Thursday, August 18, 2022
Homeท่องเที่ยวKlookเที่ยวญี่ปุ่นแบบมือโปร ด้วยแอปฯ ที่จะทำให้คุณเที่ยวง่ายขึ้น

เที่ยวญี่ปุ่นแบบมือโปร ด้วยแอปฯ ที่จะทำให้คุณเที่ยวง่ายขึ้น

เทศกาลเที่ยวประเทศญี่ปุ่นมาถึงแล้ว ใครจะเดินทางไปเที่ยวเช็คตัวช่วยเลย

เป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวคนไทยเลือกเดินทางไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นมากที่สุด จะเป็นช่วงปลายปี และช่วงต้นปีนั่นเอง ในช่วงต้นปีจะมีเทศกาลหิมะ ให้นักท่องเที่ยวได้ชมกันด้วย ถัดมาจากเทศกาลหิมะ ก็จะเป็นเทศกาลฮานามิ เป็นเทศกาลชมดอกซากุระของประเทศญี่ปุ่นนั่นเอง การบานของดอกซากุระ จะบานไล่มาตั้งแต่ภาคใต้เรื่อยไปจนจบภาคเหนือที่ซัปโปโรนั่นเอง การเดินทางท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่น การเดินทางส่วนใหญ่จะใช้รถไฟเป็นหนัก เนื่องจากว่า สะดวก รวดเร็วและ ราคาถูกที่สุด

นักท่องเที่ยวคนไทย คนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น อย่างแรกเลยที่คุณจะต้องจองก็คือที่พัก และ ตั๋วเครื่องบิน ต่อจากนั้นสิ่งที่คุณต้องจองก็คือ ตั๋วเข้าสวนสนุก และ กิจกรรมต่างๆ ยกตัวอย่างเช่น ตั๋วเข้าสวนสนุก Universal Studios Japan, ตั๋ว Tokyo Disneyland, ตั๋ว Fuji Q Highland และ อื่นๆอีกเพียบ สำหรับบัตรโดยสารในประเทศญี่ปุ่น ส่วนใหญ่แล้วคนไทย จะจองตั๋วรถไฟในเมืองนั้นๆที่เดินทางไปเที่ยว แต่ถ้าเลือกเดินทางไปเที่ยวหลายๆเมือง หลายๆภูมิภาค การเลือกซื้อตั๋ว JR Pass จะคุ้มมากกว่า

ตัวช่วยสำหรับคนเดินทางไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น

ในปัจจุบันการเดินทางไป เที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น ด้วยตัวเอง เป็นเรื่องที่ง่ายไปแล้ว เพราะว่าในปัจจุบันการเข้าถึงอินเตอร์เน็ตเป็นเรื่องง่ายมากๆ เพียงแค่คุณเช่า Pocket Wifi ประเทศญี่ปุ่น ก็สามารถใช้อินเตอร์เน็ตในประเทศญี่ปุ่น ได้ทุกที่ทุกเวลาแล้วหละ แล้วถ้าเราเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้ อะไรๆมันก็ง่ายมากๆ ไม่ว่าจะเป็นการหาข้อมูลสำหรับการเดินทาง หรือ สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ, การหาร้านอาหาร รวมไปถึง ตารางเดินทางของรถไฟในประเทศญี่ปุ่น เราไปเช็คกันดีกว่า ว่าในปัจจุบันมีแอปฯ อะไรบ้าง ที่มีนักท่องเที่ยวคนไทยเลือกใช้มากที่สุดเมื่อเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น

รวมแอปฯ ที่นักท่องเที่ยวชาวไทยที่เดินทางไปญี่ปุ่น เลือกใช้มากที่สุด

  • Klook App: แอปพลิเคชั่นของ Klook เป็นแอปฯ ที่นักท่องเที่ยวสามารถเช็คกิจกรรม และ ทำการจองกิจกรรมผ่านทางออนไลน์ ในราคาที่ถูกมากที่สุด แถมประหยัดเวลาในการต่อคิวซื้อตั๋วหน้าทางเข้าอีกด้วย
  • GURUNAVI: แอปฯนี้เป็นแอปฯ ที่ใช้ดูร้านอาหารที่คนญี่ปุ่นชื่นชอบ สามารถอ่านรีวิวจากคนญี่ปุ่นได้ที่นี่
  • Hyperdia: แอปฯอันดับหนึ่ง ของนักท่องเที่ยวที่เดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น เป็นแอปฯที่นักท่องเที่ยวามารถเช็คตารางการเดินของรถไฟ
  • Navitime: แอปฯนี้เปรี่ยบเสมือนตัวช่วยให้คุณเดินทางในประเทศญี่ปุ่น ได้แบบมือโปรสุดๆ
  • IMIWA?: เป็นแอปฯพจนานุกรม ภาษาญี่ปุ่นแบบ ออฟไลน์
  • Google Maps: ใช้แอปฯนี้รับลองว่าไม่มีหลง ตรงไปสถานที่ที่คุณต้องการได้แน่นอน
  • VOICETRA: เป็นแอปพลิเคชั่นที่สามารถแปลคำพูดของคุณ เป็นภาษาท้องถิ่นได้

RELATED ARTICLES
- Advertisment -SkyScanner Promotions รับฟรี Starbucks Voucher มูลค่า 3,000 บาท สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ Citi Personal Loan สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค! สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครบัตรเครดิตซิตี้ Premier สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Most Popular

Recent Comments