สิทธิพิเศษ สำหรับคนที่ซื้อบัตร JR Pass ด้วยบัตรเครดิต KTC

ซื้อตั๋ว JR Pass ตอนนี้ รับ SIM 4G ไปใช้ฟรีๆ ที่ Klook

ร้องเฮดังๆแน่นอน กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ได้รับความร่วมมือกันระหว่าง เว็บไซต์ จำหน่ายตั๋วท่องเที่ยวออนไลน์ ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย อย่างเว็บไซต์ Klook ที่ได้ทำการจัดโปรโมชั่นร่วมกับทางบัตรเครดิต KTC จัดโปรโมชั่นแจก SIM 4G จาก iFree ไปใช้กันแบบฟรีๆ 7 วัน เพียงแค่คุณ ซื้อตั๋ว JR Pass แบบ 7 วัน, 14 วัน หรือ 21 วันผ่านทางเว็บไซต์ Klook ด้วยบัตรเครดิต เคทีซี เพียงเท่านี้ คุณก็นั่งรออยู่บ้านชิลๆ รอให้ ซิม 4G iFree ที่สามารถใช้ได้ถึง 7 วันที่ประเทศญี่ปุ่น ไม่จำกัดความเร็ว ไม่จำกัดจำนวนดาวโหลด ใช้ได้ยาวๆเลยที่ประเทศญี่ปุ่น ไม่สะดุดทุกการเชื่อมต่อ ไม่ว่าจคุณจะติด Social แค่ไหน หรือว่าต้องอัพสตอรี่ตลอดเวลา ก็สามารถทำได้ด้วย SIM 4G iFree

โปรโมชั่นสุดพิเศษ จากทางเว็บไซต์ Klook มีข้อจำกัดอยู่ที่ จำนวนคน เพราะว่าโปรโมชั่น จำกัดเพียงแค่ 200 ท่านแรก ที่ซื้อตั๋ว JR Pass ผ่านทางเว็บไซต์ Klook ด้วยบัตรเครดิต KTC เท่านั้น แล้วที่สำคัญ คุณต้องทำการกรอกรหัสส่วนลด Klook ครั้งนี้ด้วยถึงจะสามารถรับซิม 4G ฟรีได้

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • รหัสโปรโมชั่น สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 5 พฤศจิกายน 2018
  • คูปองส่วนลดนี้ สามารถใช้ได้ผ่านการซื้อตั๋ว JR Pass บนเว็บไซต์ Klook เท่านั้น
  • สิทธิพิเศษ รับซิมการ์ด ประเทศญี่ปุ่นจาก iFree โดยผู้ซื้อจะต้องทำการซื้อบัตรโดยสาร เจอาร์พาส แบบทั่วประเทศ 7 วัน, 14 วัน หรือ 21 วัน โดยทำการชำระเงินด้วยบัตรเครดิต เคทีซี
  • ผู้ใช้รหัสโปรโมชั่น สามารถใช้ได้ 1 ครั้ง ต่อ 1 คน เท่านั้น
  • Klook ขอสงวนสิทธิ์ ในการเรียกเก็บค่าธรรมเนียม หรือ ค่าบริการใดๆ จากบริการของ Klook
  • สิทธิพิเศษนี้ ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือ ใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขาย คูปองส่วนลด หรือ บัตรกำนัลอื่นๆ ได้ยกเว้นกรณีที่ได้ระบุไว้

About Ordinary-Man

Check Also

จองทัวร์แบบ 1 วันผ่าน Klook วันนี้รับส่วนลดสูงสุด 600 บาท

เที่ยวง่าย จ่ายน้อย แต่จ่ายคุ้มกับโปรโมชั่น จองทัวร์ผ่าน Klook หลังจากผ่านวันหยุดยาวๆไปแล้ว มนุษย์เงินเดือนอย่างเราก็กลับเข้าสู่สภาวะปกติ ตื่นเช้าเดินทางไปทำงาน หลังจากนั้นก็รอเวลาเลิกงานกลับบ้าน ใครที่เป็นมนุษย์เงินเดือนก็พบจะทราบดีถึงวงจรการทำงาน ทำให้รู้ได้เลยว่า การที่จะเดินทางไปเที่ยวในแต่ละครั้งนี้ อาจจะต้องใช้เวลาเก็บเงินนานหลายเดือน บางคนอาจจะใช้เวลาเก็บเงินเป็นปีๆ เพื่อที่จะเดินทางไปเที่ยว ...

CLOSE
CLOSE