เตรียมตัวให้พร้อม พบกับโปร ซื้อ 1 แถม 1 จาก Klook ทุกวันจันทร์ เวลา 5 โมง 55 นาที

แจกส่วนลดสุดพิเศษ สำหรับจองตั๋ว มาพร้อมกับโปรซื้อ 1 แถม 1 ฟรี จาก Klook

พลาดไม่ได้เลยทีเดียว สำหรับคนที่กำลังวางแผนเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ ซึ่งการเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศของคุณนัก มักจะมีไฮไลท์สำหรับการท่องเที่ยวในแต่ละครั้งอย่างแน่นอน ยกตัวอย่างเช่น การเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุก หรือ สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ที่เราต้องซื้อตั๋วเพื่อที่จะเข้าไปสถานที่ท่องเที่ยวนั้นๆ สำหรับใครที่กำลังหาซื้้อตั๋ว หรือว่ากำลัง หาวิธีซื้อตั่วเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ รวมไปถึงพวกสวนสนุก คุณต้องรีบมาเช็ค โปรโมชั่นใหม่ล่าสุด ที่จะเริ่มต้นขึ้นในวันนี้ นั่นก็คือ วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม 2561 เวลา 5:55 โมงเย็นนี้เท่านั้น ซึ่งทีเด็ดของโปรโมชั่นนี้ นั่นก็คือ โปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 สำหรับตั๋วเข้าสวนสนุกต่างๆ สำหรับโค้ดส่วนลด Klook ที่จะมาช่วยให้คุณประหยัดเงินในกระเป๋า เพราะว่าสามารถซื้อ 2 ใบ แต่จ่ายในราคาเพียง 1 ใบเท่านั้น เท่ากับว่าคุณจะได้รับส่วนลดไป 50% เลยทีเดียว กับตั๋วเข้าสถานที่ท่องเที่ยวที่เข้าร่วมรายการ ก่อนอื่นเลย เราไปทำความรู้จักกับเว็บไซต์ที่มีชื่อว่า Klook กันก่อนเลย

Klook คืออะไร?

Klook คือเว็บไซต์ที่ได้มีการรวบรวม ตั๋วสำหรับเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ จากทั่วทุกมุมโลก เป็นเว็บไซต์ที่จะมาช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย ในการจองตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ พร้อมกับรับสิทธิ์พิเศษที่ จะมาทำให้การซื้อตั๋วของคุณเป็นเรื่องง่าย และ มีราคาที่ถูกกว่าการไปซื้อกับช่องทางอื่นๆนั่นเอง สำหรับใครที่กำลังวางแผน ว่าจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศไหน คุณสามารถเข้าไปมาแรงบันดาลใจ หรือว่าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ผ่านการดูตั๋วเข้าสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศนั้นๆที่คุณเล็งว่าจะไปเที่ยวได้ ผ่านทางเว็บไซต์ Klook นอกจากนั้นทางเว็บไซต์ Klook ยังสามารถทำให้การเดินทางท่องเที่ยวของคุณ ประหยัดเวลา และ ประหยัดเงินในกระเป๋าสตางค์ได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วยนะ เพราะว่า การจองตั๋วผ่านทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ Klook นั้นสามารถช่วยคุณประหยัดเวลา ในการเข้าคิวซื้อตั๋วหน้าทางเข้า ของสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณเลือกเดินทางไปเที่ยวได้เยอะมากๆเลยทีเดียว ยกตัวอย่างเช่น ถ้าคุณมีความต้องการจะเดินทางไปเที่ยวที่ Universal Studio Japan ที่ประเทศญี่ปุ่น ที่เมืองโอซาก้า แต่คุณเลือกที่จะไปซื้อตั๋วหน้าทางเข้าสวนสนุก คุณรู้หรือไม่ว่าคุณจะต้องใช้เวลา ยืนต่อคิวซื้อตั๋วนานเท่าไหร่? ต้องเฉลยตรงนี้เลยว่าถ้าคุณเดินทางไปซื้อตั๋วหน้าทางเข้า แล้ววันที่คุณเดินทางไปเที่ยวนั้นเป็นวันหยุดสุดสัปดาห์ หรือว่า วันหยุดของประเทศญี่ปุ่น คุณอาจจะต้องใช้เวลายืนต่อคิวซื้อตั๋วถึง 1 ชั่วโมงเลยทีเดียว นอกจากยืนรอต่อคิวซื้อตั๋วแล้ว หลังจากที่คุณซื้อตั๋วเสร็จ คุณจะต้องไปยืนต่อคิวเข้าสวนสนุกอีกรอบด้วยนะ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะว่าเวลาคุณเข้าไปสวนสนุกได้แล้ว คุณจะต้องต่อคิวเข้าเล่นเครื่องเล่นต่างๆอีก หลายๆคนอาจจะยังไม่เคยสั่งเกตุ ว่าทำไมพอสวนสนุกเปิดแล้ว นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ถึงได้วิ่งไปยังเครื่องเล่นดังๆกัน? เหตุผลก็เพราะว่า จะได้เป็นคนแรกๆที่ได้เล่นเครื่องเล่นที่ได้รับความนิยมสูงๆนั่นเอง นอกจากนี้ ยังมีเวลาเหล่ือๆ ไปเล่นเครื่องเล่นอื่นๆหลายๆรอบอีกด้วย

การซื้อตั๋วผ่านทาง Klook

สำหรับการซื้อตั๋วเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆผ่านทางเว็บไซต์ Klook นั้นทำได้ง่ายมากๆเลย เพียงคุณเลือกตั๋วสำหรับสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณต้องการเดินทางไปเที่ยว หลังจากนั้น เลือกวันเดินทาง ซึ่งตั๋วแต่ละชนิด จะมีรายละเอียดบอกทั้งหมดเลย ว่าสามารถใช้ได้ตั้งแต่วันไหนถึงวันไหน ตั๋วบางชนิดเราต้องกำหนดวันที่จะเข้าไปใช้บริการให้ชัดเจนด้วยนะ หลังจากที่คุณเลือกซื้อตั๋วเสร็จแล้ว คุณจะได้รับอีเมลยืนยันการซื้อตั๋วของคุณ ซึ่งคุณสามารถ ปริ้นอีเมลนั้นๆ หรือว่า จะเซฟรูปแบของอีเมลนั้น ซึ่งส่วนใหญ่จะมี QR Code ให้เราได้ใช้สแกนหน้าทางเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆนั่นเอง ข้อดีของการซื้อตั๋วผ่านทาง Klook ไม่ได้มีดีแค่ราคาถูกเท่านั้น เพราะว่ายังมีสิ่งที่ Exclusive กว่านั้นเพราะว่าบางสถานที่ท่องเที่ยว ยังมอบสิทธิ์พิเศษ ให้กับลูกค้าที่เลือกซื้อตั๋วผ่านทางเว็บไซต์ Klook อีกด้วยนะ เปิดช่องพิเศษ ให้กับลูกค้าที่จองผ่านทางเว็บไซต์ Klook เท่านั้น ไม่ต้องไปยืนต่อคิว เหมือนกับคนอื่นๆ ยกตัวอย่างเช่น กระเช้า Ngong Ping 360 นั่นเอง ที่เว็บไซต์ Klook ยังมีสถานที่ท่องเที่ยว ให้คุณได้เลือกจองอีกมากมายเลยทีเดียว ยกตัวอย่างเช่น Universal Studio Japan, Universal Studio Singapore, Shanghai Disneyland, Hong Kong Disneyland, Tokyo Disneyland, Fuji Q Highland, Everland, Lotte World และ อื่นๆอีกเพียบ รวมไปถึง บัตรโดยสารอย่าง JR Pass ของประเทศญี่ปุ่น, Korea Rail Pass ของประเทศเกาหลีใต้, THSR Pass ของประเทศไต้หวัน, Hong Kong Airport Express Train Tickets และ อื่นๆอีกเพียบเลยทีเดียว เตรียมพร้อมให้คุณได้เลือกจองในราคาที่ถูกที่สุด พร้อมกับการแจกคูปองส่วนลด Klook ให้ลูกค้าได้เลือกใช้อยู่เรื่อยๆ

โปรโมชั่นล่าสุดที่คนไทยหลายๆคนรออยู่ โปรโมชั่น ซื้อตั๋ว 1 แถม 1 จาก Klook

เชื่อได้เลยว่าคนไทยหลายๆ คนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยว ต่างประเทศ หรือว่าในประเทศ กำลังลุ้นเลยว่าวันนี้ Klook จะแจกคูปองส่วนลด สำหรับซื้อตั๋ว 1 แถม 1 กับสถานที่ท่องเที่ยวอันไหนเป็นอันดับแรก ซึ่งวันนี้เรามาเดากันว่าในเวลา 5 โมง 55 นาที ซึ่งใกล้กับเวลาเลิกงาน หรือว่าเวลาเดินทางกลับบ้านพอดิบพอดีนั้นทาง Klook จะแจกคูปองส่วนลด สำหรับเอาไว้กรอกเพื่อซื้อบัตรเข้าสวนสนุกแบบ 1 แถม 1 ที่ไหนเป็นอันดับแรก เราไปเช็คกันเลยดีกว่า ว่าในแต่ละอาทิตย์ จะมีสถานที่ท่องเที่ยวไหนที่มีคูปอง ซื้อ 1 แถม 1 บ้าง

อาทิตย์ที่ 1 (วันที่ 28 พฤษภาคม 2561) Klook แจกคูปองส่วนลด ซื้อ 1 แถม 1 คาดว่าน่าจะเป็นสวนสนุก Universal Studio Japan

อาทิตย์ที่ 2 (วันที่ 4 มิถุนายน 2561) Klook แจกคูปองส่วนลด ซื้อ 1 แถม 1 คาดว่าน่าจะเป็นสวนสนุก Tokyo Disneyland

อาทิตย์ที่ 3 (วันที่ 11 มิถุนายน 2561) Klook แจกคูปองส่วนลด ซื้อ 1 แถม 1 คาดว่าน่าจะเป็นสวนสนุก Hong Kong Disneyland

อาทิตย์ที่ 4 (วันที่ 18 มิถุนายน 2561) Klook แจกคูปองส่วนลด ซื้อ 1 แถม 1 คาดว่าน่าจะเป็นสวนสนุก Universal Studio Singapore

อาทิตย์ที่ 5 (วันที่ 25 มิถุนายน 2561) Klook แจกคูปองส่วนลด ซื้อ 1 แถม 1 คาดว่าน่าจะเป็นสวนน้ำ Cartoon Network Amazone

รอพบคูปองโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 กับทางเว็บไซต์ Klook ได้เลย จะมีสวนสนุกไหนที่เพื่อนเล็งว่าจะไปเที่ยวอยู่รึเปล่านะ?? ท่าทีก็ตั้งเวลาปลุกไว้เลย เพราะว่าคูปองส่วนลดจากทางเว็บไซต์ Klook ที่แจกให้กับลูกค้าอย่างเราๆได้เลือกใช้ในโปรโมชั่น ซื้อตั๋ว 1 แถม 1 นั้น คาดว่าน่าจะมีจำนวนจำกัด ในแต่ละสวนสนุกอย่างแน่นอน ใครที่ไม่อยากพลาดโอกาส ตั้งนาฬิกาปลุกไว้เวลา 17.55 น. ทุกวันจันทร์ตั้งแต่เดือนนี้ไปจนถึงเดือนมิถุนายน 2561 ได้เลย

 

About Ordinary-Man

Check Also

รวมโปรเที่ยวที่คุณต้องไม่พลาดจาก Klook

Thailand is Calling คุณพร้อมเที่ยว เราพาไป

เตรียมตัวให้พร้อมกับแคมเปญ ชวนคุณไปเที่ยวในประเทศไทย จากสถานการณ์ที่ทำให้คนไทยหลายๆคน ต้องกักตัวอยู่บ้าน Work From Home มานานมากคนไทยหลายๆคน ตอนนี้โหยหาสถานที่ท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก ในช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสใหม่ๆ แค่ได้ออกไป 7-11 ก็แฮปปี้แล้ว แถมตอนนี้รัฐบาลไทย เตรียมประการ ...

CLOSE
CLOSE