แจกส่วนลด 400 บาท สำหรับกิจกรรมในประเทศญี่ปุ่น

Klook ใจดีมีส่วนลดให้ สำหรับกิจกรรมในญี่ปุ่น

โปรโมชั่นใหม่ล่าสุด จากทางเว็บไซต์ Klook ครั้งนี้เป็นโปรโมชั่น ที่ใช้ชื่อว่า Deal of the Month Japan ทางเว็บไซต์ Klook ได้จัดแจกส่วนลด สำหรับกิจกรรม ดังๆในประเทศญี่ปุ่น เช่นสถานที่ท่องเที่ยว, สวนสนุก, บัตรโดยสารต่างๆ ใครที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น จะพลาดไม่ได้เลย กับโปรโมชั่นสุดพิเศษครั้งนี้ สำหรับใครที่กำลังวางแผน ว่าจะเดินทางไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น ในระยะเวลาใกล้ๆนี้ ไม่ควรพลาด กับโปรโมชั่นครั้งนี้จากทาง Klook ที่จะทำให้คุณ ประหยัดเงินในกระเป๋าได้มากยิ่งขึ้นไปอีก

พิเศษกว่าครั้งไหนๆ ถ้าคุณเลือกที่จะจองตั๋วผ่านทางเว็บไซต์ Klook กับโปรโมชั่น Deal of the Month ในเดือนพิเศษนี้ คุณจะได้รับส่วนลด เต็มๆ 400 บาท เพียงคุณมียอดจองครบ 6,000 บาทขึ้นไป สำหรับทุกกิจกรรม ในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีกิจกรรมแปลกๆ ที่คุณอาจจะยังไม่เคยรู้มาก่อน ว่ากิจกรรมแบบนี้ มีให้นักท่องเที่ยวได้เลือกทำด้วยหรอ? ในประเทศญี่ปุ่น ดูรายละเอียด กิจกรรมที่คุณสามารถจองได้ ผ่านทาง Klook ด้านล่าง

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นดีๆ ที่เราต้องเอามาบอกต่อ แน่นอนเลยว่าเวลา เราเดินทางไปเที่ยวต่างๆประเทศทีไร ต้องใช้เวลาเก็บเงินนานมากๆ การที่เราสามารถเลือกซื้อตั๋วสำหรับเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้ราคาที่ถูกลงก็ถือได้ว่าเป็นการช่วงประหยัดเงินในกระเป๋าของเราอีกทางนึงนั่นเอง เอาเงินส่วนที่เหลือ ที่ใช้ในเรื่องการกิน การช้อปปิ้ง ดีกว่าเยอะเลย สำหรับใครที่สนใจอยากจะจองกิจกรรมท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่น แนะนำให้เข้าไปเช็ค Deal of the Month ล่าสุด จากทางเว็บไซต์ Klook ซึ่งเป็นเว็บไซต์ ที่จำหน่ายตั๋วสำหรับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ จากทั่วทุกมุมโลกได้แล้ววันนี้ ส่วนลด ล่าสุด รายละเอียด รหัสส่วนลด Klook ดูเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

สาดความคุ้ม กับโค้ดส่วนลดศุกร์นี้จาก Klook

มาแล้วกับโค้ดส่วนลด เฉพาะวันศุกร์แห่งชาติ ไม่จองวันนี้แล้วจะจองวันไหน เตรียมตัวจองให้พร้อมแล้วรีบเข้าไปที่เว็บไซต์ ที่ให้บริการจองตั๋วออนไลน์ ที่ดีที่สุด เพราะว่ามีราคาถูกที่สุดในประเทศไทย อย่างเว็บไซต์ Klook สำหรับโค้ดส่วนลด ที่จะออกมาทุกๆวันศุกร์นั่นก็คือวันนี้นั่นเองเป็นโค้ดที่เว็บไซต์ Klook จะทำการแจกส่วนลดให้กับลูกค้าที่สั่งซื้อบัตร หรือ ตั๋วเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆทุกวันศุกร์ ...

CLOSE
CLOSE