Saturday, August 13, 2022
Homeท่องเที่ยวKlookสิงหาปีนี้พาแม่ไปเที่ยว จองกิจกรรมกับ Klook ลดพิเศษ

สิงหาปีนี้พาแม่ไปเที่ยว จองกิจกรรมกับ Klook ลดพิเศษ

โปรโมชั่นรับเดือน สิงหาคม 2562 นี้ เตรียมพาแม่เที่ยว

ช่วงเดือนสิงหาคมของทุกๆปี หลายสายการบินในประเทศไทยจะมีการออกโปรโมชั่น “สิงหาพาแม่เที่ยว” กันเยอะมากๆ เนื่องจากว่าเดือนสิงหาคม จะมีวันแม่แห่งชาติ ซึ่งเป็นวันหยุดนั่นเอง สำหรับปี 2562 ในเดือนสิงหาคม ปีนี้นั้น วันแม่แห่งชาติจะตรงกับ วันจันทร์ที่ 12 สิงหาคม ทำให้ช่วงวันที่ 10 – 12 สิงหาคม 2562 เป็นวันหยุดยาวหลายๆคนเลือกวางแผนเดินทางพาคุณพ่อคุณแม่ ไปเที่ยวในช่วงนี้กันเยอะมากๆ ใครที่คิดจะเที่ยวในช่วงวันหยุดยาวๆ อย่างวันแม่แห่งชาติ แนะนำให้จองตั๋วกันตั้งแต่เนิ่นๆ เนื่องจากว่าถ้าไปจองเอาใกล้ๆ “ราคาจะแพงมาก” แต่ถ้าจองก่อนได้ให้รีบจอง เพราะว่าราคาจะถูกกว่า นอกจากจะแนะนำให้จองตั๋วเครื่องบินล่วงหน้าแล้ว สิ่งที่อยากจะแนะนำให้จองก่อนอีกอย่างนึงก็คือ โรงแรม ยิ่งเป็นโรงแรมในประเทศ ราคายิ่งสูงถ้าไปจองใกล้ๆช่วงวันหยุดยาว

สำหรับลูกๆท่านไหนที่กำลังวางแผนพาคุณแม่เดินทางไปเที่ยวในช่วงวันแม่แห่งชาติปีนี้ ถ้าเป็นต่างประเทศ แนะนำให้จองตั๋ว และ กิจกรรมท่องเที่ยวต่างๆกับทางเว็บไซต์ Klook เนื่องจากราคาของตั๋ว และ กิจกรรมท่องเที่ยวต่างๆถ้าเลือกจองกับทาง Klook ราคาถูกกว่ามาก และ ที่สำคัญ บางสถานที่ท่องเที่ยวอย่าง Ngong Ping 360, สวนสนุก Universal Studios Singapore ฯลฯ จะมีช่องพิเศษ ให้เฉพาะลูกค้า Klook สแกนบัตรเข้าได้เลย ไม่ต้องต่อคิวนานๆ เหมือนกับนักท่องเที่ยวทั่วๆไป

เป็นอีกหนึ่งโอกาสดีๆ ที่ลูกๆจะได้ใช้วันหยุดยาวๆที่มีค่า พาคุณพาคุณแม่เดินทางไปเที่ยว สำหรับใครที่ไม่ได้วางแผนจะพาคุณพ่อคุณแม่เดินทางไปเที่ยวไหนเลยในช่วงวันแม่แห่งชาติปีนี้ เพียงแค่เดินทางกลับไปบ้านกราบเท้าคุณพ่อคุณแม่ เพียงแค่นี้คุณพ่อคุณแม่ก็มีความสุขแล้วหละ อย่าลืมว่าเวลามันมักจะผ่านไปเร็วเสมอๆ อย่างที่ใครหลายคนเคยบอกเอาไว้ว่าพ่อแม่มีแต่จะแก่เฒ่า ใครที่ยังมีคุณพ่อคุณแม่ให้กราบเท้าอยู่ ลองถามตัวเองสักหน่อยว่าถึงเวลาที่เราจะทำอะไรดีๆให้ท่านบ้างรึยัง อย่าใช้ข้ออ้าง ที่เรามักจะมีอยู่เสมอๆ เช่น ทำงาน, ไม่ว่าง, งานยุ่ง, เดี๋ยวค่อยทำ, เดี๋ยวค่อยคิด ฯลฯ สำหรับคนที่มักจะมีข้ออ้างเสมอๆ อยากจะให้ลองคิดดูว่าตอนที่คุณพ่อคุณแม่เลี้ยงเรามานั้น ท่านเคยมีข้ออ้างแบบนี้บ้างรึเปล่า แล้วลองย้อนกลับมามองดูตัวเองว่าตอนนี้เราเป็นยังไง ควรจะทำอะไร

เดือนสิงหาคม เป็นเดือนที่มีวันหยุดยาวอย่างวันแม่แห่งชาติปีนี้ใครจะพาคุณแม่ คุณพ่อไปเที่ยวที่ไหน ลองเข้าไปเช็คโปรโมชั่นจากทางเว็บไซต์ Klook ก่อนเลยเพราะว่าทุกๆปี ทางเว็บไซต์ Klook จะมีการออกโปรโมชั่นทุกๆวันแม่แห่งชาติ มอบส่วนลดพิเศษๆให้กับ คนที่เลือกจองตั๋วผ่านทาง Klook ในช่วงวันแม่แห่งชาติ แต่ความเป็นจริงแล้ว ทางเว็บไซต์ Klook มักจะออกโปรโมชั่นวันแม่แห่งชาติมาตั้งแต่ต้นเดือนแล้วหละ เนื่องจากจะได้มีเวลาให้ลูกๆที่น่ารักทั้งหลายได้มีเวลาในการเลือกจองตั๋วสำหรับทำกิจกรรม และ ตั๋วเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆนั่นเอง ใครที่กำลังติดตามอยู่ว่าจะซื้อตั๋ว หรือ บัตรต่างๆ กับโปรโมชั่นรับวันแม่แห่งชาติสามารถคลิกดูรายการโปรโมชั่นจากทาง Klook แบบ Real Time ได้ด้านล่าง เราจะพยายามเอาโปรโมชั่นล่าสุดให้เพื่อนๆได้ใช้กัน

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -SkyScanner Promotions รับฟรี Starbucks Voucher มูลค่า 3,000 บาท สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ Citi Personal Loan สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค! สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครบัตรเครดิตซิตี้ Premier สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Most Popular

Recent Comments