เที่ยวแบบฟินๆ คูณ 2 กับ Klook x SCB

ส่วนลด กิจกรรมท่องเที่ยวบน Klook เมื่อจองผ่านบัตร SCB

โปรโมชั่นสุดพิเศษ สำหรับใครที่กำลังหาซื้อบัตร เข้าสถานที่ท่องเที่ยวอยู่ในตอนนี้ จะพลาดไม่ได้เลย กับโปรโมชั่น ที่จะมาทำให้คุณได้ เลือกซื้อตั๋ว และ บัตรเข้าสวนสนุกๆต่าง ในราคาที่ถูกที่สุด กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ฟิน 2 ต่อ มอบส่วนลด สำหรับการจองกิจกรรม ท่องเที่ยวบนเว็บไซต์ Klook ตั๋วสำหรับเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ที่เว็บไซต์ Klook จัดให้คนไทยได้เลือกจอง นั้นมีหลากหลายสถานที่ท่องเที่ยว ยกตัวอย่างเช่น Universal Studios Japan, Tokyo Disneyland, Hong Kong Disneyland, One Piece Summer Park 2018, Ocean Park Hong Kong, Lotte World และ อื่นๆอีกเพียบ

สำหรับการได้รับส่วนลดเพิ่มนั้น ลูกค้าจะต้องทำการจองตั๋ว หรือ บัตรเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ด้วยบัตรเครดิต SCB แบบไหนก็ได้ ผ่านทางเว็บไซต์ Klook สำหรับรายละเอียดของคูปองส่วนลด เที่ยวฟิน X 2 กับบัตรเครดิต SCB สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

  • รับส่วนลดทันที 5% เมื่อใช้บัตรเครดิต SCB จองกิจกรรมท่องเที่ยวบนเว็บไซต์ Klook
  • รับส่วนลดบัตรเข้าสวนสนุก 300 บาท เมื่อซื้อครบ 3,000 บาท

**ไม่รวม JR Pass และ บัตร Universal Studios Japan

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • ข้อเสนอนนี้ สามารถใช้ได้กับ ผู้ที่ถือบัตรหลักเท่านั้น
  • สามารถกรอกคูปองเพื่อรับส่วนลดได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2019
  • ต้องชำระเงินด้วยบัตรเครดิต ธนาคารไทยพาณิชย์ ในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่นเท่านั้น
  • ข้อเสนอนี้ ไม่สามารถโอนสิทธิ์ และ ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่น หรือ ส่วนลด คูปอง และ ข้อเสนอสำหรับสมาชิกอื่นๆได้

About Ordinary-Man

Check Also

จองทัวร์แบบ 1 วันผ่าน Klook วันนี้รับส่วนลดสูงสุด 600 บาท

เที่ยวง่าย จ่ายน้อย แต่จ่ายคุ้มกับโปรโมชั่น จองทัวร์ผ่าน Klook หลังจากผ่านวันหยุดยาวๆไปแล้ว มนุษย์เงินเดือนอย่างเราก็กลับเข้าสู่สภาวะปกติ ตื่นเช้าเดินทางไปทำงาน หลังจากนั้นก็รอเวลาเลิกงานกลับบ้าน ใครที่เป็นมนุษย์เงินเดือนก็พบจะทราบดีถึงวงจรการทำงาน ทำให้รู้ได้เลยว่า การที่จะเดินทางไปเที่ยวในแต่ละครั้งนี้ อาจจะต้องใช้เวลาเก็บเงินนานหลายเดือน บางคนอาจจะใช้เวลาเก็บเงินเป็นปีๆ เพื่อที่จะเดินทางไปเที่ยว ...

CLOSE
CLOSE