ฮาโลวีนปีนี้มีหลอน พบกับ 5 สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต ได้ที่นี่

5 สถานที่ท่องเที่ยว ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับวันฮาโลวีน

ถ้าพูดถึงสมัยเด็กๆของเรา เชื่อได้เลยว่า ตอนเราเด็กๆ ต้องมีประสบการณ์ไป เที่ยวบ้านผีสิงแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นกับเพื่อนๆ พี่ๆ หรือ น้องๆก็ตาม เป็นประสบการณ์ที่เราคนไทย ตอนเด็กๆ ต้องมีเจอกันบ้างหละ ไปเที่ยวตามพวกบ้านร้างๆ สถานที่เก่าๆ โรงงานเก่าๆ อะไรแบบนี้ ซึ่งการไปสัมผัส สถานที่ที่ไม่น่าจะไปอย่างบ้านผีสิงมันเป็นอะไรที่สนุกมากๆเลย เมื่อเรายังเป็นเด็ก แต่พอเราโตขึ้นมาแล้ว เราไม่สามารถทำแบบนั้นได้อีกแล้ว แต่มีสิ่งที่เราทำได้และได้ปลดปล่อยความเป็นเด็กอีกครั้งนึง นั่นก็คือการเที่ยวสวนสนุกนั่นเอง ในปัจจุบันสวนสนุกส่วนใหญ่ จะมีโซนสำหรับบ้านผีสิง และ จะคึกคักเป็นพิเศษ ถ้าอยู่ในช่วงเทศกาลวันฮาโลวีน สำหรับใครที่ไม่ค่อยกลัวเรื่องผีๆ และ ชอบความสยองขวัญเป็นพิเศษ แนะนำให้ คุณได้ออกไปเปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวสวนสนุกใหม่ๆ กับเทศ Halloween ที่สวนสนุกต่างๆจัดขึ้น ตั้งแต่เดือนกันยายน ไปจนถึงปลายเดือนตุลาคม ของทุกปี เราไปเช็คกันดีกว่าว่ามี สถานที่ท่องเที่ยวไหน จัดเทศกาลวัน Halloween ที่จะมาทำให้คุณ ขนหัวลุกในปีนี้กันบ้าง

5 อันดับ สถานที่ท่องเที่ยววันฮาโลวีน สุดฮิต

อันดับที่ 1 Universal Studios Singapore Halloween Horror Night ครั้งนี้จัดเทศกาลฮาโลวีน โดยอิงความพิศวงจากซีรี่ส์ชื่อดังจาก Netflix อย่าง Stranger Things และ บ้านผีสิง 4 สถานที่ ที่ถูกจำลองในสวนสนุก ยูนิเวอร์แซงสตูดิโอ สิงคโปร์

อันดับที่ 2 Ocean Park Hong Kong  สำหรับใครที่ไม่ถูกกว่าความหลอนมากนัก ก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะว่า ที่สวนสนุก Ocean Park Hong Kong มีตัวเลือกอื่นๆให้กับได้สนุกไปพร้อมๆกับครอบครัวของคุณ เพราะว่าที่สวนสนุกแห่งนี้ มีทั้งโซน ฮาโลวีน และ ความสนุกในแบบฉบับอื่นๆ รวมอยู่ด้วย สามารถเที่ยวได้ทุกเพศทุกวัย

อันดับที่ 3 Universal Studios Japan ให้คุณได้เข้าร่วมกับ กองทัพซอมบี้ที่ยกทักมาเต้นแบบบ้าคลั่งสุดๆ สนุกขึ้นไปอีก กับบัตร USJ Express Pass ซึ่งเป็นบัตรที่จะทำให้คุณ สามารถเข้าไปยังอีเว้นท์ฮาโลวีน ได้แบบไม่ต้องยืนรอ

อันดับที่ 4 สวนสนุกซันเวย์ลากูน (Sunway Lagoon) สวนสนุกแห่งนี้ คงไม่คุ้นหูคนไทยมากนัก แต่เป็นสวนสนุกที่อยู่ใกล้กับประเทศไทยของเรามากๆ เป็นสวนสนุกที่ตั้งอยู่ในประเทศ มาเลเซียนี่เอง สวนสนุกนี้จัด เทศกาลวันฮาโลวีนด้วยนะ เป็นสวนสนุกที่ใหญ่ที่สุดในประเทศมาเลเซีย ให้คุณได้พบกับกิจกรรมสั่นประสาทที่เกิดขึ้นทุกวันศุกร์ ถึงวันอาทิตย์ จนกว่าเทศกาลวันฮาโลวีน จะหมดไป

อันดับที่ 5 สวนสนุก Hong Kong Disneyland กับเทศกาล Halloween Time สำหรับใครที่รักในความสยองขวัญแบบมุ้งมิ้ง แนะนำให้คุณจองตั๋วเข้าสวนสนุก Hong Kong Disneyland แล้วเดินทางไปเที่ยวในช่วงเทศกาลวันฮาโลวีนเลย คุณจะได้สัมผัสว่า ความน่ากลัวแบบมุ้งมิ้งมันเป็นยังไง สามารถเดินทางไปเที่ยวได้ทั้งเด็ก และ ผู้ใหญ่

สำหรับใครที่เลือกได้แล้ว ว่าจะไปสัมผัสความสยดสยอง กับเทศกาลวันฮาโลวีนปีนี้ ที่ไหน ที่เหลือที่ต้องทำก็คือการจองตั๋วเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆนั่นเอง ซึ่งสมัยนี้การจองตั๋วนั้นทำได้ง่ายมากๆ แถมยังมีราคาตั๋วสำหรับเข้าสถานที่ท่องเที่ยวที่ “ถูก” กว่าการเดินทางไปซื้อหน้าทางเข้าอีกด้วย นั่นก็คือการซื้อตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ ที่ให้บริการจองตั๋วชั้นนำ อย่างเว็บไซต์ Klook นั่นเอง สำหรับใครที่ไม่เคยมีประสบการณ์ จองตั๋วกับทางเว็บไซต์ Klook มาก่อนเลย ขอบอกเลยว่า ทำจองตั๋วได้ไม่ยาก แถมยังมีวิธีการชำระเงินทุกรูปแบบ มอบความสะดวกสบาย ให้กับลูกค้าอย่างเราๆ ที่ต้องการท่องเที่ยวต่างประเทศ และ เดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ โดยง่ายดายมากยิ่งขึ้น เพราะว่า เราจะไม่ต้องเสียเวลาท่องเที่ยวอันมีค่าของเรา ไปกับการต่อคิวซื้อบัตร หรือ ซื้อตั๋วต่างๆ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สำหรับโปรโมชั่น และ คูปองส่วนลด Klook สามารถดูเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

 

About Ordinary-Man

Check Also

จองกิจกรรม Klook ลุ้นรับรางวัลกว่า 10 ล้านบาท

กิจกรรมพิเศษกับ Klook ลุ้นรางวัลรวม 10 ล้านกว่าบาท

ผู้จองกิจกรรมกับ Klook มีลุ้น กับรางวัลพิเศษ มูลค่ารวมกว่า 10 ล้านกว่าบาท ช่วงนี้ใครๆก็เที่ยวเมืองไทย เนื่องจากไปเที่ยวต่างประเทศไม่ได้นั่นเอง ตอนนี้ประเทศไทยเรายังไม่เปิดให้นักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาในประเทศไทย แต่มีข่าวแว่วๆว่าจะเปิดให้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติบางกลุ่มที่ขอ Special Tourist Visa สามารถเข้ามาเที่ยวในประเทศไทยของเราได้ ...

CLOSE
CLOSE