เตรียมตัวจองให้พร้อมกับกิจกรรมสุดคุ้มจาก Klook ซื้อ 1 แถม 1

พร้อมกับหรือยังที่จองกิจกรรมสุดคุ้มจาก Klook ที่คุณพลาดไม่ได้

กิจกรรมใหม่ล่าสุด จากทางเว็บไซต์ Klook ซึ่งเป็นเว็บไซต์ ที่ให้บริการจองตั๋วเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆชั้นนำของโลก มาพร้อมกับ ส่วนลดพิเศษมากมาย เป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการจองตั๋วออนไลน์ พร้อมกับช่วยคุณประหยัดเงินสำหรับค่าท่องเที่ยวที่ต่างประเทศไปในตัว สำหรับใครที่คิดว่าจะเดินทางไปเที่ยวที่ต่างประเทศในช่วงนี้ แน่นอนเลยว่าคุณจะต้องเลือกสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณต้องการจะเดินทางไปเที่ยวในประเทศนั้นๆแน่นอน บางสถานที่ท่องเที่ยวไม่จำเป็นต้องเสียค่าเข้า แต่มีบางสถานที่ท่องเที่ยว คุณจำเป็นต้องซื้อบัตรผ่าน ยกตัวอย่างเช่น สวนสนุก, สวนน้ำ, พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ เป็นต้น นอกจากนี้การเดินทางท่องเที่ยวที่ต่างประเทศ คุณจำเป็นต้องซื้อบัตรโดยสารพวกบัตรรถไฟต่างๆด้วย ถ้าเป็นที่ประเทศญี่ปุ่นก็จะเป็นบัตร JR Pass, ประเทศเกาหลีก็จะเป็น Korea Rail Pass และ ไต้หวันก็จะเป็น THSR Pass สำหรับใครที่สนใจจะเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ ในยุคปัจจุบันคุณจำเป็นต้องศึกษา วิธีการท่องเที่ยวนิดนึงก่อนที่จะเดินทางไปเที่ยว จะได้ไม่เกิดปัญหา ในตอนที่คุณเดินทางซึ่งการหาข้อมูลสมัยนี้ก็ง่ายมากๆ เพียงแค่เข้าไปที่ Google แล้วก็พิมพ์หา การรีวิวสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ แล้วนำมาปรับกับทริปของคุณก็จบแล้ว

กิจกรรมใหม่ล่าสุด จากทางเว็บไซต์ Klook ที่คุณจะพลาดไม่ได้เลย เพราะว่าถ้าคุณเข้าร่วมกิจกรรมนี้ คุณก็จะได้รับสิทธิ์ ซื้อตั๋ว ในราคา 1 แถม 1 ซึ่งถือว่าคุ้มมากๆ เท่ากับว่าคุณได้ส่วนลดค่าตั๋วไป 50% เลยทีเดียว กิจกรรมนี้จะเริ่มต้นในวันที่ 18 มีนาคม 2019 เป็นกิจกรรม Live Flash Sale ครั้งแรกของ Klook มาพร้อมกับกิจกรรมอะไรที่ซื้อ 1 แถม 1 แนะนำให้คนอยากเที่ยว ตั้งหน้าตั้งตารอได้เลย เชื่อได้ว่าเป็นกิจกรรมที่คนไทยหลายๆคนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยว รอมาแสนนาน และ มาร่วมสนุกไปกับ “ว่าน ธนกฤต” ที่จะมาสาดความคุ้มกันให้ชื่นใจ ก่อนสงกรานต์ปีนี้ Live จะเริ่มต้ตั้งแต่เวลา 18.00 น. บอกได้เลยว่า จะพลาด Live ไหนก็ได้แต่ Live นี้คุณจะพลาดไม่ได้

แต่ถ้าใครรอไม่ไหว เพราะว่ามีแผนจะเดินทางไปเที่ยวในไม่กี่วันนี้ คุณสามารถจองตั๋วกับทาง Klook แล้วใช้คูปองส่วนลดล่าสุด ซึ่งสามารถลดราคาค่าตั๋ว ค่าเดินทางของคุณได้ถึง 550 บาท โค้ดสามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 เมษายน 2562 เท่านั้น สำหรับโค้ดส่วนลดล่าสุดสามารถดูได้ด้านล่าง

 

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

7 สถานที พาแม่ไปเที่ยว หลังวันแม่ลดราคาพิเศษ

เช็ค 7 สถานที่ท่องเที่ยว พาแม่ไปตะลุยหลังวันแม่ สำหรับวันแม่แห่งชาติที่เพิ่งจะผ่านไป เมื่อไม่กี่วันก่อน เป็นวันหยุดยาว ใครที่ไม่ได้พาคุณแม่ไปเที่ยวที่ไหนเลย และ อยากจะพาแม่ไปเที่ยวหลังจากวันหยุดยาว เนื่องจากว่าเป็นช่วงที่คนไทยเดินทางไปเที่ยวน้อย การจราจรเดินทางได้สะดวกสบายกว่าช่วงเทศกาลมากๆ แนะนำให้เที่ยวช่วงหลังวันหยุดยาวอย่างวันแม่แห่งชาติเลย ข้อดีของมันก็คือ คนน้อย ...

CLOSE
CLOSE