อัพเดทโค้ดส่วนลด กุมภาพันธ์ 2020

ออกไปเที่ยว ออกไปกินแบบคุ้มๆกับคนรู้ใจ ด้วยโค้ดส่วนลด 120 บาทจาก Klook

รีบกดรับโค้ดแล้วพาคนรู้ใจไปเที่ยวกัน จองผ่าน Klook ตอนนี้เลย

มาแล้วสำหรับโปรโมชั่นในเดือนแห่งความรัก หรือ เดือนกุมภาพันธ์ ในปี 2020 นี้ถึงแม้เดือนแรกของ ปี 2020 จะมีสิ่งต่างๆที่เกิดขึ้นไม่ดีเท่าไหร่ มีแต่ข่าวร้ายๆทั้งนั้นเลย แต่ยังไงก็ขอให้เดือนกุมภาพันธ์ ของปีนี้ ทุกๆอย่างคลี่คลาย สิ่งร้ายๆหายไปหมด หรือเบาบางลงด้วยเถอะ ในเดือนกุมภาพันธ์ หรือ เดือนแห่งความรักนี้เพื่อนๆมีแผนจะพาคนรัก คนรู้ใจไปเที่ยวที่ไหนกันบ้างรึเปล่า ถ้ามีอย่าลืมเข้ามาเช็คกิจกรรมที่คุณสามารถทำกับคนพิเศษของคุณได้ผ่านทางเว็บไซต์ Klook นะ เดือนกุมภาพันธ์ของปีนี้มีทั้งหมด 29 วันด้วยกัน ใครที่คิดจะเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ แนะนำให้ติดตามสถานการณ์ของประเทศนั้นๆที่คุณวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวกัน จะทำการซื้อตั๋วเดินทาง หรือ ทำการจองโรงแรม เนื่องจากว่าตอนนี้ทั่วโลกมีการระบาดของเชื้อไวรัส โคโรน่า อยู่นั่นเอง

สำหรับใครที่อัพเดทสถานการณ์ต่างๆเรียบร้อยแล้ว เวลาเดินทางไปเที่ยวก็อย่าลืมหา หน้ากากอนามัยที่สามารถป้องกันเชื้อโรค เชื้อไวรัสด้วยนะ แล้วก็หมั่นล้างมือเสมอๆ เพราะว่าเชื้อไวรัสสามารถติดต่อได้ผ่านทางสัมผัส ในเดือนแห่งความรักนี้ ทางเว็บไซต์ที่ให้บริการจองตั๋วผ่านทางออนไลน์ อย่างเว็บไซต์ Klook ได้มีการออกโปรโมชั่น ที่จะทำให้เดือนนี้ทั้งเดือนกลายเป็นสีชมพู ด้วยการแจกคูปองส่วนลด Klook ให้คู่รักได้ออกไปเที่ยว ออกไปรับประทานอาหารแบบคุ้มๆกัน แจกคูปองส่วนลด ลดเพิ่ม 120 บาท เพียงมียอดจองกิจกรรม หรือ ร้านอาหารครบ 1,500 บาท ขึ้นไป เพื่อนๆสามารถเข้าไปกดโค้ดส่วนลดได้ผ่านลิงก์ด้านล่าง คูปองส่วนลด ใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 นี้เท่านั้น สำหรับกิจกรรมที่คาดการณ์ว่าน่าจะได้รับความนิยมมากที่สุดในเดือน กุมภาพันธ์ 2563 นี้นั่นก็คือ ร้านอาหาร และ กิจกรรมท่องเที่ยวพวกสวนสนุกต่างๆ รวมไปถึงบัตรโดยสารรถไฟ JR Pass ช่วงนี้เป็นช่วงที่นักท่องเที่ยวคนไทยหลายๆคน ที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นเฝ้ารอ ดอกซากุระบานอยู่พอดี แถมยังเป็นช่วงที่ใกล้กันเทศกาล Hanami ด้วยใครที่อยากจะไปชมดอกซากุระบาน ต้องไม่พลาดที่จะจองตั๋วช่วงนี้เลย สำหรับรายละเอียดของโปรโมชั่นล่าสุดจาก Klook สามารถเช็คดูได้ด้านล่าง

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • คูปองสามารถใช้ได้ตั้งแต่ตอนนี้ไปจนถึงวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563
  • ไม่สามารถใช้คูปองส่วนลดได้กับ ตั๋วเข้าสวนสนุก Universal Studios Japan, บัตร JR Pass และ ตั๋ว Swiss Pass

About Ordinary-Man

Check Also

ส่วนลด Klook 12.12

Klook 12.12 Mega Celebration 2020 อยากเที่ยวคุ้มๆ ห้ามพลาด

พร้อมไหมกับโปรโมชั่น 12.12 จาก Klook อีกหนึ่งโปรโมชั่นส่งท้ายปลายปี 2020 ที่คุณ และ คุณ จะพลาดไม่ได้เนื่องจากโปรโมชั่นเป็นโปรโมชั่นที่แรงที่สุด สำหรับคนที่วางแผนเที่ยวแล้วไม่ได้เที่ยว เนื่องจากติดปัญหาจากสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ซึ่งโปรโมชั่นนี้จัดขึ้นผ่านทางเว็บไซต์ที่ให้บริการจองผ่านทางออนไลน์บนเว็บไซต์ Klook ประเทศไทย ...