แจกโค้ดส่วนลดใหม่ล่าสุด 600 บาท ทุกกิจกรรมในญี่ปุ่น

โอกาสทองสำหรับคนจะเดินทางไปเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ เมื่อจองผ่าน Klook

อีกหนึ่งโปรโมชั่นมาใหม่สุดๆจากทางเว็บไซต์ ที่ให้บริการจองตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้งบนเว็บไซต์ และ Mobile App อย่างเว็บไซต์ Klook ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่มอบความสะดวกสบายให้กับคนไทย สายเที่ยวได้เลือกจองตั๋ว จองกิจกรรมต่างๆผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายสุดๆ มาพร้อมกับความคุ้มค่า ในการจองเนื่องจากราคาที่ถูกแสนจะถูก เมื่อเทียบกับเว็บไซต์ที่ให้บริการจองตั๋วออนไลน์ต่างๆ จะเห็นได้ชัดเจนเลยว่า ราคาค่าตั๋ว และ กิจกรรม บนเว็บไซต์ Klook นั้นมีราคาที่ถูกกว่า

สำหรับใครที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นช่วงนี้ จะพลาดไม่ได้เลย กับโปรโมชั่นที่ Klook จัดขึ้น เป็นโปรโมชั่นที่มอบส่วนลดให้กับลูกค้าได้เลือกจองตั๋ว และ กิจกรรม ในราคาที่ถูกกว่าราคาปกติถึง 15% ด้วยการใช้คูปองส่วนลด Klook ล่าสุด ที่จะทำให้ค่าตั๋วของคุณลดลงทันที 15% หรือ ลดสูงสุด 600 บาท ลดเยอะกว่าคูปองส่วนลดที่กำลังจัดโปรโมชั่นตอนนี้ซะอีก สำหรับใครที่สนใจอยากจะจองกิจกรรมสนุกๆในประเทศญี่ปุ่น ยกตัวอย่างเช่น บัตรเข้าสวนสนุก Universal Studios Japan, บัตร JR Pass, บัตรเข้าสวนสนุก Tokyo Disneyland, บัตร Fuji Q Highland, ตั๋ว Kansai Thru Pass, บัตร Osaka Amazing Pass และ อื่นๆอีกเพียบ บอกเลยว่าไม่ควรจะพลาด เพราะว่าโปรโมชั่นนี้ แน่นอนว่าต้องทำให้คุณ จองตั๋วได้ในราคาที่ถูกลงกว่าเดิมเยอะมากๆ ใครที่สนใจ หรือ ว่ากำลังวางแผนที่จะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น แนะนำให้ลองเช็คโปรโมชั่นนี้ดู หรือ จะลองเปรียบเทียบราคาค่าตั๋วด้วยตัวคุณเองก็ได้ สำหรับรายละเอียด และ คูปองส่วนลดดังกล่าว สามารถคลิกดูได้ด้านล่าง

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • โค้ดส่วนลดสามารถใช้ได้กับการจองผ่านแอปฯ Klook เท่านั้น
  • ต้องมียอดจองขั้นต่ำ 2,500 บาทขึ้นไป
  • รับส่วนลดสูงสุด 600 บาท
  • ด่วนโค้ดสามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 16 มิถุนายน 2562 เท่านั้น

About Ordinary-Man

Check Also

จองกิจกรรม Klook ลุ้นรับรางวัลกว่า 10 ล้านบาท

กิจกรรมพิเศษกับ Klook ลุ้นรางวัลรวม 10 ล้านกว่าบาท

ผู้จองกิจกรรมกับ Klook มีลุ้น กับรางวัลพิเศษ มูลค่ารวมกว่า 10 ล้านกว่าบาท ช่วงนี้ใครๆก็เที่ยวเมืองไทย เนื่องจากไปเที่ยวต่างประเทศไม่ได้นั่นเอง ตอนนี้ประเทศไทยเรายังไม่เปิดให้นักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาในประเทศไทย แต่มีข่าวแว่วๆว่าจะเปิดให้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติบางกลุ่มที่ขอ Special Tourist Visa สามารถเข้ามาเที่ยวในประเทศไทยของเราได้ ...

CLOSE
CLOSE