เหลืออีก 3 วันเท่านั้น ที่จะบอกลาปี 2018 แบบคุ้มๆ

สวัสดีใกล้จะปีใหม่แล้ว จองตั๋วไปเที่ยวกันรึยัง?

ช่วงปลายปี และ ใกล้ปีใหม่แบบนี้ เพื่อนๆวางแผนเดินทางไปเที่ยวที่ไหนกันบ้างรึเปล่า ถ้ายังไม่มีแผนอะไรในหัวเลย สำหรับการเคาน์ดาวปีใหม่นี้ เราแนะนำให้เข้าไปหาไอเดีย สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวโดนๆ จากทางเว็บไซต์ จองตั๋วเข้าสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำทั้งในประเทศไทย และ ต่างประเทศ ผ่านทางเว็บไซต์ Klook ได้เลย สำหรับเว็บไซต์ ที่ให้บริการจองตั๋ว ผ่านช่องทางออนไลน์ ในประเทศไทยตอนนี้ มีไม่กี่เว็บไซต์เท่านั้น แต่เว็บไซต์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด สำหรับคนไทยที่ต้องการจองตั๋ว เห็นจะมีอยู่เว็บเดียว นั่นก็คือเว็บไซต์ Klook นั่นเอง ในช่วงนี้เป็นช่วงที่คนไทยหลายๆคน วางแผนจะเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศกันทั้งนั้นเลย ส่วนใครที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยว แต่ยังไม่ได้ทำการจองตั๋ว สำหรับเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในตอนนี้ อยากจะแนะนำให้รึบเข้าไปจองกับทางเว็บไซต์ Klook ก่อนเป็นอันดับแรกเลย เพราะว่าช่วงนี้ ทางเว็บไซต์ได้มีการจัดโปรโมชั่น ส่งท้ายปลายปี หรือ Goodbye 2018 ให้คนไทยได้บอกลาปี 2018 กับโปรโมชั่นสุดคุ้ม มอบส่วนลด สุดพิเศษที่ต้องบอกตรงนี้เลยว่าคุ้มมากที่สุดในรอบปี 2018 เลยก็ว่าได้ ลดสูงสุด 50% หรือ ลดสูงสุด 450 บาท โค้ดส่วนลดจะถูกปล่อยมาทุกวัน เวลา่ 12.00 หรือ เทียงตรงเวลาประเทศไทย และ ในแต่ละวัน จะกำจัดสิทธิ์ เพียง 180 ท่านต่อวันเท่านั้น โปรโมชั่นนี้บอกเลยว่าคุ้มมาก

ใครที่พลาดไม่ได้ใชโค้ดส่วนลด 50% off จากทางเว็บไซต์ Klook ที่จำกัดสิทธิ์เพียง 180 คนต่อวัน ทางเว็บไซต์ Klook ยังมีโค้ดส่งท้ายปลายปีรอให้ลูกค้าใช้อยู่นะ เป็นโค้ดส่วนลดที่สามารถใช้ได้เรื่อยๆ ไปจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2018 เลย แต่ส่วนลดที่ได้รับนั้นจะน้อยกว่า โค้ดส่วนลดที่จำกัดสิทธิ์ 180 คนต่อวัน สำหรับรายละเอียดคูปองส่วนลด ที่สามารถใช้ได้ยาวๆไปจนถึงปลายปี สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ด้านล่าง

GOODBUY 2018 เที่ยวส่งท้ายปี สุดคุ้ม จองกิจกรรมท่องเที่ยวผ่าน Klook

  • แจกโค้ดส่วนลด Klook ลดเพิ่ม 10%
  • โค้ดสามารถใช้เป็นส่วนลดได้สูงสุด 700 บาท

About Ordinary-Man

Check Also

ส่วนลด บริการรถรับส่งส่วนตัวระหว่าง สนามบิน และ กรุงเทพฯ พัทยา

จองบริการ รถรับส่งจากสนามบิน รับส่วนลดพิเศษ มาพร้อมกับบริการที่ดีที่สุด สำหรับใครที่ต้องเจอกับปัญหาเรียกรถไปสนามบินสุวรรณภูมิ แล้วต้องเจอกับค่าโดยสารที่เราไม่สามารถคาดคะเนได้เลยว่าจะแพงมากน้อยแค่ไหน จากบริการแท็กซี่ต่างๆ นอกจากนี้เวลาเราเรียกรถแท็กซี่ เวลาเรามีกระเป๋าเดินทางที่มากกว่า 3 ใบ ขึ้นไปแล้วเรามีผู้โดยสารตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป จะเป็นการยากมากๆ ...

CLOSE
CLOSE