ส่วนลดพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ที่จองตั๋วผ่าน Klook

แจกส่วนลดสุดพิเศษ ที่มีให้เฉพาะลูกค้าใหม่เท่านั้น

มีใครกำลังตั้งใจวางแผนเดินทางไปเที่ยวในช่วงวันหยุดที่ใกล้จะถึงนี้กันรึเปล่า ถ้ามีแนะนำเลยให้คุณลองเข้าไปเช็คตั๋วสำหรับการเดินทางไปท่องเที่ยวยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆที่อยู่บน เว็บไซต์จองตั๋วที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และ ที่สำคัญตั๋วทุกใบ มีราคาถูกกว่าการที่คุณเดินทางไปซื้อตั๋วหน้าทางเข้าอีกด้วย นั่นก็คือที่เว็บไซต์ Klook นั่นเอง ที่เว็บไซต์ Klook เป็นเว็บไซต์ที่ กำลังมาแรงมากๆ ที่จำหน่ายตั๋วสำหรับการท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก ที่เว็บไซต์นี้ ลูกค้าจะได้พบกับ ตั๋วสำหรับเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ยกตัวอย่างเช่น สวนสนุก, สวนน้ำ, กระเช้า, ตั๋วโดยสาร และ สถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆอีกเพียบ ในปัจจุบันนั้น เว็บไซต์ที่มีให้เราเลือกจองตั๋วผ่านทางออนไลน์ในประเทศไทยนั้นมีไม่กี่เว็บไซต์ เท่านั้น และที่สำคัญ เราสามารถหาซื้อตั๋วที่มีราคาถูกๆได้จำนวนน้อยมากๆ สำหรับใครที่กำลังจะเดินทางไปเที่ยว แล้วต้องการตั๋วในราคาที่ถูกที่สุดดีที่สุด แนะนำให้ลองเข้าไปเช็ค โปรโมชั่นจากทางเว็บไซต์ Klook ดูเลย รับลองได้เลยว่าคุณจะได้พบกับ ตั๋วที่มีราคาที่ดีที่สุด ถูกที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยวคนไทยแน่นอน สำหรับตั๋วที่คนไทยเลือกจองกันมากที่สุดผ่านทางเว็บไซต์ Klook นั้นมีเยอะเลย ลองไปเช็ค สถานที่ท่องเที่ยวที่คนไทยเลือกเดินทางไปเที่ยวมากที่สุดในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ และ วันหยุดยาวๆกัน

ประเทศญี่ปุ่น

 • Universal Studio Japan – สวนสนุกที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองโอซาก้า ได้รับความนิยมอันดับต้นๆ ของประเทศญี่ปุ่นเลยทีเดียว ตั๋วจะมีราคาอยู่ที่ 2 พันกว่าบาท
 • ตั๋วรถไฟ JR Pass – บัตรโดยสารที่จะมาเพิ่มความสะดวกสบายให้กับนักท่องเที่ยวที่เดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น สามารถเลือกซื้อได้หลายแบบ เช่น แบบ 2 วัน, 3 วัน, 5 วัน และ 7 วัน มีจำหน่ายให้กับนักท่องเที่ยวเท่านั้น คนญี่ปุ่นไม่สามารถซื้อได้
 • Tokyo Disneyland – สวนสนุกที่เด็กๆ ต่างก็ใฝ่ฝันที่จะเดินทางไปเที่ยวให้ได้สักครั้ง เป็นอีกหนึ่งสวนสนุกที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ที่ประเทศญี่ปุ่น ราคาต่อท่านจะอยู่ที่ 2,144 บาท
 • บัตร Universal Studio Japan Express Pass – บัตรนี้ไม่ใช่บัตรที่เอาไว้เข้าสวนสนุก Universal Studio Japan นะแต่เป็นบัตรที่สามารถมอบความสะดวกสบาย ให้กับผู้เล่น โดยการไม่ต้องยืนต่อคิวแบบคนทั่วๆไป สามารถเดินเข้าช่อง Express เพื่อเข้าเล่นเครื่องเล่นได้ทันที ซึ่่งบัตร Express Pass จะแบ่งออกเป็น Express Pass 4 และ Express Pass 7 ซึ่งตัวเลขนั้นหมายความว่า สามารถเข้าเล่นเครื่องเล่นแบบ ไม่ต้องต่อคิวได้กี่เครื่องนั่นเอง
 • Osaka Amazing Pass – บัตร โอซาก้า อะเมซิ่งพาส เป็นบัตรที่คุณสามารถใช้เดินทางไปเที่ยวได้ทั่วเมืองโอซาก้า และ เมืองรอบๆ เป็นบัตรที่สามารถใช้ขึ้นรถไฟ และ เข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้ทั่วโอซาก้า มากกว่า 30 แห่งเลยทีเดียว ยกตัวอย่างเช่น HEP Five, สวนลอยฟ้า ชมวิวอูเมะดะสกาย, น้ำพุร้อน Naniwa No Yu, Dotombori ZAZA, ปราสาทโอซาก้า และ อื่นๆอีกเพียบ

ฮ่องกง

 • Hong Kong Disneyland – อีกหนึ่งสวนสนุกที่คุณไม่ควรพลาด ที่จะเดินทางไปเที่ยวหากคุณได้มีโอกาสไปเที่ยวที่เกาะฮ่องกง นั่นก็คือที่ ฮ่องกง ดีสนียน์แลนด์นั่นเอง ที่สวนสนุกแห่งนี้จะทำให้คุณได้กลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง สามารถราคาค่าเข้าสวนสนุกอยู่ที่ 2,075 บาท ต่อท่าน
 • Ngong Ping 360 – อีกหนึ่งแลนด์มาร์ค สำหรับคนที่มีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยวที่เกาะฮ่องกง จะพลาดไม่ได้ นั่นก็คือการขึ้นกระเช้าไปสักการะพระพุทธรูปองค์ที่ใหญ่ที่สุุดในเกาะฮ่องกง สำหรับกระเช้านองปิงนั้นมีให้เลือกทั้งแบบมองเห็นพื้นที่เป็นพื้นกระจก ด้วยนะราคาต่างกับพื้นธรรมดาไม่เท่าไหร่
 • Ocean Park Hong Kong – สวนสนุกที่ได้รับเสียงตอบรับจากนักท่องเที่ยว ไม่แพ้สวนสนุกอื่นๆบนเกาะฮ่องกงเลยที่เดียวกับสวนสนุกแห่งนี้ที่ได้รวบรวมเครื่องเล่นสนุกๆไว้มากมาย รวมไปถึง สถานที่เรียนรู้เกี่ยวกับสัตว์ท้องถิ่นของฮ่องกงอีกด้วย ราคาต่อท่านอยู่ที่ 1,623 บาทเท่านั้น

เกาหลี

 • สวนสนุก Everland – สวนสนุกที่ได้รับการยอมรับจากนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก ว่าเป็นอีกหนึ่งสวนสนุกที่คุณจะพลาดไม่ได้เลย เพราะว่าที่สวนสนุกแห่งนี้มีเครื่องเล่นทีเด็ดมากมายเลยทีเดียว สำหรับคนที่รักในความหวาดเสียวจะพลาดไม่ได้กับเครื่องเล่นที่มีชื่อว่า T-Express เป็นเครื่องเล่นรถไฟเหาะ ที่สนุกสุดขีด สำหรับราคาตั๋วเข้าสวนสนุก Everland ต่อท่านจะมีราคาอยู่ที่ 1,113 บาท
 • สวนสนุก Lotte World – สวนสนุกที่ได้มีการผสมผสานระหว่างสวนสนุกในรูปแบบ Indoor และ สวนสนุกแบบ Outdoor เอาไว้ในสวนสนุกเดียว เป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ที่คุณจะพลาดไม่ได้ สำหรับการเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศเกาหลีใต้นั่นเอง สำหรับราคาต่อท่านจะอยู่ที่ 885 บาท
 • Korea Rail Pass – สำหรับใครที่จะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศเกาหลี แนะนำให้คุณซื้อบัตรโดยสารที่มีชื่อว่า Korea Rail Pass หรือเรียกสั้นๆว่า KR Pass นั่นเอง เป็นบัตรที่คุณสามารถใช้เดินทางด้วยรถไฟที่ประเทศเกาหลีได้แบบไม่จำกัด และ ที่สำคัญบัตรโดยสารนี้ จะช่วยให้คุณจ่ายน้อยลง สำหรับค่าเดินทางนั่นเอง ราคาต่อท่านจะอยู่ที่ 2,009 บาท

สำหรับใครที่เป็นลูกค้าใหม่ของทางเว็บไซต์ Klook คุณสามารถใช้คูปองส่วนลด ที่มีให้สำหรับลูกค้าใหม่เท่านั้นได้ด้วยนะ รับส่วนลดแบบไม่มีเงื่อนไข และ ไม่มีขั้นต่ำในการใช้คูปองส่วนลดอีกด้วย รับส่วนลด 5% หรือ ลดได้สูงสุดถึง 250 บาทเลยทีเดียว สำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทยที่ยังไม่เคยจองตั๋วกับทางเว็บไซต์ Klook มาก่อนแนะนำให้ใช้คูปองส่วนลด สำหรับลูกค้าใหม่ นอกจากนี้ทางเว็บไซต์ ยังมีคูปองส่วนลดสำหรับลูกค้าเก่าด้วยนะ มอบส่วนลด 555 บาทเพียงคุณมียอดจองครบ 5,555 บาทขึ้นไป สำหรับคูปองส่วนลด Klook ทั้ง 2 คูปองนั้นสามารถใช้จองตั๋วสำหรับเข้าสถานที่ท่องเที่ยวใดๆก็ได้บนเว็บไซต์ Klook ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 15 กรกฎาคม 2561 นี้เท่านั้น

 

About Ordinary-Man

Check Also

สาดความคุ้ม กับโค้ดส่วนลดศุกร์นี้จาก Klook

มาแล้วกับโค้ดส่วนลด เฉพาะวันศุกร์แห่งชาติ ไม่จองวันนี้แล้วจะจองวันไหน เตรียมตัวจองให้พร้อมแล้วรีบเข้าไปที่เว็บไซต์ ที่ให้บริการจองตั๋วออนไลน์ ที่ดีที่สุด เพราะว่ามีราคาถูกที่สุดในประเทศไทย อย่างเว็บไซต์ Klook สำหรับโค้ดส่วนลด ที่จะออกมาทุกๆวันศุกร์นั่นก็คือวันนี้นั่นเองเป็นโค้ดที่เว็บไซต์ Klook จะทำการแจกส่วนลดให้กับลูกค้าที่สั่งซื้อบัตร หรือ ตั๋วเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆทุกวันศุกร์ ...

CLOSE
CLOSE