โค้ดต้อนรับปีใหม่จาก Klook ส่งท้ายปี 2018

Klook จัดแจกส่วนลด Happy New Year

วันนี้เป็นวันสุดท้าย สำหรับปี 2018 แล้วนะ ใครที่กำลังจะเดินทางไปเที่ยว หรือว่าไปเคาน์ดาวที่ไหน ขอให้เดินทางโดยปลอดภัยทุกๆท่านเลยนะ ส่วนใครที่ไม่ได้เดินทางไปเที่ยวที่ไหนเลย วางแผนอยู่บ้าน เคาน์ดาวปีใหม่ เพราะว่าจะเก็บเงิน เก็บวันเที่ยวไปหลังปีใหม่ จะพลาดไม่ได้เลย กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ส่งท้ายปี 2018 จากทางเว็บไซต์ Klook กับโปรโมชั่น Good Buy 2018 แจกโค้ดส่วนลดสุดเอ็กคลูซีฟมากๆ เป็นโปรโมชั่นที่ จำกัดจำนวนผู้ใช้คูปองส่วนลดด้วยนะ เว็บไซต์ Klook จะทำการแจกโค้ดส่วนลด ทุกวัน และ วันที่ 31 ธันวาคม 2018 จะเป็นวันสุดท้ายในการแจกโค้ดส่วนลดสุดคุ้ม แบบไม่เคยมีมาก่อน มอบส่วนลดสูงสุด 50% ส่งท้ายปี 2018 ให้คนไทยได้เลือกซื้อตั๋วเดินทางไปเที่ยวแบบฟินๆ กับทางเว็บไซต์ Klook สำหรับลูกค้าใหม่ ที่เลือกจองตั๋วกับทางเว็บไซต์ Klook เท่านั้นถ้าคิดเป็นเงินบาท ก็จะสามารถรับส่วนลดได้สูงสุดถึง 450 บาท เลยทีเดียว

สำหรับกิจกรรมท่องเที่ยวยอดนิยม ที่คนไทยเลือกซื้อผ่านทางเว็บไซต์ Klook ในปี 2018 ที่ผ่านมานั้น มีเยอะมากๆ แต่ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นสวนสนุก ยกตัวอย่างเช่น สวนสนุก Universal Studios Japan, สวนสนุก Tokyo Disneyland, สวนสนุก Hong Kong Disneyland, สวนสนุก Shanghai Disneyland และ อื่นๆอีกเพียบ นอกจากจะมีสวนสนุกให้นักท่องเที่ยวคนไทยได้เลือกจองผ่านทางเว็บไซต์แล้ว ทางเว็บไซต์ยังมีการจำหน่ายตั๋วโดยสารต่างๆเช่น JR Pass, THSR Pass, Korea Rail Pass และ อื่นๆอีกเพียบ สำหรับใครที่สนใจอยากจะใช้คูปองส่วนลดสุดพิเศษ จากทาง Klook สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

เที่ยวไต้หวันต้องไม่พลาดกับโค้ดส่วนลดพิเศษ 500 บาท

เที่ยวไต้หวัน ลดพิเศษ 7 วันเท่านั้นที่ Klook อีกหนึ่งโปรโมชั่นที่จัดมาเพื่อเอาใจคนไทยที่อยากจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศไต้หวัน ซึ่งเป็นโปรโมชั่นที่จะมาช่วยให้คุณ และ คุณประหยัดเงินในกระเป๋าสุดๆ กับโปรโมชั่นเที่ยวไต้หวัน ลดราคาพิเศษจากทางเว็บไซต์ ที่ให้บริการจองตั๋ว และ กิจกรรมทั้งในประเทศ และ ...

CLOSE
CLOSE