โค้ด 1 แถม 1 สุดคุ้มจาก Klook 11 พ.ย. นี้มีอะไรบ้าง

แจกโปร 1 แถม 1 วันที่ 11 พฤศจิกายน 2562 เวลา 18.00 น.

11 เดือน 11 ปีนี้เชื่อว่าคนไทยหลายๆคนต่างก็รอโปรโมชั่นจากทางเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์กันเยอะมากๆ ความเป็นมาของวันที่ 11 เดือน 11 ก็คือวันคนโสดนั่นเอง หรือจะเรียกว่า “Singles Day” ก็ไม่ผิด เป็น 1 วันใน 1 ปี เท่านั้น สำหรับวันคนโสด ในวันคนโสดของทุกๆปี ส่วนใหญ่จะมีการจัดกิจกรรมให้กับคนโสดได้หัวใจกลับมากระปี้กระเป่าอีกครั้งหนึ่ง ยกตัวอย่างเช่น การช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์ การลดราคาสินค้าจากทางร้านค้าต่างๆ รวมไปถึงกิจกรรมอื่นๆอีกเพียบ สำหรับ “วันคนโสด” ในวันที่ 11 เดือน 11 เป็นเพราะว่า เลขหนึ่งที่มีลักษณะคล้ายกับคนที่ยืนคอตก ไร้คู่อยู่คนเดียว เลยทำให้ดูเหมือนกับเป็นภาพของคนโสด ยืนเรียงกันอยู่นั่นเอง วันคนโสดดังมากๆ ในประเทศจีน ซึ่งเป็นวันที่เว็บไซต์ อาลีบาบา สามารถทุบสถิติ ในการช้อปปิ้งออนไลน์ ครั้งยิ่งใหญ่ด้วยยอดขายที่พุ่งไปถึง 1,430 ล้านเหรียญสหรัฐเลยทีเดียว ซึ่งวันคนโสดถูกเปรียบเทียบกับเทศกาล Black Friday และ Cyber Monday ของสหรัฐอเมริกาเลยทีเดียว

ในประเทศไทยวันคนโสด อาจจะยังไม่มีกระแสแรงเท่ากับประเทศจีนมากนัก แต่ทางเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์เจ้าดังๆ อย่าง Lazada และ Shopee ก็ไม่พลาดที่จะปล่อยโปรโมชั่น 11.11 ออกมาให้กับคนไทยได้เลือกสั่งซื้อสินค้าออนไลน์พร้อมกับรับส่วนลดพิเศษ 11.11 กันทั่วหน้า นอกจากเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์จะมีการจัดโปรโมชั่นด้วยแล้ว ทางเว็บไซต์ที่ให้บริการจองตั๋วออนไลน์ ในประเทศไทยที่ใหญ่ที่สุดอย่างเว็บไซต์ Klook ก็ไม่พลาดเช่นเดียวกัน จัดโปรโมชั่นเอาใจคนโสดๆ อยู่ตรงนี้ ได้เดินทางไปเที่ยวแบบโสดๆ แต่ครั้งนี้ไม่โสดแน่นอน เพราะว่าเป็นโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 ด้วยการใช้โค้ดพิเศษ จะมีสถานที่ไหนจัดเข้าร่วมโปรโมชั่น 11.11 บ้างไปเช็คกันดูได้เลย

แจกโค้ด 1 แถม 1 สุดคุ้มจาก Klook

บอกได้เลยว่าห้ามพลาดจริงๆกับโปรโมชั่นสุดพิเศษจากทางเว็บไซต์ Klook ครั้งนี้เนื่องจากเป็นโปรโมชั่นที่เด็ดที่สุดในรอบปี เอาใจคนโสดที่ใกล้จะไม่โสดแล้ว เพราะว่าได้โปร 1 แถม 1 สำหรับใครที่สนใจอยากจะได้โค้ด Klook 1 แถม 1 ครั้งนี้ อย่าลืมเข้าไปดู ลามะ Live เจอกัน 11 พฤศจิกายน 2562 เวลา 18.00 น.

About Ordinary-Man

Check Also

จองกิจกรรมท่องเที่ยวในประเทศไทยแบบคุ้มๆ จาก Klook

คุ้มทุกกิจกรรมกับ Klook กับโปรโมชั่นเที่ยวเมืองไทย ลดสูงสุด 50%

พบกัลดีลเที่ยวไทย รับซัมเมอร์สุดคุ้ม จากทาง Klook เท่านั้น ช่วงนี้เป็นช่วงที่หลายๆประเทศทั่วโลก เกิดการระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ทำให้การท่องเที่ยวทั้งในประเทศไทยของเรา และ ต่างประเทศ ชลอตัวแบบไม่มีกำหนดเลย ทั้งๆที่ในเดือนดังกล่าว เป็นเดือนที่ มีนักท่องเที่ยวคนไทย ...

CLOSE
CLOSE