หยุดยาวนี้ไปเที่ยวไหนก็ไม่คุ้มเท่าไปกับ Klook

จองตั๋วผ่าน Klook ช่วงสงกรานต์นี้ ราคาถูกกว่า (มาพร้อมส่วนลด)

เชื่อได้เลยว่าเพื่อนๆหลายๆคน วางแผนที่จะเดินทางไปเที่ยวในช่วงวันหยุดยาวๆ อย่างวันสงกรานต์กันอย่างแน่นอน และก็เชื่ออีกด้วยว่าหลายๆคนจองตั๋วเครื่องบิน และ โรงแรม ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้า แน่นอนเนอะว่าจองก่อนต้องได้เปรียบกว่าเพราะว่าราคาตั๋ว และ ที่พัก สำหรับการจองล่วงหน้าราคาถูกกว่าเยอะมากๆ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่จองตั๋วเครื่องบินแล้ว จองที่พักเรียบร้อยแล้ว ที่เหลือก็แค่ บัตรเข้าสวนสนุก ตั๋วเดินทาง และ ซิมการ์ด แน่นอน สำหรับใครที่กำลังจะหาซื้อพวกนี้อยู่แล้วหละก็ วันนี้เรามีเว็บไซต์ดีๆ ที่ให้บริการจองตั๋วผ่านทางออนไลน์ ในราคาที่ถูกที่สุดในประเทศไทยแถมยังเป็นอันดับ 1 ในเรื่องการจองตั๋วโดยสาร และ บัตรเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆด้วยนะ เว็บไซต์นี้มีชื่อว่า Klook นั่นเอง เชื่อได้ว่าเพื่อนๆหลายๆคนที่ชอบเที่ยว ชอบเดินทาง คงจะรู้จักเว็บไซต์นี้ไม่มากก็น้อย เพราะว่าเป็นเว็บไซต์ ที่ให้บริการจองตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ ที่มีราคาถูกที่สุดในประเทศไทย แค่ถูกคงจะไม่พอ ยังมีบริการที่รวดเร็วสุดๆอีกด้วย ยกตัวอย่างเช่นถ้าเพื่อนๆ คิดจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น แล้วมีความต้องการจะซื้อบัตร JR Pass ขึ้นมาแต่ยังไม่รู้ว่าจะซื้อผ่านตัวแทนจำหน่ายไหนดี ลองซื้อผ่าน Klook ดูสิ เพื่อนๆจะได้พบกับความรวดเร็วในการจัดส่งตั๋ว JR Pass โดยปกติแล้ว ตั๋วจะถูกจัดส่งให้กับเพื่อนๆ หลังจากที่สั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์ Klook ภายใน 7 วันทำการเท่านั้น ถือได้ว่าเป็นบริษัทที่ให้บริการซื้อตั๋วผ่านทางออนไลน์ ที่สามารถจัดส่งตั๋วให้กับคนไทยได้รวดเร็วที่สุดในประเทศเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้เพื่อนๆยังสามารถเลือกได้อีกด้วยว่าจะไปรับด้วยตัวเอง ที่สนามบินที่ได้ระบุไว้ก่อนที่จะทำการสั่งซื้อ

สมัยนี้อะไรๆก็รวดเร็วไปหมด เนื่องจากช่องทางการสื่อสาร ในยุคปัจจุบันมันแตกต่างจากเมื่อก่อนอย่างมาก ถ้าจะพูดถึงเรื่องการท่องเที่ยวสมัยก่อน น้อยคนนักที่จะเลือกเดินทางไปเที่ยวด้วยตัวเอง ส่วนใหญ่แล้ว เลือกเดินทางไปเที่ยวแบบกรุ๊ปทัวร์กันหมด เนื่องจากความกลัวนั่นเอง แปลกที่แปลกทาง กลัวหลงบ้าง กลัวคุยกับเขาไม่รู้เรื่องบ้าง แต่ในยุคปัจจุบันอินเตอร์เน็ตเข้ามามีบทบาท ทำให้เราสามารถหาอ่านรีวิว วิธีการเที่ยวในประเทศต่างๆได้อย่างง่ายดายเลย ทำให้นักท่องเที่ยวคนไทยเลือกที่จะเดินทางไปเที่ยวด้วยตัวเองเยอะมากขึ้น ซึ่งข้อดีของอินเตอร์เน็ตไม่ได้มีแค่นั้นนะ ยกตัวอย่างอีกอย่างนึง ถ้าเป็นสมัยก่อนเวลาเราจะซื้อบัตร หรือ ซื้อตั๋วโดยสารต่างๆ เราจำเป็นต้องเดินทางไปซื้อที่หน้าเคาน์เตอร์ที่ให้บริการจำหน่ายบัตร บางครั้งคนไปต่อคิวซื้อเยอะแยะ ทำให้เราเสียเวลาในการท่องเที่ยวของเราเยอะมากๆ แต่ในยุคนี้ เราสามารถซื้อบัตร ซื้อตั๋วโดยสาร ผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ที่จำหน่ายตั๋วได้แล้ว เวลาที่เราซื้อเสร็จ เราก็จะได้ QR Code มา หรือ Voucher ซึ่ง QR Code หรือ Voucher นั้นจะถูกส่งเข้าอีเมล ที่เราได้ลงทะเบียนไปตอนที่เราซื้อนั่นเอง แล้วเราสามารถนำ QR Code นั้นๆไปสแกนเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ รวมไปถึงบัตรโดยสารได้เลย ไม่จำเป็นต้องเสียเวลาต่อคิวซื้อบัตรให้เมื่อยเมื่อสมัยก่อนอีกแล้ว

สำหรับวันหยุดยาวๆนี้เพื่อนๆคนไหนที่วางแผนจะเดินทางไปเที่ยวเรียบร้อยแล้ว แต่ยังไม่ได้จองตั๋ว จองบัตรโดยสารต่างๆเลย ในประเทศที่เพื่อนๆวางแผนจะเดินทางไปเที่ยว เราขอแนะนำให้เพื่อนๆเข้าไปจองตั๋วกับทางเว็บไซต์ Klook เพราะว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ กำลังมีโปรโมชั่น สำหรับคนไทยโดยเฉพาะที่ทำการจองตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ หรือ ผ่านแอปพลิเคชั่นบนมือถือของ Klook มอบส่วนลดสุดพิเศษ ทุกการจองไม่ว่าจะเป็น บัตรเข้าสวนสนุก, บัตรโดยสาร, ซิมการ์ด หรือ คูปองรับประทานอาหาร ทางเว็บไซต์ Klook ก็มีจำหน่ายให้กับเพื่อนๆทั้งหมดเลย นอกจากนี้ทางเว็บไซต์ ยังมีโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับวันหยุดยาวๆที่ใกล้จะมาถึงนี้ด้วยนะ เป็นโปรโมชั่นที่แจกคูปองส่วนลด ให้กับเพื่อนๆที่ทำการจองตั๋ว ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 เมษายน 2562 มอบส่วนลดสูงสุด 550 บาท เพียงแค่เพื่อนๆ ทำการกรอกคูปองส่วนลด ก่อนที่จะจ่ายเงินเท่านั้น และ ทุกๆวันศุกร์ทางเว็บไซต์ Klook จัดหนักกว่าเดิม เพราะว่าจะแจกคูปองส่วนลด ที่สามารถใช้เป็นส่วนลดได้ถึง 25% แจกทุกศุกร์เทียงตรงเฉพาะแอปฯ เท่านั้นนะ สำหรับใครที่วางแผนจะเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ ไม่ควรพลาดเลยทีเดียว เนื่องจากเป็นโปรโมชั่นที่จะทำให้คุณ สามารถซื้อตั๋ว หรือ บัตรโดยสารในราคาที่ถูกกว่าที่อื่นๆ ประหยัดเงินในกระเป๋าได้เยอะ เอาเงินเหลือๆไปช้อปปิ้ง ไปรับประทานอาหารอร่อยๆในสถานที่ท่องเที่ยวที่เพื่อนๆเดินทางไปเที่ยวดีกว่า

 

กิจกรรมสุดคุ้มที่คนไทยมักจะจองผ่าน Klook

บัตร JR Pass ซื้อที่ไหนก็ไม่ถูกเท่า Klook

บัตรเข้าสวนสนุก Universal Studios Japan

บัตรเข้าสวนสนุก โตเกียวดิสนีย์แลนด์ 1 วัน

บัตรเที่ยวรอบเมืองโอซาก้าแบบโครตคุ้มกับบัตร Osaka Amazing Pass

บัตรเติมเงินจะใช้ขึ้นรถแท็กซี่ ขึ้นรถไฟ ขึ้นเรือ หรือ ซื้อของใน 7-11 ได้หมดก็คือบัตร ICOCA

บัตรเข้าสวนสนุก Everland ประเทศเกาหลีใต้

บัตรเข้าสวนสนุก Lotte World ประเทศเกาหลีใต้

บัตรเข้าสวนสนุก Shanghai Disneyland

ตั๋วเข้าสวนสนุก Hong Kong Disneyland แบบ 1 วัน

ตั๋วขึ้นกระเช้านองปิง 360 (Ngong Ping 360)

บัตรเข้าสวนสนุก Universal Studios Singapore

About Ordinary-Man

Check Also

พบกับ 10 ร้านบุฟเฟ่ต์สุดปัง ลดราคารุนแรง

10 บุฟเฟ่ต์สุดปังปุริเย่จาก Klook ลดแล้วลดอีกสูงสุด 1,000 บาท

จองบุฟเฟ่ต์ที่ร่วมรายการผ่าน Klook รับส่วนลดแบบจุกๆ 1,000 บาท ฟังไม่ผิดแน่นอนกับโปรโมชั่นสุด Exclusive ปังปุริเย่มากจากทางเว็บไซต์ที่ให้บริการจองแพ็คเกจ จองตั๋ว และ จองบุฟเฟ่ต์ผ่านทางออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศไทย อย่างเว๋บไซต์ ...