โปรซื้อ 4 จ่ายแค่ 2 ที่ Yongpyong Resort 2 วัน 1 คืน

พลาดไม่ได้ สำหรับสายสกีที่ Yongpyong Resort

สำหรับใครที่ชอบเล่นสกีเป็นชีวิตจิตใจ จะพลาดไม่ได้เลยกับโปรโมชั่นพิเศษๆ จากทางเว็บไซต์ Klook ที่เปิดโอกาสให้คุณได้เดินทางไปเที่ยวที่ Ski & Resort ในประเทศเกาหลี ด้วยราคาที่ดีที่สุด มาพร้อมกับโปรโมชั่น ซื้อ 4 จ่าย แค่ 2 กับ สำหรับสกีที่ติดอันดับต้นๆ ของประเทศเกาหลีนั้น จะมีชื่อว่า Yongpyong Resorts จากประสบการณ์ตรง ที่เคยได้เดินทางไปเที่ยวที่รีสอร์ทแห่งนี้ ถือได้ว่าเป็นสกีรีสอร์ทที่ดีที่สุดแห่งนึงในประเทศเกาหลีเลยก็ว่าได้ ลานสกีได้มาตราฐาน แต่ยังม Guard ในลานสกีดูแลผู้เล่นเป็นอย่างดีอีกด้วยนะ นอกจากจะมีทีเด็ดที่ลานสกีแล้ว ที่ Yongpyong Resort นั้นยังมีร้านอาหาร เด็ดๆที่อยู่ติดกับที่พักเลย เป็นร้านปิ้งย่าง สำหรับคนที่ชอบอะไรย่างๆจะพลาดไม่ได้ มีเนื้อย่าง และ หมูย่าง ในเราเลือกซื้อหลากหลายเกรดเลยทีเดียว ใครที่ไม่อยากพลาดโอกาส ทานเนื้อย่าง และ หมูย่างเกาหลี แบบแท้ๆ แนะนำให้ไปร้านปิ้งย่างแถวรีสอร์ทเลย สำหรับชื่อร้าน “จำไม่ได้” แต่มีอยู่ร้านเดียวอะแหละตรงข้ามรีสอร์ทเลย

ใครที่สนใจอยากจะไปเปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวสกีรีสอร์ทสักครั้งในชีวิต สัมผัสอากาศหนาวๆ หนาวแบบหูชา ต้องไม่พลาดที่ Yongpyong Resort แห่งนี้เลย ตอนนี้ทางเว็บไซต์ Klook กำลังจัดโปรโมชั่นอยู่ด้วย เป็นโปรโมชั่นที่มอบสิทธิ์ ซื้อ 4 จ่ายแค่ 2 เหมือ ซื้อในราคาเพียง 50% เท่านั้น นัดเพื่อ นัดพ่อแม่ญาติพี่น้องไปเที่ยวได้เลย รับประกันความคุ้มค่า โปรโมชั่น ครั้งนี้ จัดขึ้นบนเว็บไซต์ Klook ซึ่งเป็นเว็บไซต์ ที่เปิดโอกาสให้คนไทยได้เลือกจองตั๋ว ในราคาที่ถูกที่สุด ประหยัดเงินประหยัดเวลาในการต่อคิว เพียงกรอกรหัสโปรโมชั่นด้านล่าง ลูกค้าก็จะได้รับสิทธิ์ ในการซื้อ 4 จ่าย 2 ทันที

About Ordinary-Man

Check Also

พบกับ 10 ร้านบุฟเฟ่ต์สุดปัง ลดราคารุนแรง

10 บุฟเฟ่ต์สุดปังปุริเย่จาก Klook ลดแล้วลดอีกสูงสุด 1,000 บาท

จองบุฟเฟ่ต์ที่ร่วมรายการผ่าน Klook รับส่วนลดแบบจุกๆ 1,000 บาท ฟังไม่ผิดแน่นอนกับโปรโมชั่นสุด Exclusive ปังปุริเย่มากจากทางเว็บไซต์ที่ให้บริการจองแพ็คเกจ จองตั๋ว และ จองบุฟเฟ่ต์ผ่านทางออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศไทย อย่างเว๋บไซต์ ...