เที่ยวสนุกสุดคุ้มที่สวนสนุก Disneyland ลดเพิ่ม 1000 บาท

หยุดยาวนี้ใครวางแผนจะไปเที่ยว สวนสนุก Disneyland ต้องไม่พลาด

ช่วงวันหยุดยาวๆแบบนี้ เชื่อได้เลยว่าต้องมีนักท่องเที่ยวคนไทยหลายๆคน เลือกที่จะเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศอย่างแน่นอน ซึ่งการเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศแต่ละครั้ง หลายๆคนอาจจะต้องใช้เวลาในการวางแผนท่องเที่ยวนานพอสมควรเลยหละ สำหรับคนที่วางแผนนานๆ จะมีข้อดีอยู่ที่ว่า สามารถเลือกโปรโมชั่น พวกการจองโรงแรม และ ตั๋วเครื่องบิน ได้ในราคาที่ถูกกว่านั่นเอง สำหรับคนชอบไปเที่ยวจะรู้กันดีอยู่แล้วว่า ไม่ควรจองตั๋วใกล้ๆวันเดินทาง เนื่องจากราคาตั๋วจะแพงเป็นพิเศษ ทำให้การจองล่วงหน้าเป็นอะไรที่นิยมมากๆ สำหรับช่วงวันหยุดยาวแบบนี้ ถ้าเพื่อนๆคนไหนมีแผนจะเดินทางไปเที่ยวสวนสนุกในต่างประเทศอย่างสวนสนุก Disneyland เพื่อนๆจะพลาดไม่ได้เลย กับโปรโมชั่นพิเศษๆ จากทางเว็บไซต์ที่มีชื่อว่า Klook นั่นเอง เป็นเว็บไซต์ ที่ให้บริการจองตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ ในราคาที่ถูกที่สุด สำหรับเว็บไซต์ Klook นั้นเป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการจองตั๋ว ซึ่งไม่ได้มีเพียงแค่ตั๋วเข้าสวนสนุกเท่านั้นนะ แต่ยังมีตั๋วสำหรับทำกิจกรรมต่างๆ รวมไปถึงเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ และ บัตรโดยสารอีกด้วย ใครที่สนใจอยากจะเดินทางไปเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวไหนที่ต้องใช้บัตรผ่าน ต้องเข้าไปเช็คราคาและโปรโมชั่นกับทางเว็บไซต์ Klook ก่อนเลย รับประกันได้เลยว่าคุณจะเจอราคาตั๋วถูกกว่าที่อื่นๆ นอกจากจะมีราคาตั๋วที่ถูกแล้ว ยังมีคูปองส่วนลดแจกด้วยนะ

สงกรานต์นี้ใครจะไปเที่ยว สวนสนุกดิสนีย์แลนด์ ต้องไม่พลาด

Klook มอบสิทธิ์พิเศษให้กับลูกค้าที่เลือกจองตั๋วเข้าสวนสนุกดิสนีย์แลนด์ทุกที่ทั่วโลก สามารถจองตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ Klook และ แอพพลิเคชั่น Klook พร้อมกรอกรหัสส่วนลด เพื่อรับส่วนลด 1000 บาท เมื่อมียอดจองตั๋ว 4 ใบขึ้นไป สำหรับสวนสนุกดิสนีย์แลนด์ที่ร่วมรายการ สามารดูได้ตามลิสด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

จองกิจกรรม Klook ลุ้นรับรางวัลกว่า 10 ล้านบาท

กิจกรรมพิเศษกับ Klook ลุ้นรางวัลรวม 10 ล้านกว่าบาท

ผู้จองกิจกรรมกับ Klook มีลุ้น กับรางวัลพิเศษ มูลค่ารวมกว่า 10 ล้านกว่าบาท ช่วงนี้ใครๆก็เที่ยวเมืองไทย เนื่องจากไปเที่ยวต่างประเทศไม่ได้นั่นเอง ตอนนี้ประเทศไทยเรายังไม่เปิดให้นักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาในประเทศไทย แต่มีข่าวแว่วๆว่าจะเปิดให้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติบางกลุ่มที่ขอ Special Tourist Visa สามารถเข้ามาเที่ยวในประเทศไทยของเราได้ ...

CLOSE
CLOSE