Tuesday, July 5, 2022
Homeท่องเที่ยวKlookส่วนลด บริการรถรับส่งส่วนตัวระหว่าง สนามบิน และ กรุงเทพฯ พัทยา

ส่วนลด บริการรถรับส่งส่วนตัวระหว่าง สนามบิน และ กรุงเทพฯ พัทยา

จองบริการ รถรับส่งจากสนามบิน รับส่วนลดพิเศษ มาพร้อมกับบริการที่ดีที่สุด

สำหรับใครที่ต้องเจอกับปัญหาเรียกรถไปสนามบินสุวรรณภูมิ แล้วต้องเจอกับค่าโดยสารที่เราไม่สามารถคาดคะเนได้เลยว่าจะแพงมากน้อยแค่ไหน จากบริการแท็กซี่ต่างๆ นอกจากนี้เวลาเราเรียกรถแท็กซี่ เวลาเรามีกระเป๋าเดินทางที่มากกว่า 3 ใบ ขึ้นไปแล้วเรามีผู้โดยสารตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป จะเป็นการยากมากๆ ถ้าเรียกแท็กซี่แบบธรรมดา เนื่องจากที่นั่งจะไม่พอ เพราะว่าที่นั่งด้านหน้าก็จะเป็นที่ของกระเป๋าเดินทางไปแล้ว ส่วนกระเป๋าที่เหลือก็ต้องเอาไปยัดไว้ท้ายรถ ซึ่งรถแท็กซี่ส่วนใหญ่ก็จะติดแก็ส ทำให้ไม่สามารถใส่กระเป๋าเดินทางได้ จะดีกว่าไหม ถ้าเราสามารถเลือก รถรับส่ง จากสนามบินสุวรรณภูมิ หรือ จากสนามบินดอนเมือง

ปัญหาที่คนไทยส่วนใหญ่มักจะเจอ แล้วก็จะบ่นกันอยู่เสมอๆ นั่นก็คือการบริการของแท็กซี่สาธารณะ ที่ส่วนใหญ่แล้วเรามักจะเจอเป็นประจำก็คือ การเลือกรับผู้โดยสารนั่นเอง ยิ่งถ้าเป็นใจกลางเมืองจะเห็นได้ชัดเจนเลย ว่าจะเลือกรับแต่ชาวต่างชาติซะเป็นส่วนใหญ่ จะหลีกเลี่ยงที่จะรับคนไทย ทำให้คนไทยส่วนใหญ่เบื่อ แล้วก็เอือมระอา กับบริการห่วยๆของแท็กซี่ในประเทศไทย เลยมีตัวเลือกใหม่ๆออกมาให้คนไทยได้เลือกใช้บริการอย่าง Grab Taxi และ Uber Taxi สามารถเรียกมารับได้ ไม่ฎิเสทผู้โดยสารอย่างแน่นอน นอกจากนี้ ยังคิดค่าบริการตามระยะทางที่แม่นยำ แตกต่างจากพวกแท็กซี่ ที่ผู้โดยสารต้องมานั่งกังวล ว่ามันจะโกงค่ามิตเตอร์รึเปล่า อย่างข่าวล่าสุด ที่ออกไปไม่น่า ว่าผู้โดยสารโดนแท็กซี่โกงค่ามิตเตอร์ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วเวลาแท็กซี่จะโกงค่ามิตเตอร์ มันจะมีปุ่มไว้เปิดปิด สำหรับเวลาที่จะโกง ซึ่งตรวจจำได้ยากมากๆ ถ้าใครที่ไม่ได้นั่งแท็กซี่บ่อยๆ ก็ยากหน่อยที่จะเช็คมันคันไหนโกงคันไหนไม่โกง แถมในตอนนี้ได้มีกฎหมายออกมาใหม่ เพิ่มอัตราค่าโดยสารของแท็กซี่อีกด้วย

สำหรับคนไทยคนไหน ที่อยากจะเจอกับการบริการ รถรับส่งส่วนตัว ระวหา่งสนามบิน สุวรรณภูมิ และ กรุงเทพ พัทยา และ อีกมากมาย รวมไปถึงรถรับส่งจากสนามบินดอนเมือง แนะนำให้เลือกจองบริการ ผ่านช่องทางออนไลน์เลย ซึ่งการบริการนี้ เป็นบริการจากบริษัท Oriental Holiday มอบประสบการณ์การเดินทางแบบสะดวกสบายที่สุด แถมยังมีประสิทธิภาพมากที่สุด จากสนามบิน สุวรรณภูมิไปยังจุดหมายปลายทางในประเทศไทย ที่คุณสามารถเลือกยานพาหนะปรับอากาศที่มีประกัน และ ใบอนุญาต ได้ด้วยตัวเอง เพลิดเพลินไปกับบริการจากโรงแรม ไปยังสนามบิน จากพนักงานขับรถผู้เชี่ยวชาญ บริการดีเวรี่กู้ด สามารถเลือกรถยนต์ได้อีกด้วย เช่น Toyota Corolla, Vios หรือ Fortuner เพื่อให้เหมาะสมกับขนาดกลุ่มท่องเที่ยวของคุณ ใครที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวเป็บกลุ่มๆกับเพื่อนๆ หรือ กับญาติพี่น้องอยู่ในตอนนี้ การเลือกใช้บริการกับทาง Oriental Holiday ถือว่าลงตัวที่สุด ราคาไม่แพง แถมบริการดีมากๆ ระดับ 5 ดาวเลยทีเดียว คุณสามารถเลือกจุดหมายปลายทางของคุณ ที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นใจกลางกรุงเทพฯ, พัทยา, จอมเทียน, หัวหิน, อยุธยา, เกาะเสม็ด หรือ เกาะช้าง มีตัวเลือกให้คุณทั้งหมด สามารถรองรับผู้โดยสารตั้งแต่ 1 ไปจนถึง 10 คน ไม่ว่าคุณจะมาเป็นคู่ หรือ จะมาเป็นกลุ่มท่องเที่ยวขนาดไหน ก็สามารถเลือกใช้บริการได้

การจองบริการ รถรับส่งจากสนามบิน ไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ

สำหรับการจองบริการในตอนนี้ เราสามารถทำการจองบริการ รถรับส่งจากสนามบิน ไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้ผ่านช่องทางออนไลน์บน เว็บไซต์ Klook และ แอพพลิเคชั่นของ Klook กับราคาที่ดีที่สุด ถูกที่สุด สำหรับริการรถรับส่งส่วนตัว ที่สามารถเลือกปลายทาง และ เลือกรถยนต์ได้ด้วยตัวของคุณเอง และที่สำคัญไปกว่านั้น ทุกคันมีประกันภัยให้กับผู้โดยสาร สำหรับจุดหมายปลายทาง นอกจากนี้เรายังสามารถ เช่ารถตู้พร้อมคนขับ สำหรับการเดินทางไปเที่ยวเป็นกลุ่มกับเพื่อนๆได้อีกด้วยนะ มาพร้อมกับการบริการที่ดีที่สุด ที่คุณต้องกลับมาให้ 5 ดาว สำหรับการบริการแน่นอน สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถดูได้ตามลิสด้านล่าง

จากสนามบินสุวรรณภูมิ ไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ

 • สนามบินสุวรรณภูมิ – ใจกลางกรุงเทพฯ
 • สนามบินสุวรรณภูมิ – พัทยา
 • สนามบินสุวรรณภูมิ – หัวหิน
 • สนามบินสุวรรณภูมิ – อยุธยา
 • สนามบินสุวรรณภูมิ – เขาใหญ่
 • สนามบินสุวรรณภูมิ – เกาะเสม็ด
 • สนามบินสุวรรณภูมิ – เกาะช้าง

จากสนามบินดอนเมือง ไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ

 • สนามบินดอนเมือง – ใจกลางกรุงเทพฯ
 • สนามบินดอนเมือง – พัทยา
 • สนามบินดอนเมือง – หัวหิน
 • สนามบินดอนเมือง – เกาะเสม็ด
 • สนามบินดอนเมือง – เกาะช้าง
 • สนามบินดอนเมือง – อยุธยา
 • สนามบินดอนเมือง – เขาใหญ่

รีวิวจากคนที่เคยใช้บริการ

หลายๆท่านบอกว่า คนขับรถ บริการดีมาก พนักงานสุภาพ มีน้ำเย็นบริการ พนักงานขับรถช่วยยกสัมภาระให้ถึงที่ ตรงเวลา มีคนถือป้ายรอ รถมารับเร็ว ไม่ถึง 5 นาที รถติดไม่มีบ่น

ตัวเลือกยานพาหนะ

 • รถยนต์มาตรฐาน Toyota Camry – ผู้โดยสาร 3 คน กระเป๋าเดินทางขนาดมาตรฐาน 3 ใบ
 • รถอเนกประสงค์ Toyota Fortuner – ผู้โดยสาร 4 คน กระเป๋าเดินทางขนาดมาตรฐาน 4 ใบ
 • รถตู้มาตรฐาน Toyota Commuter – ผู้โดยสาร 10 คน กระเป๋าเดินทางขนาดมาตรฐาน 5 ใบ
 • จำนวนผู้โดยสารและกระเป๋าเดินทางขนาดมาตรฐานจะต้องไม่เกิน 6 หน่วยสำหรับรถยนต์ และไม่เกิน 15 หน่วยสำหรับรถตู้
 • กระเป๋าเดินทางขนาดมาตรฐานคือ 24 นิ้ว กระเป๋าเดินทางที่มีขนาดใหญ่เกิน 28 นิ้ว 1 ใบเท่ากับกระเป๋าเดินทางขนาด 24 นิ้ว 2 ใบ

[SALE] บริการรับส่งส่วนตัวระหว่างสนามบินสุวรรณภูมิ และกรุงเทพฯ พัทยา และอีกมากมาย

 

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment - สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค! สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ ฟรีกระเป๋าเดินทาง สมัครสินเชื่อ บุคคลซิตี้ ผ่านทางออนไลน์ สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ สมัครสินเชื่อ บุคคลซิตี้ ผ่านทางออนไลน์ สมัครบัตรเครดิตซิตี้ Premier สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Most Popular

Recent Comments