อาทิตย์สุดท้าย สำหรับการใช้คูปองส่วนลด จองตั๋วเที่ยวยุโรปผ่าน Klook

โค้งสุดท้ายแล้ว สำหรับโปรโมชั่น รออะไรไปยุโรป รับส่วนลดสูงสุด 1800 บาท

สำหรับใครที่กำลังวางแผนเดินทางไปเที่ยวยุโรป แต่ยังลังเลว่าจะจองตั๋วที่ไหนดี ตอนนี้อยากจะบอกว่าเป็นโค้งสุดท้ายแล้วนะ สำหรับการจองตั๋วเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ รวมไปถึงบัตรโดยสารรถไฟเดินทางท่องเที่ยวในทวีปยุโรปจากทางเว็บไซต์ที่ให้บริการจองตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ที่ราคาถูกที่สุดในประเทศไทย ตามนิสัยของคนไทยแล้ว อะไรที่มีราคาเต็มๆ ส่วนใหญ่แล้วจะไม่ค่อยชอบซื้อสักเท่าไหร่ แต่อะไรที่บอกว่าลดราคา หรือ ว่ามีโปรโมชั่นนี่ หูตาจะไวมาก ใครที่เป็นพวกเจอโปรโมชั่นแล้วอดทนไม่ไหวต้องซื้อ ต้องจอง แนะนำว่าไม่พลาดกับโปรโมชั่นที่ถือได้ว่าเป็นโค้งสุดท้ายของการจองตั๋วไปเที่ยวประเทศในทวีปยุโรป ที่มาพร้อมกับส่วนลดครั้งพิเศษ ลดราคาหนักที่สุดตั้งแต่จัดโปรโมชั่นจองตั๋ว และ กิจกรรมท่องเที่ยวที่ต่างประเทศของทางเว็บไซต์ Klook เลยก็ว่าได้ กับโปรโมชั่น “รออะไรไปยุโรป” ครั้งนี้ ซึ่งโปรโมชั่นนี้จัดมาตั้งแต่ต้นเดือน กรกฎาคม ที่ผ่านมาแล้ว และ จะสิ้นสุดลงในวันที่ 31 กรกฎาคม 2019 นี้แล้ว คนที่วางแผนจะเดินทางไปเที่ยวในทวีปยุโรป ไม่ว่าประเทศที่คุณเลือกเดินทางไปเที่ยวนั้นจะเป็นประเทศอะไรก็แล้วแต่ ไม่อยากจะให้พลาดกับโปรนี้เลย เนื่องจากว่า ลดราคาเยอะมากกว่าปกติ แถมซื้อตอนนี้ แล้วจะไปใช้เอาปลายปี หรือ ปีหน้าก็ได้อีกด้วย ว่าง่ายๆจองล่วงหน้าได้ยาวๆ แถมยังได้ส่วนลดพิเศษอีก ใครที่คิดว่าจะจองเอาใกล้ๆ แน่นอนว่าไม่ได้ราคาแบบนี้แน่นอน

โปรโมชั่น รออะไรไปยุโรป ครั้งนี้เป็นโปรโมชั่นที่จะมาช่วย ให้นักท่องเที่ยวคนไทย ที่มีความฝันอยากจะเดินทางไปเที่ยวประเทศในทวีปยุโรปสักครั้งในชีวิต สามารถจ่ายค่าโดยสาร และ บัตรสำหรับเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้ในราคาที่ถูกกว่าเดิม ด้วยการใช้คูปองส่วนลด Klook ล่าสุดครั้งนี้ ซึ่งคูปองจะถูกแบ่งออกเป็น 2 โค้ดส่วนลด ด้วยกัน โค้ดส่วนลดแรกลดเพิ่ม 890 บาท เมื่อมียอดจองครบ 9000 บาท และ โค้ดส่วนลดที่ 2 ลดเพิ่ม 1800 บาท เมื่อมียอดจองครบ 15,000 บาท สำหรับรายละเอียดโค้ดส่วนลด โค้งสุดท้ายของการใช้งาน ครั้งนี้บนเว็บไซต์ Klook สามารถคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

กิจกรรมที่คนไทยส่วนใหญ่ เลือกจองผ่าน Klook สำหรับทริปยุโรป

 About Ordinary-Man

Check Also

จองกิจกรรม Klook ลุ้นรับรางวัลกว่า 10 ล้านบาท

กิจกรรมพิเศษกับ Klook ลุ้นรางวัลรวม 10 ล้านกว่าบาท

ผู้จองกิจกรรมกับ Klook มีลุ้น กับรางวัลพิเศษ มูลค่ารวมกว่า 10 ล้านกว่าบาท ช่วงนี้ใครๆก็เที่ยวเมืองไทย เนื่องจากไปเที่ยวต่างประเทศไม่ได้นั่นเอง ตอนนี้ประเทศไทยเรายังไม่เปิดให้นักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาในประเทศไทย แต่มีข่าวแว่วๆว่าจะเปิดให้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติบางกลุ่มที่ขอ Special Tourist Visa สามารถเข้ามาเที่ยวในประเทศไทยของเราได้ ...

CLOSE
CLOSE