เที่ยวฮ่องกง ต้องเที่ยวที่ไหนบ้าง และ ซื้อบัตรที่ไหนถูก

แจก Tips ท่องเที่ยวฮ่องกง ในราคาสุดประหยัด

สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ฮ่องกง ซึ่งคุณไม่ได้เดินทางไปเที่ยวที่นี่มานานหลายปีแล้ว แนะนำให้คุณต้องทำการบ้านก่อนที่จะออกเดินทางซักนิด เหตุผลก็เพราะว่าฮ่องกงในยุคปัจจุบันนั้นแตกต่างไปจากอดีตที่เราเคยไปอย่างสิ้นเชิง ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว และ อาหารการกิน ที่มีร้านแปลกๆ บวกกับสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ๆ ที่เราไม่เคยได้สัมผัสมาก่อนอย่างแน่นอน ถ้าจะคิดว่าฮ่องกงก็เหมือนๆเดิม แนะนำให้คิดใหม่ได้เลยเพราะว่า ในปัจจุบันฮ่องกงมีสถานที่ท่องเที่ยว และ ร้านอาหารเกิดขึ้นเยอะมากๆ ทำให้คุณสามารถเพิ่มแผนท่องเที่ยวของคุณได้เยอะมากๆเลย ถ้าเป็นสมัยก่อนเวลาเราเดินทางไปเที่ยวที่ฮ่องกง ส่วนใหญ่แล้วก็จะเดินทางไปกิน, ไปไหว้พระวัดต่าง และก็ไปเที่ยวสวนสนุก Hong Kong Disneyland แต่สมัยนี้มีสถานที่ท่องเที่ยวเกิดขึ้นมากมายเลย เราไปเช็คกันดูก่อนว่า ว่ามีสถานที่ท่องเที่ยวอะไรบ้าง ที่นักท่องเที่ยวนิยมเดินทางไปเที่ยวที่ฮ่องกงในยุคปัจจุบัน

6 สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมใน Hong Kong

  1. สวนสนุก Hong Kong Disneyland
  2. Ocean Park Hong Kong
  3. The Peak Tram Hong Kong
  4. ทัวร์รถบัส Hop-On- Hop-Ogg บนเกาะฮ่องกง/เกาลูน โดย Big Bus
  5. ขึ้นกระเช้านองปิง 360 (กระเช้าคริสตัล มองทะลุเห็นพื้น)
  6. เข้าชมจุดชมวิว Sky100

สวนสนุก ฮ่องกงดีสนีย์แลนด์ ยังคงได้รับความนิยมอันดับต้นๆเนื่องจากสวนสนุกแห่งนี้ สามารถเดินทางท่องเที่ยวไปได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ในความทรงจำของใครหลายๆคน ทำให้สวนสนุกนี้ถือได้ว่าเป็นตำนานสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางไปเที่ยวบนเกาะฮ่องกงเลยก็ว่าได้ นอกจากจะมีสวนสนุก Hong Kong Disneyland แล้วบนเกาะฮ่องกงยังมีอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยว ได้มีการผสมผสาน อควาเรียม กับสวนสนุก เอาไว้ในสถานที่เดียวกัน แถมยังมีพื้นที่ให้บริการนักท่องเที่ยวใหญ่ที่สุดบนเกาะฮ่องกงอีกด้วย ซึ่งสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ก็คือ Ocean Park Hong Kong มีทั้งพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ บวกกับเครื่องเล่นสนุกๆ ในสวนสนุกแห่งนี้เพียบ บอกได้เลยว่าเที่ยววันเดียวยังไงก็ไม่หมดแน่นอน นอกจากสถานที่ท่องเที่ยวติดอันดับทั้ง 2 ที่ แล้วยังมีอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่อยากจะแนะนำให้กับนักท่องเที่ยวคนไทยได้เดินทางไปเที่ยวนั่นก็คือ การขึ้นกระเช้านองปิง ชมวิวแบบ 360 องศา บวกกับขึ้นไปไหว้พระองค์ใหญ่ที่สุดบนเกาะฮ่องกง

เที่ยวฮ่องกง ซื้อบัตรผ่าน Klook สิถูก!

ใครที่คิดจะเดินทางไปเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวเหล่านี้ คุณต้องคิดไว้ในหัวเลยว่า คุณจะซื้อบัตรเข้าสถานที่ท่องเที่ยวเหล่านี้ที่ไหนดี? ซึ่งการที่เราต้องมานั่งซื้อบัตรหน้าทางเข้ามันก็ใช่เรื่อง เพราะว่ามันจะทำให้เราเสียเวลาท่องเที่ยวของเราเยอะมากๆ บางสถานที่ท่องเที่ยวเราต้องใช้เวลาต่อคิวเข้าแถวซื้อบัตรเป็นชั่วโมงๆ ลองคุณคิดดูว่าคุณต้องเสียเวลามากมายแค่ไหน เพราะฉะนั้นแนะนำให้เลือกซื้อตั๋ว หรือ บัตรเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่าๆงผ่านช่องทางออนไลน์จะดีมากที่สุด ประหยัดเวลา ประหยัดเงินในกระเป๋า ที่บอกว่าประหยัดเงินในประเป๋าก็เพราะว่า การที่เราซื้อบัตรผ่านช่องทางออนไลน์นั่นมีข้อดีอยู่ที่ “ส่วนลด” การซื้อตั๋วผ่านทางออนไลน์นั้นมีราคาถูกกว่าไปซื้อหน้าทางเข้าอย่างจริงจัง จากประสบการณ์ตรง แถมบางสถานที่นักท่องเที่ยวที่ซื้อบัตรผ่านทางออนไลน์ ยังได้รับสิทธิ์พิเศษ เข้าช่องด่วนพิเศษ ทำให้เราไม่ต้องต่อคิวยาวๆอีกด้วย ยกตัวอย่างเช่น กระเช้านองปิง 360 ถ้าเราซื้อตั๋วผ่านทางเว็บไซต์ Klook ซึ่งเว็บไซต์ Klook เป็นเว็บไซต์ จำหน่ายตั๋วสำหรับเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ จากทั่วทุกมุมโลก ในราคาที่ถูกกว่าไปซื้อหน้าทาง หรือ ที่เว็บไซต์ อื่นๆ สำหรับใครที่สนใจอยากจะซื้อตั๋วกับทางเว็บไซต์ Klook สามารถเช็ครายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง ซึ่งรวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวทุกที่บนเกาะฮ่องกง

 

About Ordinary-Man

Check Also

พบกับ 10 ร้านบุฟเฟ่ต์สุดปัง ลดราคารุนแรง

10 บุฟเฟ่ต์สุดปังปุริเย่จาก Klook ลดแล้วลดอีกสูงสุด 1,000 บาท

จองบุฟเฟ่ต์ที่ร่วมรายการผ่าน Klook รับส่วนลดแบบจุกๆ 1,000 บาท ฟังไม่ผิดแน่นอนกับโปรโมชั่นสุด Exclusive ปังปุริเย่มากจากทางเว็บไซต์ที่ให้บริการจองแพ็คเกจ จองตั๋ว และ จองบุฟเฟ่ต์ผ่านทางออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศไทย อย่างเว๋บไซต์ ...