โปรจองตั๋วรถไฟ บัตรเข้าสวนสนุก และ กิจกรรมท่องเที่ยวด้วยบัตร SCB ผ่าน Klook

รับสิทธิ์พิเศษ สำหรับผู้ที่ถือบัตรเครดิต SCB และ ทำการจองผ่าน Klook

สำหรับใครที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ไหนก็ตาม และ คุณเป็นสมาชิกบัตรเครดิต SCB คุณจะพลาดไม่ได้เลย ที่จะเข้าไปทำการจองตั๋วผ่านทางเว็บไซต์ Klook กับโปรโมชั่นล่าสุด ที่มีชื่อว่า “ทริปนี้ต้องห้ามพลาด!” เป็นโปรโมชั่น ที่จะมาทำให้คุณ สามารถจองตั่วรถไฟ กิจกรรมท่องเที่ยว และ บัตรเข้าสวนสนุกต่างๆ ได้ในราคาที่ถูกกว่าปกติ ที่บอกว่าถูกกว่าปกติก็เพราะว่า โปรโมชั่นจากทาง KLOOK ครั้งนี้เป็นโปรโมชั่น ที่เว็บไซต์จองตั๋วสำหรับเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆอย่าง Klook จับมือร่วมกับทางธนาคารไทยพาณิชย์ มอบโค้ดส่วนลดสุดพิเศษ ให้กับผู้ที่ถือบัตรเครดิต SCB เมื่อทำการจองผ่านทางเว็บไซต์ Klook แล้วทำการกรอกโค้ดคุณก็จะได้รับส่วนลดทันที 6% หรือ ลดสูงสุด 350 บาท ถือได้ว่าเป็นโปรโมชั่นที่จัดหนักจริงจัง

สำหรับสถานที่ท่องเที่ยว ที่ได้รับความนิยมจากคนไทย เมื่อทำการจองตั๋วผ่านทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Klook มากที่สุด จะเป็นบัตรเข้าสวนสนุก Universal Studios Japan,  Tokyo Disneyland, Universal Sutdios Singapore, Shanghai Disneyland, สวนสนุก Lotte World, สวนสนุก Everland และ อื่นๆอีกเพียบ สำหรับข้อจำกัดของโปรโมชั่นนี้ ไม่ใช่ว่าไม่มีนะ มีเหมือนกัน ซึ่งลูกค้าบัตรเครดิตไทยพาณิชน์ ไม่สามารถใช้คูปองส่วนลด Klook ครั้งนี้กับการสั่งซื้อบัตร JR Pass และ สวนสนุก Universal Studios Japan ไม่สามารถใช้โค้ดส่วนลดครั้งนี้ได้นะ นอกนั้นใช้ได้หมดเลย สำหรับรายละเอียดของคูปองส่วนลด Klook X SCB สามารถดูโค้ดได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

โปรโมชั่น ราคา 12 บาทจาก Klook วันนี้ขอเสนอ คูปองส่วนลดเที่ยวเกาหลีแบบฟินๆ

แจกโค้ดส่วนลด Klook สามารถกดจองได้ในราคา 12 บาท กับกิจกรรมในเกาหลี สายเกาต้องไม่พลาด ให้สาวๆได้เดินทางไปกระทบไหล่ โอปป้า แบบฟินๆแต่ขอบอกไว้หน่อยว่า อย่าถ่ายรูปโอปป้านะ จากข่าวที่ได้ยินมากับหู ว่าประเทศเกาหลีใต้นั้นมีกฎหมายเกี่ยวกับการถ่ายรูป อยู่ด้วย ห้ามถ่ายรูปบุคคล ...

CLOSE
CLOSE