ส่วนลดของหวานจากร้านดังใจกลางกรุงเทพฯ ลดพิเศษเมื่อจองผ่าน Klook

ต้องไปโดนกับของหวานเมนู “นม” หน้าร้อนแบบนี้ ห้ามพลาด!

ประเทศไทยกำลังจะเข้าสู่หน้าร้อนอย่างเต็มตัวแล้วนะ อากาศร้อนๆแบบนี้ เชื่อได้เลยว่าถ้าเจอของหวานๆเย็นๆ กินแล้วสดชื่นเข้าไปสักถ้วยจะเป็นอะไรที่ดีงามมากๆแน่นอนเลยทีเดียวทางเว็บไซต์ Klook ก็เลยได้นำร้านเด็ดๆ จัดมาให้ลูกค้าที่น่ารักทุกท่านได้เลือกจองผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อที่จะได้รับส่วนลดที่มากกว่าเดิมถึง 30 บาทเลยทีเดียว สำหรับร้านที่เข้าร่วมรายการกับทางเว็บไซต์ มีอยู่ 4 ร้านดังด้วยกันที่สามารถใช้คูปองส่วนลดครั้งนี้ได้เช่น Farm Design Bake Cafe, ร้าน Mikecow ที่สยามพารากอน, เซ็นทรัลเวิลด์ และ ไอคอนสยาม, ร้าน Desserie Sweet Cafe ที่ Terminal 2 และ ร้าน Milk Plus ที่ศูนย์การค้า MBK

คูปองส่วนลดครั้งนี้ที่ได้จากการจองผ่านทางเว็บไซต์ Klook นั้นสามารถใช้เป็นส่วนลดได้เฉพะาเมนู “นม” เท่านั้น เพียงใช้โค้ดส่วนลดด้านล่าง แล้วทำการจองผ่าน Klook คุณก็จะได้ QR Code มาให้คุณใช้ QR Code ไปยื่นกับร้านที่ร่วมรายการก็อร่อยได้ทันที คูปองมีอายุตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 22 มีนาคม 2562 เท่านั้น

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • กรอกรหัสส่วนลดด้านล่างเพื่อรับส่วนลดมูลค่า 30 บาท เมื่อซื้อสินค้าจากร้านที่กำหนด
  • สามารถใช้คูปองได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 22 มีนาคม 2562
  • ผู้ใช้ Klook แต่ละคนสามารถลแกรับข้อเสนอนี้ได้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น ตลอดช่วงระยะเวลาโปรโมชั่น
  • โปรโมชั่นนี้ ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆจากทาง Klook ได้
  • Klook ขอสงวนสิทธิ์ในการระงับ ยกเลิก หรือ แก้ไขโปรโมชั่นโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

About Ordinary-Man

Check Also

ดีลรับตรุ๋ษจีนจาก Klook

พบกับ 4 วัน 4 ดีลเฮง เฮง รับตรุษจีน

ดีลสุดพิเศษต้อนรับตรุษจีนปี 2020 จาก Klook สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยว ที่จะพาคุณไปรับความเฮง เฮงรับตรุษจีนในปี 2020 นี้จะพลาดไม่ได้เลยกับดีลสุดพิเศษจากทางเว็บไซต์ ที่ให้บริการจองตั๋ว และ กิจกรรมผ่านช่องทางออนไลน์อย่างเว็บไซต์ Klook กับโปรโมชั่นล่าสุด ที่จะทำให้คุณได้ค้นพบกับความเฮง ...

CLOSE
CLOSE