เตรียมจองตั๋วให้พร้อม ทุกวันศุกร์ลดเพิ่มพิเศษที่ Klook

สงกรานต์นี้ห้ามพลาด Klook แจกโค้ดส่วนลดพิเศษทุกวันศุกร์

สำหรับใครที่กำลังตามหาซื้อตั๋วสำหรับเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ คงจะพอทราบดีว่าในประเทศไทยจะมีเว็บไซต์ ที่ได้รับความนิยม สำหรับการซื้อตั๋วนั่นก็คือเว็บไซต์ Klook นั่นเองและในช่วง วันสงกรานต์ ที่จะใกล้มาถึงนี้ ทางเว็บไซต์ Klook ก็ได้มีการจัดโปรโมชั่นพิเศษเช่นเดียวกัน เป็นโปรโมชั่นที่ ใช้ชื่อว่าสาดความคุ้ม มาพร้อมกับคูปองส่วนลดพิเศษ ที่จะทำให้ลูกค้าได้รับส่วนลดเพิ่มสูงสุดถึง 550 บาทเลยทีเดียว สำหรับใครที่มียอดซื้อตั๋วไม่ถึงตามที่กำหนด แนะนำให้รอวันศุกร์ เนื่องจากวันศุกร์จาก Klook จะแจกโค้ดส่วนลดพิเศษ ให้กับลูกค้า ที่ทำการจองตั๋วผ่านแอปฯ เท่านั้น มอบส่วนลดาทุกเที่ยงตรง ลดเพิ่ม 25% หรือ ลดสูงสุด 250 บาท กิจกรรมหลักๆ ที่สามารถใช้คูปองส่วนลดครั้งนี้ได้นั้น สามารถใช้ได้แทบทุกกิจกรรมเลย แต่จะมีข้อยกเว้นอยู่ที่ บัตรโดยสาร JR Pass และ ตั๋วเข้าสวนสนุก Universal Studios Japan เท่านั้น นอกนั้น สามารถใช้คูปองส่วนลดครั้งนี้ได้ทั้งหมดเลย

โปรโมชั่นรับสงกรานต์จากทางเว็บไซต์ Klook ครั้งนี้ เปิดให้คุณได้ใช้คูปองส่วนลดกันตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 เมษายน 2562 เท่านั้น ใครที่ไม่อยากพลาดโอกาสที่จะจองตั๋วในราคาคุ้มสุดๆ ต้องไม่พลาดกับโปรโมชั่นนี้ หรือว่าใครที่กำลังวางแผน จะเดินทางไปเที่ยวที่ต่างประเทศ แต่ยังไม่ได้จองตั๋ว หรือ จองกิจกรรมอะไรเลย แนะนำให้เลือกจองตั๋วผ่านทางเว็บไซต์เถอะ เพราะว่ามันราคาถูกกว่า แถมยังช่วยเราประหยัดเวลาในการซื้อตั๋วที่หน้าเคาน์เตอร์ได้เยอะมากๆอีกด้วย เอาเวลาต่อคิวซื้อตั๋ว ไปใช้ทำอย่างอื่นดีกว่าเยอะ อย่างที่เรามักจะรู้สึกกันเวลาที่เราเดินทางไปเที่ยวที่ต่างประเทศ มักจะเดินเร็วเสมอๆ เผลอแปปเดียวก็ถึงวันกลับแล้ว เพราะฉะนั้นใช้เวลาให้มันคุ้มๆเถอะเนื่องจากเราไม่ได้เดินทางไปเที่ยวบ่อยๆ จะเดินทางไปเที่ยวครั้งนี้นี่เก็บเงินนานเลยนะ สำหรับรายละเอียด โปรโมชั่น และ ส่วนลดเพิ่มเติม สามารถอ่านดูได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

7 สถานที พาแม่ไปเที่ยว หลังวันแม่ลดราคาพิเศษ

เช็ค 7 สถานที่ท่องเที่ยว พาแม่ไปตะลุยหลังวันแม่ สำหรับวันแม่แห่งชาติที่เพิ่งจะผ่านไป เมื่อไม่กี่วันก่อน เป็นวันหยุดยาว ใครที่ไม่ได้พาคุณแม่ไปเที่ยวที่ไหนเลย และ อยากจะพาแม่ไปเที่ยวหลังจากวันหยุดยาว เนื่องจากว่าเป็นช่วงที่คนไทยเดินทางไปเที่ยวน้อย การจราจรเดินทางได้สะดวกสบายกว่าช่วงเทศกาลมากๆ แนะนำให้เที่ยวช่วงหลังวันหยุดยาวอย่างวันแม่แห่งชาติเลย ข้อดีของมันก็คือ คนน้อย ...

CLOSE
CLOSE