เที่ยวแบบฟินๆ คูณ 2 กับ Klook x SCB

ส่วนลด กิจกรรมท่องเที่ยวบน Klook เมื่อจองผ่านบัตร SCB

โปรโมชั่นสุดพิเศษ สำหรับใครที่กำลังหาซื้อบัตร เข้าสถานที่ท่องเที่ยวอยู่ในตอนนี้ จะพลาดไม่ได้เลย กับโปรโมชั่น ที่จะมาทำให้คุณได้ เลือกซื้อตั๋ว และ บัตรเข้าสวนสนุกๆต่าง ในราคาที่ถูกที่สุด กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ฟิน 2 ต่อ มอบส่วนลด สำหรับการจองกิจกรรม ท่องเที่ยวบนเว็บไซต์ Klook ตั๋วสำหรับเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ที่เว็บไซต์ Klook จัดให้คนไทยได้เลือกจอง นั้นมีหลากหลายสถานที่ท่องเที่ยว ยกตัวอย่างเช่น Universal Studios Japan, Tokyo Disneyland, Hong Kong Disneyland, One Piece Summer Park 2018, Ocean Park Hong Kong, Lotte World และ อื่นๆอีกเพียบ

สำหรับการได้รับส่วนลดเพิ่มนั้น ลูกค้าจะต้องทำการจองตั๋ว หรือ บัตรเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ด้วยบัตรเครดิต SCB แบบไหนก็ได้ ผ่านทางเว็บไซต์ Klook สำหรับรายละเอียดของคูปองส่วนลด เที่ยวฟิน X 2 กับบัตรเครดิต SCB สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

  • รับส่วนลดทันที 5% เมื่อใช้บัตรเครดิต SCB จองกิจกรรมท่องเที่ยวบนเว็บไซต์ Klook
  • รับส่วนลดบัตรเข้าสวนสนุก 300 บาท เมื่อซื้อครบ 3,000 บาท

**ไม่รวม JR Pass และ บัตร Universal Studios Japan

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • ข้อเสนอนนี้ สามารถใช้ได้กับ ผู้ที่ถือบัตรหลักเท่านั้น
  • สามารถกรอกคูปองเพื่อรับส่วนลดได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2019
  • ต้องชำระเงินด้วยบัตรเครดิต ธนาคารไทยพาณิชย์ ในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่นเท่านั้น
  • ข้อเสนอนี้ ไม่สามารถโอนสิทธิ์ และ ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่น หรือ ส่วนลด คูปอง และ ข้อเสนอสำหรับสมาชิกอื่นๆได้

About Ordinary-Man

Check Also

ของขวัญปีใหม่ล่าสุดจาก Klook มาแล้ว ใครจะไปเที่ยวฮอกไกโด ทางนี้เลย

รับส่วนลดสุดพิเศษ สำหรับบัตร Sapporo Snowmobile Land ถ้าจะพูดถึงสถานที่ท่องเที่ยว ที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆในประเทศญี่ปุ่น มีคนไทยไม่กี่คนนักที่จะมีโอกาสได้ออกไปสัมผัส ทางตอนเหนือของประเทศญี่ปุ่น ที่มีชื่อว่า ฮอกไกโด นั่นเองที่เกาะฮอกไกโด ถือได้ว่าเป็นอู่ข้าวอู่น้ำของคนญี่ปุ่นทางตอนเหนือเลยก็ว่าได้ ที่นั้นมีจุดเด็นอยู่ที่หิมะที่เรียกได้ว่าเป็นหิมะที่มีความละเอียดที่สุดในโลกอีกที่นึงเลย นักท่องเที่ยวมักจะเรียกหิมะบนเกาะฮอกไกโดว่า ...

CLOSE
CLOSE