วันสุดท้าย 12.12 Klook

โค้ดส่วนลด 12.12 จาก Klook ลดจัดหนัก 2000 บาท

โปรปังมากแม่ เป็นโปรโมชั่นที่คุ้มมากที่สุดในปี 2019

เป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่น สำหรับคนไทยที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศอยู่ในตอนนี้ จะพลาดไม่ได้ เนื่องจากว่าโปรโมชั่นล่าสุดจากทาง Klook ที่ใช้ชื่อว่า “ปังมากแม่” เป็นโปรโมชั่นที่จะช่วยให้นักท่องเที่ยวคนไทย ที่กำลังจะวางแผนเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ สามารถซื้อตั๋ว ซื้อบัตรโดยสารต่างๆ ได้ในราคาที่ถูกลงเกือบครึ่ง เพียงแค่เข้าไปบนเว็บไซต์ Klook หรือ แอปพลิเคชั่นของ Klook แล้วทำการสั่งซื้อตั๋ว หรือ บัตรต่างๆ ก่อนที่จะทำการจ่ายเงิน จะมีช่องเล็กๆ ที่เขียนว่า Promo Code ให้เรานำโค้ดส่วนลด ที่แนบมาให้ด้านล่างนี้ กรอกลงไปในช่อง แต่ก่อนที่จะกรอกคูปองส่วนลด Klook ลงไป เราจำเป็นจะต้องกรอกเบอร์โทรศัพท์ และ รายละเอียดต่างๆให้ครบถ้วนก่อน เพราะว่าโค้ดส่วนลดบางโค้ด จำกัดให้เฉพาะคนไทยเท่านั้น การที่เรากรอกข้อมูลให้ครบ จะเป็นการยืนยันว่าเราเป็นคนไทย ทำให้สามารถใช้โค้ดนั้นๆได้นั่นเอง สำหรับโปรโมชั่นปังมากแม่ครั้งนี้ เป็นโปรโมชั่นที่จัดว่าเด็ด และ โดนมากๆ สำหรับรายละเอียดโปรส่งท้ายปลายปีครั้งนี้ จัดหนักกว่าครั้งไหนๆ ดูรายละเอียดได้ด้านล่าง

12.12 โค้ดส่วนลด Klook

  • ส่วนลด 14% ลดสูงสุด 500 บาท เมื่อจองขั้นต่ำ 1500 บาท
  • ส่วนลด 20% ลดสูงสุด 2,000 บาท เมื่อจองขั้นต่ำ 6,000 บาท
  • ยกเว้น บัตร USJ, บัตร JR Pass, Swiss Travel Pass, TKDL

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เนื่องในวันที่ 12.12 ทั้งทีจัดเบาๆก็คงจะไม่เหมาะ เพราะงั้นทาง Klook เลยจัดความคุ้มค่าให้กับคุณถึง 2 ต่อด้วยกัน กับโปรปังๆ 12.12 ลดเพิ่มอีก 1,200 บาท เมื่อจองขั้นต่ำ 6,000 บาท (สามารถใช้โค้ดได้แค่ 240 โค้ดต่อวันเท่านั้น)

ปังมากแม่จาก Klook คุ้มต่อที่ 2

  • คุณจะได้รับโค้ดโปรโมชั่น หลังจากที่คุณได้ใช้โค้ด 11-12 ธันวาคม 2562 ไปแล้ว
  • ทาง Klook จะทำการส่งรหัสโปรโมชั่น เข้าอีเมลที่ได้ทำการลงทะเบียนไว้กับทาง Klook
  • รหัสโปรโมชั่น ใช้ได้ภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2562 เท่านั้น

About Ordinary-Man

Check Also

โปรโมชั่นเที่ยวใต้ ลดราคารถเช่า

จองเราเช่าภาคใต้ กับกิจกรรมคุ้มสุด แถมส่วนลด 400 บาท

Klook ชวนคุณเที่ยวภาคใต้ แบบคุ้มๆพร้อมรับส่วนลดเพิ่ม 400 บาท วางแผนเที่ยวช่วงวันหยุดยาวกันอยู่รึเปล่า? สำหรับใครที่กำลังวางแผนเที่ยวในช่วงวันหยุดยาวๆ อย่างช่วงวันสงกรานต์ที่จะถึงนี้ อย่าลืมเช็คโรงแรม, ตั๋วเครื่องบิน และ รถเช่า ก่อนที่จะเดินทางไปเที่ยวกันด้วยนะ จองล่วงหน้าราคาถูกกว่าเยอะ แถมช่วงนี้หลายๆเว็บไซต์ปล่อยโปรโมชั่นท่องเที่ยวกันออกมาเยอะมากๆ ...