เที่ยวญี่ปุ่นอุ่นใจ จะซื้อกิจกรรมอะไรก็คุ้ม รับส่วนลดพิเศษที่ Klook

เอะอะก็เที่ยวญี่ปุ่น ใครเป็นแบบนี้ต้องเช็คส่วนลดสุดคุ้มรับสงกรานต์นี้ จาก Klook

ญี่ปุ่นเป็นประเทศที่คนไทยชอบเดินทางไปเที่ยวมากๆ เนื่องจากสภาพภูมิประเทศ และ สภาพอากาศที่คนไทยติดใจ เป็นประเทศที่มีอากาศหนาวเย็นตลอดปี ถึงแม้จะเป็นในช่วงหน้าร้อนของเขาก็ยังมีอากาศเย็นมากๆ สำหรับคนไทยอยู่ดี ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่นนั้นมีให้คนไทยได้เลือกเที่ยวเยอะมากๆ ไม่ว่าจะเป็นสวนสนุก, สวนสาธารณะ, ขึ้นกระเช้า และ สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ ต่างๆ นอกจากจะมีสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังมากๆมาย ที่คนไทยหลายๆคนฝันที่อยากจะไปเยือนสักครั้งในประเทศญี่ปุ่นแล้ว อีกหนึ่งเสน่ห์ของประเทศญี่ปุ่นก็คือ “อาหารการกิน” นั่นเอง เป็นประเทศที่มีแต่อาหารอร่อยๆ ผลไม้ขึ้นชื่อดังๆเช่น สตรอว์เบอร์รี, ลูกพลับ, เมล่อน และ อื่นๆอีกเพียบ ผลไม้ในประเทศญี่ปุ่นนั้น เป็นประเทศที่ปลูกอะไรก็หวาน ปลูกอะไรก็อร่อย เนื่องจากเป็นประเทศที่มีอากาศหนาวเย็นๆ ทำให้ผลไม้ในประเทศญี่ปุ่นงามมากๆ นอกจากจะมีผลไม้แล้ว ในประเทศญี่ปุ่นยังเป็นต้นกำเนิดของการรับประทานปลาดิบ หรือที่เราเรียกกันว่า อาหารญี่ปุ่นนั่นเอง ใครที่หลงรักในอาหารญี่ปุ่น ก็ต้องไม่พลาด ที่จะตื่นเช้าๆแล้วเดินทางไปยังตลาดปลาชื่อดังต่างๆ ที่ตลาดปลามักจะมีร้านอาหารญี่ปุ่นเปิดเรียงราย ให้คุณได้เข้าไปลิ้มลองอาหารสดๆ ปลาสดๆ แล้วที่สำคัญ ราคาถูกกว่าในประเทศไทยเยอะเลย เช่น หอยเม้น เป็นต้น

สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่น ที่น่าเที่ยวในช่วงวันสงกรานต์ หรือ ว่าขึ้นปีใหม่ไทยนั้น มีสถานที่ที่อยากจะแนะนำให้คุณจองตั๋วผ่านทางออนไลน์ เยอะมากๆ เนื่องจากราคาถูกกว่าที่อื่นๆนั่นเอง ยกตัวอย่างเช่น บัตรเข้าสวนสนุก Tokyo Disneyland, บัตรเข้าชมพิพิธภัณฑ์ สัตว์น้ำ ไคยูคัง, บัตรเข้าสวนสุนก Universal Studios Japan, บัตรเข้าสวนสนุก Fuji Q Highland, และ อื่นๆอีกเพียบ นอกจากจะต้องซื้อบัตรเข้าสวนสนุก และ สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆแล้ว อีกอย่างที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ บัตรโดยสาร พวกบัตร JR Pass หรือ JR Pass ตามภูมิภาคต่างๆ ให้คุณเช็คแผนการท่องเที่ยวของคุณดู ว่าคุณต้องการเดินทางไปเที่ยวที่ภูมิภาคไหนบ้าง แล้วเปรียบเทียบราคาค่าบัตร JR Pass แต่ละภูมิภาคดู แต่ถ้าคุณมีความต้องการไปเที่ยวในหลายๆภูมิภาค แนะนำให้ซื้อแบบ JR All Pass จะคุ้มกว่า นอกจากนี้ยังมีตั๋วเดินทางแบบเหมาจ่าย ที่จะทำให้การใช้จ่ายสำหรับการเดินทาง ของสถานที่ท่องเที่ยวนั้นๆ ถูกลงไปเป็นกองอีกด้วย ยกตัวอย่างเช่นบัตร Osaka Amazing Pass, Kansai Thru Pass และ Tokyo Skyline สิ่งสุดท้ายที่อยากจะแนะนำ ก็คือบัตรเติมเงินของประเทศญี่ปุ่น ที่ใช้ชื่อว่า ICOCA Card เป็นบัตรเติมเงิน ที่สามารถใช้จ่ายค่าโดยสาร หรือ ซื้อของในร้อนสะดวกซื้อได้ทุกที่ในประเทศญี่ปุ่นเลย

ห้ามพลาดสำหรับคนอยากเที่ยวญีุ่่นช่วงสงกรานต์นี้ อย่าลืม! ใช้คูปองส่วนลด สำหรับการจองตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Klook ตอนนี้แจกส่วนลดสูงสุดอยู่ที่ 550 บาท สามารถใช้ได้สำหรับการจองตั๋วหลากหลายประเภท และ ไม่มีขั้นต่ำในการใช้คูปองส่วนลดด้วย ใครที่คิดจะจองตั๋วผ่านทางออนไลน์ แนะนำให้จองผ่าน Klook เลยราคาถูกกว่าเยอะ สำหรับคูปองส่วนลดดังกล่าวสามารถดูเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

พบกับ 10 ร้านบุฟเฟ่ต์สุดปัง ลดราคารุนแรง

10 บุฟเฟ่ต์สุดปังปุริเย่จาก Klook ลดแล้วลดอีกสูงสุด 1,000 บาท

จองบุฟเฟ่ต์ที่ร่วมรายการผ่าน Klook รับส่วนลดแบบจุกๆ 1,000 บาท ฟังไม่ผิดแน่นอนกับโปรโมชั่นสุด Exclusive ปังปุริเย่มากจากทางเว็บไซต์ที่ให้บริการจองแพ็คเกจ จองตั๋ว และ จองบุฟเฟ่ต์ผ่านทางออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศไทย อย่างเว๋บไซต์ ...