อาทิตย์นี้ ไม่มีโปรไหนร้อนแรงเท่าโปรจาก Klook แล้วหละ

พบกับโปรโมชั่น สำหรับคนจะไปเที่ยว เกาหลี และ ไต้หวัน

Hot Week จัดเต็มกับส่วนลดกิจกรรมในประเทศเกาหลีใต้ และ ไต้หวัน สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวทั้ง 2 ประเทศนี้ คุณจะพลาดไม่ได้เลย ที่จะเข้าไปที่เว็บไซต์ Klook เหตุผลก็เพราะว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ Klook กำลังมีการจัดโปรโมชั่น ลดราคาพิเศษ สำหรับกิจกรรมของทั้ง 2 ประเทศ ใครที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยว ประเทศไต้หวัน และ ประเทศเกาหลีใต้ ในช่วงปลายปี หรือ ในช่วงปีใหม่อยู่ในตอนนี้ แนะนำให้รีบเข้าไปจองกิจกรรมต่างๆกับทางเว็บไซต์ Klook เนื่องจากว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ ได้มีการแจกคูปองส่วนลด มอบส่วนลดให้กับลูกค้าทุกคนที่จองกิจกรรมผ่านช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ Klook.com และ Klook แอพพลิเคชั่น เพียงทำการกรอก โค้ดส่วนลดที่แนบมาให้ด้านล่าง คุณก็จะได้รับส่วนลดไปทันที 750 บาท เพียงมียอดจองครบ 3,500 บาท ขึ้นไป ซึ่งยอดการจอง สามารถจองกิจกรรมอื่นๆรวมให้ครบถึงยอดที่กำหนดได้ สำหรับระยะเวลาที่เราสามารถใช้คูปองส่วนลดนี้ได้นั้น สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 25 พฤศจิกายน 2019 เท่านั้น สำหรับใครที่ยังคิดสถานที่ท่องเที่ยวโดนๆ ของ 2 ประเทศนี้ไม่ออก เรามีคำตอบให้คุณ

กิจกรรม และ สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตของประเทศเกาหลีใต้

กิจกรรม และ สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตของประเทศไต้หวัน

สำหรับใครที่สนใจอยากจะจองกิจกรรม ของทั้ง 2 ประเทศ ในราคาที่ถูกสุดๆ เพราะว่ามีส่วนลดให้ถึง 750 บาท บอกเลยว่าอาทิตย์นี้ คุณจะพลาดไม่ได้เพราะว่าโอกาสทองที่คุณสามารถจองตั๋ว จองกิจกรรมผ่านทางออนไลน์ ได้ในราคาที่พิเศษกว่าครั้งไหนๆ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถคลิกดูได้ด้านล่าง รวมไปถึงโค้ดส่วนลด Klook ด้วย

พบกับโปรโมชั่น สำหรับคนจะไปเที่ยว เกาหลี และ ไต้หวัน Hot Week จัดเต็มกับส่วนลดกิจกรรมในประเทศเกาหลีใต้ และ ไต้หวัน สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวทั้ง 2 ประเทศนี้ คุณจะพลาดไม่ได้เลย ที่จะเข้าไปที่เว็บไซต์ Klook เหตุผลก็เพราะว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ Klook กำลังมีการจัดโปรโมชั่น ลดราคาพิเศษ สำหรับกิจกรรมของทั้ง 2 ประเทศ ใครที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยว ประเทศไต้หวัน และ ประเทศเกาหลีใต้ ในช่วงปลายปี หรือ ในช่วงปีใหม่อยู่ในตอนนี้ แนะนำให้รีบเข้าไปจองกิจกรรมต่างๆกับทางเว็บไซต์ Klook เนื่องจากว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ ได้มีการแจกคูปองส่วนลด มอบส่วนลดให้กับลูกค้าทุกคนที่จองกิจกรรมผ่านช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ Klook.com และ Klook แอพพลิเคชั่น เพียงทำการกรอก โค้ดส่วนลดที่แนบมาให้ด้านล่าง คุณก็จะได้รับส่วนลดไปทันที 750 บาท เพียงมียอดจองครบ 3,500 บาท ขึ้นไป ซึ่งยอดการจอง สามารถจองกิจกรรมอื่นๆรวมให้ครบถึงยอดที่กำหนดได้…

User Rating: 4.6 ( 1 votes)

About Ordinary-Man

Check Also

Klook ชวนคนไทยเที่ยวหนีฝุ่น

ตรุษจีนปีนี้ ไปเที่ยวหนีฝุ่นกันกับ Klook ลดให้พิเศษ

Klook ชวนคนไทยหนีฝุ่น ไปสูดอากาศบริสุทธิ์ วันนี้ก่อนที่จะบอกเล่าถึงโปรโมชั่นใหม่มาแรงรับวันตรุษจีน 2020 ต้องบอกก่อนเลยว่า “ซิงเจี่ยอยู่อี่ ซิงนี้ฮวกใช้” ขอให้ร่ำรวยเงินทองมีกินมีใช้ไม่มีหมดกันทั่วหน้านะ สำหรับในประเทศไทยตอนนี้หลายๆพื้นที่ มีค่าฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM 2.5 เกินมาตราฐานหลายจุดเลยทีเดียว ทำให้เว็บไซต์ที่ให้บริการจองตั๋ว ...

CLOSE
CLOSE