โปรซื้อ 1 แถม 1 มาแล้ว รับเทศกาลซากุระ และ วันวาเลนไทน์

ใครกำลังหาซื้อบัตร Universal Studios Japan และ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ ไคยูคัง ต้องไม่พลาด

สำหรับใครที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวในประเทศญี่ปุ่น และ ต้องการเดินทางไปเที่ยวที่เมืองโอซาก้า คุณจะพลาดไม่ได้เลยกับโปรโมชั่นพิเศษๆรับเทศกาล Sakura และ วันวาเลนไทน์ จากทางเว็บไซต์ Klook ทีให้บริการ จองตั๋วสำหรับเข้าสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลกในราคา ที่ถูกกว่าไปซื้อหน้างาน หรือว่าซื้อตามเว็บไซต์ต่างๆ นอกจากนี้บางสถานที่ท่องเที่ยว ยังมีช่องพิเศษ สำหรับลูกค้าที่ทำการจองตั๋วผ่านทาง Klook โดยเฉพาะทำให้ลูกค้าไม่จำเป็นต้องต่อคิวเข้าสถานที่ท่องเที่ยว เหมือนนักท่องเที่ยวทั่วๆไป สามารถเข้าช่องพิเศษ สแกนบัตร แล้วเข้าสถานที่ท่องเที่ยวนั้นๆได้เลย ยกตัวอย่างเช่น กระเช้า Ngong Ping 360 เป็นต้น ในช่วงเดือนแห่งความรักแบบนี้ ใครที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศบ้าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งประเทศญี่ปุ่น เป็นช่วงที่อากาศหนาวๆ โรแมนติกมากๆ ถ้าใครมีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยวในช่วงวันวาเลนไทน์แบบนี้ ต้องไม่พลาดกับโปรโมชั่นที่ทยอยออกมาเรื่อยๆ จากทางเว็บไซต์ Klook อย่างโปรโมชั่นล่าสุดจากทางเว็บไซต์ ที่ได้มีการแจกโปรโมชั่นโค้ดให้กับลูกค้า ได้รับสิทธิ์ ซื้อ 1 แถม 1 รับเทศกาล ซากุระ และ วันวาเลนไทน์ พอดี

โปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 จากทางเว็บไซต์ Klook วันนี้ขอเสนอ โปรโมชั่น คอมโบบัตรเข้าสวนสนุก Universal Studios Japan 1 วัน และ บัตรเข้าชมพิพิธภัณฑ์ สัตว์น้ำโอซาก้า ไคยูคัง (Osaka Aquarium KAIYUKAN) 1 เซ็ต แถม 1 เซ็ต คุ้มมากๆเลย สำหรับโปรโมชั่นนี้ ใครที่วางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่เมืองโอซาก้า จะพลาดไม่ได้เลย เพราะว่าถ้าคุณซื้อเซ็ตนี้ ก็เหมือนกับว่าคุณได้ประหยัดเงินในกระเป๋าไปถึง 50% เลยทีเดียว แถมยังได้เที่ยวแบบจัดหนักจัดเต็มอีกด้วย กับ 2 สถานที่ท่องเที่ยว ชื่อดัง และ ได้รับความนิยมเกือบจะมากที่สุดในประเทศญี่ปุ่นอย่างสวนสนุก USJ และ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Osaka Aquarium Kaiyukan เพียงแค่ลูกค้าทำการกรอกคูปองส่วนลด ที่แนบมาให้ด้านล่าง

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • ซื้อ 1 แถม 1 รับเทศกาลซากุระ และ วันวาเลนไทน์ สามารถซื้อได้เฉพาะการสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์เท่านั้น
  • ซื้อคอมโบบัตร เข้าสวนสนุก Universal Studios Japan 1 วัน และ บัตรเข้าชมพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Osaka Kaiyukan 1 เซ็ต แถมฟรี 1 เซ็ต
  • กดซื้อ 2 เซ็ต แล้วใช้รหัส ด้านล่าง
  • ด่วน! คูปองมีจำนวนจำกัด
  • เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

 

About Ordinary-Man

Check Also

7.7 ดีลพิเศษจาก Klook

Klook 7.7 ลด รับ อัพเกรดสุดเด็ด 7 ดีล

แคมเปญ 7.7 จาก Klook มาพร้อมกับดีลอัพเกรดห้องพัก โปรโมชั่น 7.7 เป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์เจ้าใหญ่ๆในประเทศไทยลงโปรโมชั่นกันกระหน่ำ และ หนึ่งในนั้นก็คือเว็บไซต์ที่ให้บริการจองที่พัก และ จองตั๋วผ่านทางออนไลน์อย่างเว็บไซต์ Klook ถึงแม้ปีนี้ การท่องเที่ยวต่างประเทศตัวเลขติดลบ ...

CLOSE
CLOSE