แจกฟรี Sim2Fly จาก AIS เมื่อซื้อบัตร JR Pass

โปรศุกร์สุขสุดๆ จาก Klook แจกฟรี Sim2Fly ใครจะเที่ยวญี่ปุ่น ต้องไม่พลาด

มีคนไทยคนไหนที่กำลังจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น อยู่บ้างรึเปล่า ถ้าคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่กำลังจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น สิ่งที่สำคัญนอกจากจะทำการจองตั๋วเครื่องบิน และ ที่พักของคุณแล้ว นั่นก็คือการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่นนั่นเอง การเดินทางหลักๆในประเทศญี่ปุ่น จะโดยสารด้วยรถไฟเป็นหลัก เพราะว่าสามารถเดินทางได้รวดเร็ว และ ประหยัดเวลามากกว่าการโดยสารชนิดอื่นๆ และ ที่สำคัญไปกว่านั้น การโดยสารด้วยรถไฟ ยังมีราคาค่าโดยสารที่ถูกกว่าระบบขนส่ง ประเภทอื่นๆอีกด้วย

ใครที่กำลังหาซื้อบัตรโดยสาร JR Pass แบบรายวัน สำหรับการเดินทางท่องเที่ยวแบบไม่จำกัดในประเทศญี่ปุ่น ตอนนี้เป็นโอกาสที่เหมาะมากๆ ที่คุณจะซื้อบัตร เจอาร์พาส ผ่านทางเว็บไซต์ที่มีการจำหน่าย ตั๋วโดยสาร และ บัตรเข้าสวนสนุกทุกประเภท ที่เว็บไซต์ Klook เพราะว่าถ้าคุณซื้อบัตร JR Pass ช่วงนี้ คุณจะได้รับ Sim2Fly จาก AIS ไปใช้ฟรีๆ 8 วันเต็มๆเลย สำหรับเงื่อนไขก็มีอยู่นิดเดียวเท่านั้น เพียงคุณซื้อบัตร JR Pass แบบ 7 วัน, 14 วัน หรือ 21 วันก็สามารถ รับซิมไปใช้แบบฟรีๆได้ทันที ตอนนี้เป็นช่วงที่คนไทยกำลังส่งกำลังใจไปช่วย 13 ชีวิต ที่ติดอยู่ในถ้ำหลวง ใครที่อยากติดตามข่าวแบบไม่พลาดทุกนาที ต้องมี Sim ติดตัวไปเที่ยวที่ญี่ปุ่นด้วย จะได้ไม่พลาดทุกข่าวสาร ทุกนาที

เงื่อนไขรับ Sim2Fly ฟรีจาก Klook

  • เพียงซื้อบัตร JR Pass ผ่านทางเว็บไซต์ Klook แบบ 7/14/21 วัน
  • กรอกรหัสเพื่อรับฟรี Sim2Fly 8 วัน ที่ประเทศญี่ปุ่น
  • คูปองสามารถใช้ได้วันนี้วันเดียวเท่านั้น

About Ordinary-Man

Check Also

จองกิจกรรมท่องเที่ยวในประเทศไทยแบบคุ้มๆ จาก Klook

คุ้มทุกกิจกรรมกับ Klook กับโปรโมชั่นเที่ยวเมืองไทย ลดสูงสุด 50%

พบกัลดีลเที่ยวไทย รับซัมเมอร์สุดคุ้ม จากทาง Klook เท่านั้น ช่วงนี้เป็นช่วงที่หลายๆประเทศทั่วโลก เกิดการระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ทำให้การท่องเที่ยวทั้งในประเทศไทยของเรา และ ต่างประเทศ ชลอตัวแบบไม่มีกำหนดเลย ทั้งๆที่ในเดือนดังกล่าว เป็นเดือนที่ มีนักท่องเที่ยวคนไทย ...

CLOSE
CLOSE