เฉพาะลูกค้า KTC ซื้อตั๋วผ่าน Klook รับส่วนลด 350 บาท ทุกการจอง

Klook X KTC โปรดีบอกต่อ รับส่วนลดหนักมาก

ข่าวดีสำหรับลูกค้าที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิต KTC แล้วมีแผนจะเดินทางไปเที่ยวในช่วงวันหยุดยาวๆ อย่างปลายปี 2018 นี้ แนะนำเลยถ้าคุณมีแผนต้องเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น เกาหลี ฮ่องกง จีน สิงคโปร์ มาเก๊า ฯลฯ จะพลาดไม่ได้ ที่จะเข้าไปเช็ค และ เข้าช้อปบัตรสำหรับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ รวมไปถึงบัตรโดยสาร ซึ่งตอนนี้ทางเว็บไซต์ Klook ซึ่งเป็นเว็บไซต์ ที่จำหน่ายตั๋วสำหรับเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ รวมไปถึง บัตรโดยสารทุกประเภท ในราคาที่ถูกที่สุด ได้มีการจัดโปรโมชั่น ร่วมกับทางบัตรเครดิต KTC มอบส่วนลดพิเศษ ให้กับลูกค้าที่เลือกจองบัตรผ่านทางเว็บไซต์ Klook ด้วยบัตรเครดิต KTC ซึ่งในโปรโมชั่นนี้ ลูกค้าที่ถือบัตรเครดิต เคทีซี เมื่อจองตั๋ว หรือ บัตรโดยสาร กับทางเว็บไซต์ Klook หรือ Klook แอพพลิเคชั่น แล้วให้ลูกค้า เลือกกรอกรหัสส่วนลด KTC ที่แนบมาให้ด้านล่าง ลูกค้าจะได้รับส่วนลดไปทันที 6% จากยอดซื้อของลูกค้า แต่ส่วนลด สามารถลดได้สูงสุด 350 บาท

เชื่อได้เลยว่า คนไทยหลายๆคน วางแผนเสร็จเรียบร้อยแล้ว สิ่งที่เหลือก็แค่ต้องทำการจองตั๋วสำหรับเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆเท่านั้น ซึ่งการจองตั๋วเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆรวมไปถึงบัตรโดยสารรถไฟ ในปัจจุบันนี้ การเดินทางไปซื้อเอาหน้างาน เป็นอะไรที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่เขาไม่ทำกัน เหตุผลเพราะว่า การไปซื้อเอาหน้างาน มันเสียเวลา บางสถานที่ท่องเที่ยว นักท่องเที่ยวอาจจะต้องใช้เวลาหลายๆชั่วโมง ในการยืนต่อคิวซื้อตั๋วเข้าสถานที่ท่องเที่ยวนั้นๆ รวมไปถึงบัตรโดยสารรถไฟด้วย ให้คุณลองคิดดูว่าถ้าคุณมีโอกาสเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น แล้วมีความจำเป็นต้องซื้อบัตร JR Pass แต่คุณไม่สามารถคุยกับคนขายตั๋วให้รู้เรื่อง งานเข้าแน่นอน เพราะว่าคุณจะไม่ทราบเลยว่า ต้องซื้อตั๋วแบบไหน ถึงจะคุ้มกับสถานที่ที่คุณต้องการเดินทางไปเที่ยวมากที่สุด เว็บไซต์ ซื้อตั๋วออนไลน์ คือคำตอบของคุณ เพราะว่าเว็บไซต์เหล่านี้ สามารถแก้ปัญหา พร้อมกับให้ข้อมูลที่ตรง สำหรับการเดินทางไปเที่ยวไปยังต่างแดนของคุณ และ เว็บไซต์ Klook คือหนึ่งในเว็บไซต์ ที่ให้บริการหล่านี้

สำหรับใครที่มีแผนจะเดินทางไปเที่ยวในช่วงปลายปี 2018 และ คุณเป็นสมาชิกบัตรเครดิต KTC เราขอแนะนำเลยว่า ให้คุณเลือกจองตั่วกับทางเว็บไซต์ Klook เหตุผลก็เพราะว่า ราคาถูก ทำให้คุณประหยัดเงินในกระเป๋าได้อีก นอกเหนือจากนั้น ยังลดความเสี่ยงในการซื้อตั๋วผิดอีกด้วย และ ยังไม่จำเป็นต้องต่อคิว ซื้อตั๋วนานๆ และ บางสถานที่ท่องเที่ยว ยกตัวอย่างเช่น กระเช้า Ngong Ping 360 ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต ในฮ่องกง คนต่อคิวเยอะมากๆ แต่ถ้าคุณซื้อตั๋วผ่านทาง Klook คุณจะได้เข้าช่องพิเศษ ไม่ต้องต่อคิวนานเลย ประหยัดเวลาเที่ยวได้เยอะมากๆ เอาเวลาเหลือๆไปหาที่กิน ที่ช้อปปิ้งดีกว่าเยอะ สำหรับโปรโมชั่นล่าสุดครั้งนี้ ลูกค้าของบัตร KTC เมื่อทำการจองตั๋วผ่านทางเว็บไซต์ Klook จำเป็นต้องกรอกรหัสเพื่อรับส่วนลดเพิ่ม สามารถรับส่วนลดได้ 6% หรือ ลดราคาสูงสุดถึง 350 บาท สำหรับรายละเอียด คูปองส่วนลด Klook และ รหัสส่วนลดเพิ่มเติม สามารถเช็คดูได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

จองกิจกรรม Klook ลุ้นรับรางวัลกว่า 10 ล้านบาท

กิจกรรมพิเศษกับ Klook ลุ้นรางวัลรวม 10 ล้านกว่าบาท

ผู้จองกิจกรรมกับ Klook มีลุ้น กับรางวัลพิเศษ มูลค่ารวมกว่า 10 ล้านกว่าบาท ช่วงนี้ใครๆก็เที่ยวเมืองไทย เนื่องจากไปเที่ยวต่างประเทศไม่ได้นั่นเอง ตอนนี้ประเทศไทยเรายังไม่เปิดให้นักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาในประเทศไทย แต่มีข่าวแว่วๆว่าจะเปิดให้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติบางกลุ่มที่ขอ Special Tourist Visa สามารถเข้ามาเที่ยวในประเทศไทยของเราได้ ...

CLOSE
CLOSE