Klook แจกคูปองส่วนลดรับปี 2020

แจกโค้ดรับปีใหม่ 2020 จาก Klook ใครจะเที่ยวช่วงนี้ต้องเช็ค

ต้อนรับปี 2020 ด้วยโค้ดส่วนลดสุดพิเศษจากเว็บไซต์จองตั๋วที่ดีที่สุดในประเทศไทย

สำหรับใครที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ เช่น ญี่ปุ่น จีน ไต้หวัน มาเลเซีย เกาหลีใต้ หรือ ว่าจะเที่ยวในประเทศไทย ช่วงปีใหม่ แนะนำว่าให้วางแผนเดินทาง ท่องเที่ยวล่วงหน้าไว้เนิ่นๆเลย เนื่องจากว่า ในช่วงปีใหม่ หรือว่า ช่วงต้นปีในเดือน มกราคม กุมภาพันธ์ และ มีนาคม ใน 3 เดือนนี้ เป็นเดือนที่มีนักท่องเที่ยวหน้าแน่นมากๆ เนื่องจากว่าเป็นช่วงหน้าหนาวของต่างประเทศ ทำให้มีนักท่องเที่ยวหลั่งไหล เดินทางไปเที่ยวเป็นจำนวนมากเป็นพิเศษ ทำให้ราคาตั๋วเครื่องบิน และ ราคาโรงแรม และ ที่พัก Airbnb ราคาสูงขึ้น ไม่แปลกใจเลย ว่านักท่องเที่ยวที่วางแผนเที่ยวในช่วงปีใหม่ วางแผนเที่ยวกันข้ามปีเลยทีเดียว สำหรับในปี 2020 นี้ การท่องเที่ยวในประเทศไทยจะมีนักท่องเที่ยวหลั่งไหลมาเยอะมากๆ ยิ่งในช่วงสงกรานต์ยิ่งเยอะเป็นพิเศษ

ใครที่กำลังวางแผนจะเที่ยวในช่วงปีใหม่ หรือ ช่วงสงกรานต์ที่ใกล้จะถึงนี้ อยากจะแนะนำว่า ให้คุณเริ่มวางแผนท่องเที่ยวได้แล้ว รีบเช็คราคาที่พัก และ ราคาตั๋วเครื่องบินเอาไว้เนิ่นๆ ยิ่งถ้าจองตั๋วในช่วงโปรโมชั่นได้ยิ่งดีใหญ่เลย หลังจากที่จองตั๋วเครื่องบิน และ ที่พักได้แล้ว สิ่งที่จะต้องดูถัดมาเลยนั่นก็คือสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณกำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวนั่นเอง ว่าสถานที่ท่องเที่ยวนั้นๆ “จำเป็นจะต้องซื้อตั๋ว” เพื่อเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวนั้นๆรึเปล่า และ ถ้าต้องซื้อตั๋ว หรือ บัตรเข้าชม เราสามารถหาซื้อได้ที่ไหน เพื่อให้ได้ราคาที่ถูกที่สุด อยากที่บอกไปว่าในช่วงต้นปีเป็นช่วงที่มีนักท่องเที่ยวคนไทยเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศเยอะมากๆ และ ประเทศที่ได้รับความนิยมมากที่สุด และ ครองใจคนไทยตลอดกาลนั่นก็คือประเทศญี่ปุ่นนั่นเอง ช่วงเดือนมกราคม ใครอยากจะเที่ยวหิมะต้องเดินทางไปเที่ยวที่ซัปโปโร แต่ถ้าใครไม่ชอบอากาศแบบหนาวจัดๆ แนะนำให้เลือกเดินทางไปเที่ยวที่ โอซาก้า หรือ โตเกียว จะสบายกว่า สำหรับสถานที่ท่องเที่ยว และ บัตรโดยสารได้รับความนิยมมากที่สุดตลอดกาลของประเทศญี่ปุ่น ในปีที่ผ่านมา นั่นก็คือ สวนสนุก Universal Studios Japan, Tokyo Disneyland, Fuji Q Highland และ ตั๋วรถไฟ JR Pass นั่นเอง

ช่วงปีใหม่ 2020 นี้ใครที่กำลังคิดจะจองตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ สำหรับเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ หรือ บัตรโดยสารรถไฟต่างๆ แนะนำให้เข้าไปจองตั๋วกับทางเว็บไซต์ สีส้มๆที่ใช้ชื่อว่า Klook สามารถเลือกจองตั๋วได้ 2 ช่องทาง คือ

  1. จองตั๋วผ่านเว็บไซต์ Klook.com
  2. จองผ่านแอพพลิเคชั่น Klook

โปรโมชั่นล่าสุดของทางเว็บไซต์ Klook ที่ถูกปล่อยออกมาเป็นโปรโมชั่นแรกของปี 2020 นั่นก็คือ โปรโมชั่น Lucky 2020 เป็นโปรโมชั่นที่แจกคูปองส่วนลดให้กับ ลูกค้าเก่าของ Klook และ ลูกค้าใหม่ ของทาง Klook ส่วนลดที่ได้รับจะแตกต่างกันออกไป สามารถเช็ครายละเอียดโค้ดส่วนลดของทาง Klook ล่าสุดได้ด้านล่าง

  • สำหรับลูกค้าใหม่: รับส่วนลด 300 บาท เมื่อจองกิจกรรมท่องเที่ยว 1,999 บาท ขึ้นไป
  • สำหรับลูกค้าเก่า: รับส่วนลด 210 บาท เมื่อจองกิจกรรมท่องเที่ยว 1,999 บาท ขึ้นไป

**โค้ดส่วนลดล่าสุดจาก Klook ทั้ง 2 โค้ด มีรหัสที่แตกต่างกันออกไป สามารถคลิกดูโค้ดส่วนลดได้ด้านล่าง

***ไม่สามารถใช้โค้ดส่วนลดได้กับบัตร Universal Studios Japan, JR Pass และ Swiss Pass

About Ordinary-Man

Check Also

โปรโมชั่นเที่ยวใต้ ลดราคารถเช่า

จองเราเช่าภาคใต้ กับกิจกรรมคุ้มสุด แถมส่วนลด 400 บาท

Klook ชวนคุณเที่ยวภาคใต้ แบบคุ้มๆพร้อมรับส่วนลดเพิ่ม 400 บาท วางแผนเที่ยวช่วงวันหยุดยาวกันอยู่รึเปล่า? สำหรับใครที่กำลังวางแผนเที่ยวในช่วงวันหยุดยาวๆ อย่างช่วงวันสงกรานต์ที่จะถึงนี้ อย่าลืมเช็คโรงแรม, ตั๋วเครื่องบิน และ รถเช่า ก่อนที่จะเดินทางไปเที่ยวกันด้วยนะ จองล่วงหน้าราคาถูกกว่าเยอะ แถมช่วงนี้หลายๆเว็บไซต์ปล่อยโปรโมชั่นท่องเที่ยวกันออกมาเยอะมากๆ ...