสวนสนุกที่มีชื่อว่า Universal Studios นั้นบนโลกของเราใบนี้มีทั้งหมดด้วยกัน 4 แห่งด้วยกันตกใจในความน้อยของสวนสนุกแห่งนี้เลยใช่ไหมหล่ะ เราไปเช็คกันดีกว่า ว่าสวนสนุกทั้งหมด 4 แห่งนั้นมีที่ไหนกันบ้าง แล้วเราเคยเดินทางไปเที่ยวสวนสนุกแห่งนี้ที่ไหนมาแล้วบ้าง

4 สวนสนุก Universal Studios จากทั่วโลก

  • Universal Studios Japan สวนสนุกยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ญี่ปุ่น
  • Universal Studios Singapore สวนสนุกยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์
  • Universal Studios Orlando สวนสนุกยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ โอแลนด์โด
  • Universal Studios Hollywood สวนสนุกยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ฮอลลีวูด

สำหรับสวนสนุกยูนิเวอร์แซลที่ใกล้กับประเทศไทยของเรามากที่สุด จะเป็นสวนสนุกที่ตั้งอยู่ในประเทศญี่ปุ่น และ ประเทศสิงคโปร์, สำหรับสวนสนุกที่เหลือ จะตั้งอยู่ในฝั่งของสหรัฐอเมริกานั่นเอง ใครที่เคยเดินทางไปสัมผัสสวนสนุกยูนิเวอร์แซลในแถบเอเชียบ้านเราแล้ว คงจะทราบดีถึงความอลังการของเครื่องเล่น การเดินทางไปเที่ยวสวนสนุก Universal Studios ไม่ว่าจะเป็นของที่ไหนก็ตามแต่ มันจะมีกลิ่นอายที่จะทำให้นักท่องเที่ยวตื่นเต้นได้ทุกครั้งที่เดินก้าวผ่านประตูทางเข้าของสวนสนุก สิ่งที่จะพลาดไม่ได้นอกจากตามเก็บเครื่องเล่น ภายในสวนสนุกทั้งหมดแล้วก็คือ การชมการเดินพาเหรดนั่นเอง ซึ่งการชมพาเหรดนั้น แนะนำให้เช็คตารางการเดินโชว์พาเหรดก่อนที่จะเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุก จะได้ทราบเวลาการแสดงโชว์ที่แน่นอน สำหรับคนไม่กลัวเรื่องผีๆ ตอนนี้ทางสวนสนุก Universal Studios กำลังมีการจัดเทศกาล Halloween Horror Night อยู่ด้วย ใครอยากจะไปสัมผัสความหลอนสามารถจองตั๋วกันได้

การจองตั๋วเข้าสวนสนุก Universal Studios ในปัจจุบันคงไม่มีใครเดินทางไปซื้อตั๋วหน้าทางเข้ากันแล้ว เหตุผลก็เพราะว่ามันเสียเวลานั่นเอง เอาเวลาที่ต้องต่อคิวซื้อตั๋วไปต่อคิวเข้าเล่นเครื่องเล่นดีกว่าเยอะ, ทำการการซื้อตั๋วที่หน้าเคาน์เตอร์เป็นเรื่องที่ไม่ค่อยมีคนทำ ส่วนใหญ่แล้วจะเลือกจองตั๋วผ่านทางเว็บไซต์ หรือ ช่องทางออนไลน์ต่างๆเพราะว่ามันสะดวก และ รวดเร็วกว่าเยอะมากๆ สามารถซื้อตั๋วแล้วใช้อีเมลที่จะได้รับการยืนยันเป็น QR Code ซึ่งเราสามารถใช้ QR Code ที่ได้รับมานั้นไปสแกนเข้าสวนสนุกได้เลย นอกจากนี้การซื้อตั๋วผ่านทางออนไลน์ยังมีส่วนลดพิเศษๆให้กับคนที่จองออนไลน์อีกด้วย ยกตัวอย่างเช่นเว็บไซต์ Klook เป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการจองตั๋วผ่านทางออนไลน์ที่แจกคูปองส่วนลดถี่มากๆ สำหรับส่วนลดล่าสุดที่สามารถใช้ได้กับทุกๆกิจกรรมท่องเที่ยวทั่วโลกตอนนี้ ลดเพิ่ม 400 บาทเพียงมียอดจองครบ 3000 บาทขึ้นไป รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถคลิกดูได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

Klook ชวนคนไทยเที่ยวหนีฝุ่น

ตรุษจีนปีนี้ ไปเที่ยวหนีฝุ่นกันกับ Klook ลดให้พิเศษ

Klook ชวนคนไทยหนีฝุ่น ไปสูดอากาศบริสุทธิ์ วันนี้ก่อนที่จะบอกเล่าถึงโปรโมชั่นใหม่มาแรงรับวันตรุษจีน 2020 ต้องบอกก่อนเลยว่า “ซิงเจี่ยอยู่อี่ ซิงนี้ฮวกใช้” ขอให้ร่ำรวยเงินทองมีกินมีใช้ไม่มีหมดกันทั่วหน้านะ สำหรับในประเทศไทยตอนนี้หลายๆพื้นที่ มีค่าฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM 2.5 เกินมาตราฐานหลายจุดเลยทีเดียว ทำให้เว็บไซต์ที่ให้บริการจองตั๋ว ...

CLOSE
CLOSE