สัปดาห์แห่งความคุ้ม เริ่มขึ้นแล้วที่ Klook ใครจะเที่ยวฮ่องกงเช็คเลย

จองทุกกิจกรรมในฮ่องกง ลดเพิ่มทันที 15% ห้ามพลาด

อีกหนึ่งโปรโมชั่นที่กำลังมาแรงมากๆ แถมมีระยะเวลาจำกัดสุดๆในการจองตั๋ว นั่นก็คือโปรโมชั่นลดราคาทุกกิจกรรมในฮ่องกง ไม่ว่าจะเป็นตั๋วเข้าสวนสนุก, ตั๋วโดยสารรถไฟต่างๆ และ กิจกรรมท่องเที่ยวทุกประเภทบนเกาะฮ่องกง ตอนนี้กำลังลดราคาพิเศษเพียงแค่คุณเข้าไปเช็คกิจกรรมท่องเที่ยวต่างๆบนเกาะฮ่องกงที่เว็บไซต์ Klook พร้อมกับทำการใช้คูปองส่วนลดพิเศษ ซึ่งในโปรโมชั่นนี้ทาง Klook มอบส่วนลดเพิ่มทันที 15% หรือ ลดสูงสุด 500 บาท เพียงแค่จองบนแอปฯของ Klook ด้วยยอดขั้นต่ำ 2000 บาทขึ้นไป ถ้าจะพูดถึงฮ่องกง เชื่อได้เลยว่าคนไทยหลายๆคนต้องนึกถึงอาหารอร่อยๆแน่นอน ที่เกาะฮ่องกงนอกจากจะมีสถานที่ท่องเที่ยวเด็ดๆเพียบแล้ว หนึ่งสิ่งที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกก็คือร้านอาหารต่างๆนั่นเอง อาหารบนเกาะฮ่องกง จะเป็นแนวอาหารจีนซะส่วนใหญ่ ยกตัวอย่างเช่น ติ่มซำ, ห่านย่าง, หมูแดง, เกี้ยวกุ้ง, เนื้อตุ้น, โจ๊ก, อาหารเช้าสไตล์ห้องกง และ ทาร์ตไข่ สำหรับคนที่ชอบรับประทานของหวาน ต้องเดินทางไปกิน แป้งโมจิห่อมะม่วง เป็นอีกหนึ่งขนมหวานที่มีนักท่องเที่ยวคนไทยให้ความสนใจมากที่สุด เจอรสหวานของมะม่วง ที่เข้ากับความเนียนของแป้ง รับประทานแล้วฟินสุดๆ ไปถึงฮ่องกงทั้งที กิจกรรมที่จะพลาดไม่ได้ก็คือ การตระเวนรับทานอาหารอร่อยๆ เพราะว่าอาหารอร่อยๆมีให้คุณเลือกรับประทานเพียงบนเกาะฮ่องกง

นอกจากจะมีร้านอาหารอร่อยๆเต็มไปหมดแล้วบนเกาะฮ่องกงยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณต้องเดินทางไปเที่ยวให้ได้สักครั้งในชีวิต ยกตัวอย่างเช่นการขึ้นกระเช้านองปิง 360 ไปสักการะ พระใหญ่ด้วยการจองตั๋ว Ngong Ping 360 จะเลือกขึ้นแบบกระเช้าใส (Crystal Cabin) หรือจะเลือกขึ้นกระเช้าแบบธรรมดาๆก็ได้เช่นเดียวกัน หรือจะเลือกเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุกที่จะพาคุณย้อนวัยกลับไปเป็นเด็กอีกครั้งนึงอย่างสวนสนุก Hong Kong Disneyland ก็ต้องไม่พลาด ฮ่องกงถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางสำหรับนักท่องเที่ยวที่อยากจะเปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวใหม่ๆที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน ใครที่คิดจะเดินทางไปเที่ยวที่ฮ่องกง ต้องไม่พลาดที่จะเข้าไปจองตั๋วกับทางเว็บไซต์ Klook เนื่องจากว่าคุณจะได้รับสิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้า Klook โดยเฉพาะยกตัวอย่างเช่น ไม่ต้องต่อคิวสำหรับการขึ้นกระเช้านองปิง จากตั๋วผ่าน Klook สามารถเข้าช่องพิเศษ ที่มีให้เฉพาะลูกค้า Klook โดยเฉพาะกระเช้านองปิง 360 จะมีช่องพิเศษให้กับนักท่องเที่ยวที่จองผ่าน Klook โดยเฉพาะเลย

สิทธิพิเศษเพียงแค่ลูกค้าทำการจองกิจกรรมท่องเที่ยวกับทางเว็บไซต์ ไม่ว่ากิจกรรมที่คุณเลือกจะเป็นอะไรที่เกาะฮ่องกง คุณสามารถใช้คูปองส่วนลดพิเศษจากทางเว็บไซต์ เพื่อรับส่วนลดสูงสุด 15% หรือสูงสุด 500 บาท เพียงมียอดจองครบ 2000 บาทเท่านั้น สำหรับโค้ดส่วนลด Klook ที่มอบให้กับลูกค้า สำหรับสัปดาห์แห่งความคุ้ม สามารถเช็ครายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

รวมโปรเที่ยวที่คุณต้องไม่พลาดจาก Klook

Thailand is Calling คุณพร้อมเที่ยว เราพาไป

เตรียมตัวให้พร้อมกับแคมเปญ ชวนคุณไปเที่ยวในประเทศไทย จากสถานการณ์ที่ทำให้คนไทยหลายๆคน ต้องกักตัวอยู่บ้าน Work From Home มานานมากคนไทยหลายๆคน ตอนนี้โหยหาสถานที่ท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก ในช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสใหม่ๆ แค่ได้ออกไป 7-11 ก็แฮปปี้แล้ว แถมตอนนี้รัฐบาลไทย เตรียมประการ ...

CLOSE
CLOSE